Vietnamese English

Bàn thao tác ống thép bọc nhựa đơn giản

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Bàn thao tác ống thép bọc nhựanày có kích thước L460xW400xH800 mm:
   
  - Khung chính làm bằng Ống thép bọc nhựa D27 kết nối với nhau bằng 8 bộkhớp nối HJ2sơn tĩnh điện màu đen.
  - 02 mặt bàn chính: Gỗ MDF 17mm cạnh có dán keo nhiệt nẹp nhựa màu trắng, trên mặt bàn dán thảm cao su chống tĩnh điện màu xanh dày 2mm.
  - Chân bàn có đế tăng chỉnh chiều cao.

  Ống thép bọc nhựa có giá thành rẻ, liên kết với khớp nối HJ tạo ra sản phẩm đẹp, tính thẩm mỹ cao nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, với bàn lắp ghép nên tải trọng dùng cho bàn không được nặng như bàn thao tác khung thép, bàn inox, bàn nhôm định hình. Do đó, bàn thao tác ống thép bọc nhựa phù hợp cho công nhân thao tác lắp ráp linh kiện điện tử nhỏ và nhẹ.

  Samsung, Canon, Honda, Karoffi hiện tại đang sử dụng rất nhiều Bàn thao tác ống thép bọc nhựa, cũng như nhiều loại bàn thao tác khác tùy theo từng bộ phận lắp ráp. Matech có cung cấp cả Băng tải chuyển hàng, Bàn khung nhôm, bàn khung thép, Xe đẩy hàng cho các doanh nghiệp đó. Vì là sản xuất dựa theo yêu cầu từng doanh nghiệp nên mỗi doanh nghiệp sẽ có một mẫu mã, kích thước, kiểu dáng khác nhau.

  Quý khách cần báo giá về Bàn thao tác có kích thước khác, vui lòng điền vào form nhập bên dưới, chúng tôi sẽ check và liên hệ lại với Quý khách hàng.

  Quý khách cũng có thể inbox Zalo trực tiếp số 0904 682 669, Nhân viên kỹ thuật Matech sẽ trả lời khách hàng nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình và hiệu quả.
  Bàn thao tác L460xW400xH800 mm:
  - Khung chính: Ống thép bọc nhựa liên kết bằng khớp nối HJ kim loại.
  - 02 mặt bàn chính: Gỗ MDF 17mm cạnh có dán keo nhiệt nẹp nhựa màu trắng, trên mặt bàn dán thảm cao su chống tĩnh điện màu xanh dày 2mm.
  - Chân bàn có đế tăng chỉnh chiều cao.

  Bàn được sản xuất phục vụ cho công ty điện tử. Matech Việt Nam cung cấp loại bàn này cho công ty BrTech (Bắc Giang), công ty Geo Nation ở KCN Yên Phong - Bắc Ninh.

  Để biết thêm thông tin cũng như báo giá về Bàn thao tác ống thép bọc nhựa, hoặc các loại Bàn thao tác công nghiệp khác, Quý khách hàng có thể gửi email đến địa chỉ matechjsc@gmail.com, hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline công ty. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.