Vietnamese English

Bàn thao tác ống thép bọc nhựa đen chống tĩnh điện

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Chống tĩnh điện là công việc sử dụng các vật liệu dẫn điện có điện trở cho phép làm tiêu tán các điện tích được sinh ra hay đưa các điện đó xuống hệ thống và nối đất, bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các tác nhân chập, cháy, nổ,...

  Trong các công ty điện tử, nhà đầu tư quan trọng nhất là vấn đề chống tĩnh điện, do đó các thiết bị liên quan đến chống tĩnh điện luôn được công ty ưu tiên sử dụng.

  Dựa vào đó, người ta đã sản xuất ra loại ống thép bọc nhựa chống tĩnh điện, giúp cho việc sản xuất sản phẩm linh kiện điện tử được đảm bảo. Bàn thao tác kết hợp với các loại khớp nối HJ sơn tĩnh điện, tạo nên một sản phẩm đồng bộ chống tĩnh điện, gọi là Bàn thao tác chống tĩnh điện.

  Bàn thao tác ống thép bọc nhựa dùng ống chống tĩnh điện giúp cho sản phẩm không bị phóng điện trong quá trình sử dụng, tránh bị chập, cháy, nổ, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, loại Bàn thao tác ống thép bọc nhựa này có giá thành cao hơn so với các sản phẩm cùng loại dùng ống thép bọc nhựa vàng kem thông thường.

  - Khung chính: Ống chống tĩnh điện màu đen dày 1.0 mm
  - Mặt gỗ công nghiệp MDF 17mm có dán thảm cao su chống tĩnh điện màu xanh 2mm chống xước sản phẩm
  - Chân bàn có tăng chỉnh chiều cao
  - Dàn đèn huỳnh quang dài 1200 mm có chao

  Để hiểu rõ hơn về Bàn thao tác chống tĩnh điện, Matech có một bài viết chuyên sâu dành riêng, quý khách hàng tham khảo Tại đây.

  Ngoài ra, Matech còn có bàn thao tác nhôm định hình, bàn thao tác khung thép, bàn thao tác inox.  Tên gọi của bàn cũng là chất liệu chính tạo nên khung bàn thao tác. Với mỗi chất liệu sẽ có giá thành khác nhau. Vì vậy, để được Báo giá bàn thao tác, quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến Matech qua số 0904 682 669.

   

  Bàn thao tác ống thép bọc nhựa L1200xW1300xH750-1900 mm

  - Khung chính: Ống chống tĩnh điện màu đen dày 1.0 mm liên kết bằng khớp nối HJ
  - Mặt gỗ công nghiệp MDF 17mm có dán thảm cao su chống tĩnh điện màu xanh 2mm chống xước sản phẩm
  - Chân bàn có tăng chỉnh chiều cao
  - Dàn đèn huỳnh quang dài 1200 mm có chao, dàn đèn nằm giữa, đối xứng 2 bên bàn thao tác, có gắn bảng Mica trắng treo tài liệu

  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.