Vietnamese English

Bàn thao tác khung thép dây truyền sản xuất điện tử

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Bàn thao tác khung thép được sản xuất cho công nhân thao tác hai bên, lắp ghép thành một dãy dài giúp tiết kiệm không gian và chi phí doanh nghiệp, phù hợp cho từ 20 - 40 công nhân cùng thao tác trên bàn. Do bàn dài nên nhà sản xuất ưu tiên sử dụng vật liệu thép sơn tĩnh điện, có thể lựa chọn được hộp thép dày, giúp cho bàn không bị rung, luôn vững chắc trong suốt quá trình công nhân sử dụng.

  Bàn được thiết kế có bộ khung treo đèn ở chính giữa bàn, lắp bóng chiếu sáng cả hai bên cho công nhân, có mặt bàn phụ để công cụ dụng cụ cần thiết cho việc sản xuất sản phẩm. Mặt bàn làm bằng gỗ công nghiệp có dán thêm thảm cao su chống tĩnh điện, chống xước và bảo vệ sản phẩm khỏi tác nhân điện tích, phù hợp với các công ty sản xuất điện tử.

  Bàn thao tác có thể làm từ vật liệu thép hộp, nhôm thanh định hình, inox, ống thép bọc nhựa,... Với nhôm và inox sẽ có giá thành cao hơn so với thép, ống thép bọc nhựa. Vậy nên nếu sử dụng thao tác trong môi trường có nước, hóa chất,... người sử dụng mới chọn vật liệu nhôm, inox, còn với môi trường thông thường nên dùng vật liệu thép, ống thép bọc nhựa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mình.

  Đi kèm với bàn thao tác còn có băng tải PVC chuyển hàng, băng tải con lăn, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng 4 bánh,... Matech cũng sản xuất theo yêu cầu người sử dụng đưa ra. Với thiết kế nào, Matech cũng đáp ứng tốt và đầy đủ, đảm bảo chất lượng đến với khách hàng.

  Để được trao đổi chi tiết, quý khách liên hệ đến một trong các số hotline có trên website của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc.

  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.