Vietnamese English

Bàn thao tác khung nhôm mặt gỗ đơn giản

 • Giá: mời liên hệ
  Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Bàn thao tác khung nhôm mặt gỗ đơn giản, gia công lắp ghép nhanh chóng, chi phí sản xuất thấp nhất so với các mẫu bàn thao tác khung nhôm khác. Bàn chỉ bao gồm phần khung lắp ghép từ nhôm thanh định hình và ke góc nhôm. Mặt bàn gỗ MDF dày 17mm được cắt bằng máy cắt gỗ CNC tự động, dán cao su chống tĩnh điện trước khi dán nẹp nhựa xung quanh. Chân bàn có đế tăng chỉnh chiều cao.

  ban khung nhom don gian matech san xuat
  Ảnh bàn thao tác khung nhôm mặt gỗ đơn giản

   

  Bàn thao tác khung nhôm trong ảnh có kích thước dài và rộng, dùng cho công nhân gia công ở hai bên bàn. Kích thước bàn L2400xW1200xH750mm có thể dùng cho 4-8 công nhân cùng gia công sản phẩm trên bàn. Bàn được thiết kế với 6 chân bàn, mặt bàn có thanh giằng ngang, giằng dọc giúp tăng cứng mặt bàn, không bị võng khi để sản phẩm nặng.

  Matech thiết kế, gia công, bàn giao nhiều mẫu bàn thao tác khung nhôm khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp với nhiều công dụng, chức năng cho từng công đoạn sản xuất trong nhà máy, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho công nhân làm việc. Với mỗi nhà máy khách hàng sẽ có kiểu dáng, kích thước khác nhau, hầu như không giống nhau, do đó Matech gia công theo yêu cầu, không làm hàng có sẵn. Quý khách hàng, đối tác, doanh nghiệp cần tư vấn, báo giá có thể liên hệ trực tiếp đến một trong các số Hotline có trên website của công ty chúng tôi. 

  Không chỉ bàn thao tác khung nhôm, Matech cũng chế tạo bàn thao tác khung thép, bàn thao tác inox, bàn ống thép bọc nhựa, băng tải chuyển hàng, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng,.... đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau trong nhà xưởng, nhà kho của doanh nghiệp.  Một số mẫu bàn thao tác Matech sản xuất


  Công ty làm việc các ngày trong tuần để phục vụ quý khách hàng.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.