Vietnamese English

Bàn thao tác khung nhôm mặt gỗ có đột lỗ luồn dây điện

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Bàn thao tác khung nhôm mặt gỗ có đột nhiều lỗ luồn dây điện là loại bàn được thiết kế để phục vụ cho công việc thao tác và làm việc trong môi trường cần sử dụng dây điện. Bàn này thường có khung chắc chắn được làm từ nhôm định hình để đảm bảo độ bền và cứng cáp, cùng với mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ melamine 2 mặt.
   
  Đặc điểm nổi bật của bàn này là việc có đột nhiều lỗ luồn dây điện trên mặt bàn, giúp dễ dàng quản lý và ẩn dây điện trong quá trình làm việc, giữ cho bàn luôn gọn gàng và an toàn. Các lỗ luồn dây điện thường được đặt ở vị trí chiến lược trên bàn để tiện lợi và linh hoạt trong việc kết nối thiết bị điện tử.
   
  Bàn thao tác khung nhôm mặt gỗ có đột nhiều lỗ luồn dây điện thường được sử dụng trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp như văn phòng, phòng thiết kế, phòng sản xuất, nơi cần sử dụng nhiều thiết bị điện tử và cần quản lý dây điện một cách gọn gàng và an toàn.

  ban nhom mat go co dot lo
  Ảnh chi tiết về Bàn thao tác khung nhôm mặt gỗ đột lỗ luồn dây điện

  Bàn thao tác khung nhôm trong ảnh được Matech gia công chế tạo cho công ty điện tử Soji, dùng để phân loại các loại dây dẫn điện khác nhau. Bàn được lắp thêm 4 bánh xe giúp dễ dàng di chuyển đến vị trí khác một cánh nhẹ nhàng, nhanh chóng.

  Quý khách hàng cần mẫu sản phẩm khác, vui lòng tham khảo thêm trên website của Matech.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.