Vietnamese English

Bàn thao tác khung nhôm mặt gỗ chống tĩnh điện 1 tầng

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Bàn thao tác khung nhôm mặt gỗ chống tĩnh điện 1 tầng có kết cấu vô cùng đơn giản. Chỉ với một vài phụ kiện có thể lắp ghép tạo nên bàn thao tác khung nhôm nhanh chóng, dễ dàng.

  - Phần khung bàn: lắp ghép từ nhôm thanh định hình 40x40mm. Nhôm không khoan lỗ, lắp ghép lại với nhau bằng ke góc nhôm 40x40 chuyên dùng.
  - Mặt bàn: gỗ công nghiệp MDF được cắt CNC trên máy cắt gỗ tự động, độ chính xác tuyệt đối. Gỗ sau khi cắt xong sẽ được dán thảm cao su chống tĩnh điện trước khi dán nẹp nhựa xung quanh. Nẹp nhựa được dán phủ cả mặt gỗ và thảm cao su, tạo nên độ chắc chắn, tuổi thọ cao cho mặt bàn
  - Chân bàn: chân tăng chỉnh có đế cao su chống xước nền nhà xưởng, có thể tăng chỉnh trong trường hợp nhà xưởng của khách hàng không bằng phẳng, giúp cho bàn được cố định vững chắc.

  Bàn thao tác khung nhôm mặt gỗ 1 tầng đối tác hay sử dụng kích thước L1200xW600xH750mm, dùng cho 1 công nhân thao tác làm việc trên bàn. Đây là loại bàn có kết cấu đơn giản nhất, giá thành thấp nhất trong các mẫu bàn thao tác khung nhôm. 

                     ban khung nhom va mat go matech gia cong    

  Ảnh bàn thao tác hoàn thiện và mặt bàn gỗ chống     tĩnh điện Ma          tech gia công 


  Từ đơn giản đến phức tạp, Matech đều gia công chế tạo theo yêu cầu đối tác, khách hàng, người sử dụng đưa ra. Không chỉ khung nhôm, Matech còn gia công bàn thao tác khung thép, bàn thao tác inox, bàn ống thép bọc nhựa, băng tải PVC, băng tải con lăn, và nhiều sản phẩm cơ khí chế tạo khác. 

  Trên website là hình ảnh toàn bộ sản phẩm Matech gia công theo yêu cầu, bản vẽ khách hàng đưa ra. Vậy nên, quý doanh nghiệp/đối tác cần gia công, vui lòng gửi bản vẽ, hình ảnh mô tả để Matech có thể báo giá một cách nhanh chóng và chính xác nhất cho khách hàng.

  Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Matech.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.