Vietnamese English

Bàn thao tác inox có đột lỗ thoát bụi

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Bàn thao tác inox có đột lỗ thoát bụi là một loại bàn được thiết kế đặc biệt để làm việc trong môi trường có nhiều bụi, như trong các ngành công nghiệp chế biến gỗ, kim loại, gốm sứ, hay trong các nhà máy sản xuất điện tử.
   
  Bàn thao tác inox này được làm từ chất liệu inox bền bỉ, chống ăn mòn và dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó, mặt bàn còn được thiết kế với các lỗ thoát bụi để loại bỏ bụi và các chất thải khác trong quá trình làm việc. Điều này giúp giữ cho môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và tăng hiệu suất làm việc.

  Toàn bộ phần khung bàn được làm từ hộp inox, hàn Tig các chi tiết lại với nhau và đánh bóng sạch sẽ. Mặt bàn làm từ inox tấm cắt laser lỗ thoát bụi, chấn gấp mép cạnh để tăng độ cứng và thẩm mỹ cho mặt bàn. Phần chân bàn có đế tăng chỉnh chiều cao hoặc bịt hộp bằng cao su để tránh xước nền nhà xưởng.

  Quý khách hàng cần mua bàn thao tác inox có đột lỗ thoát bụi, vui lòng liên hệ đến Matech Việt Nam để được tư vấn, báo giá một cách nhanh chóng, chính xác.

  Ngoài ra, Matech cũng sản xuất bàn thao tác khung nhôm, bàn thao tác khung thép, bàn ống thép bọc nhựa, băng tải chuyển hàng, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng,.... 
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.