Vietnamese English

Bàn thao tác 4 tầng ống thép bọc nhựa

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Bàn thao tác ống thép bọc nhựa 4 tầng có kích thước dài 1500 mm, rộng 500 mm, cao 1600 mm dùng để thao tác và để sản phẩm trên đó.

  Bàn có cấu tạo đơn giản, với bộ khung bàn được làm bằng ống thép bọc nhựa dày 0.8 mm liên kết lại bằng các bộ khớp nối HJ2. Mặt bàn dùng gỗ MDF công nghiệp dày 12mm, trên mặt bàn có dán thảm cao su chống tĩnh điện giúp chống xước, bảo vệ sản phẩm, xung quanh mặt bàn có dán nẹp nhựa màu trắng, mang lại độ bền đẹp và thẩm mỹ cao.

  Với cấu tạo của bàn như trong hình, chúng ta có thể thay thế bằng chất liệu bàn khung nhôm định hình, bàn thao tác khung thép, bàn khung inox,... sẽ để được sản phẩm có trọng lượng lớn hơn, tuy nhiên chi phí của bàn lại cao hơn, thời gian sản xuất và bàn giao lâu hơn.

  Tùy theo tình hình thực tế và nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu làm bàn thao tác phù hợp.

  Ngoài Bàn thao tác, Matech còn thiết kế, tư vấn, sản xuất theo nhu cầu Băng tải chuyển hàng, Giá kệ để hàng, Xe đẩy hàng các loại, cung cấp thiết bị nhà kho tổng thể cho quý khách hàng, giúp cho doanh nghiệp không mất nhiều thời gian để tìm nhiều nhà cung cấp.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh.

  Hotline tư vấn và báo giá: 0904 682 669, 0984 856 967

  Bàn thao tác L1500xW500xH1600 mm:

  - Khung chính: Ống thép bọc nhựa liên kết khớp nối HJ.
  - 04 mặt gỗ: Gỗ MDF 12mm cạnh có dán nẹp nhựa màu trắng, trên  mặt bàn dán thảm cao su chống tĩnh điện màu xanh dày 2mm.
  - Chân bàn có đế tăng chỉnh chiều cao

  Bàn được sản xuất cho công ty Fine Eleccom Vina (Bắc Giang) dùng để sản phẩm linh kiện điện tử trên đó. Tuy có cấu tạo đơn giản, nhưng bàn thao tác công nghiệp này có thể thao tác, để được nhiều sản phẩm do có nhiều tầng, vừa giúp tiết kiệm không gian nhà xưởng, vừa thuận tiện trong việc bố trí, sắp xếp sản phẩm, mà giá thành lại rất hợp lý.

  Quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm Bàn thao tác công nghiệp này.

  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.