Vietnamese English

Bàn rửa tay phòng thay đồ trong phòng sạch

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Bàn rửa tay trong phòng thay đồ trong phòng sạch (còn gọi là bàn thao tác inox phòng sạch) được sản xuất theo yêu cầu để đảm bảo sự an toàn và tiện lợi trong việc vệ sinh tay. Bàn được thiết kế với các tính năng sau:
   
  1. Vật liệu chất lượng cao: Bàn rửa tay được làm từ vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ (inox 304) đảm bảo tính bền và chống ăn mòn.
   
  2. Thiết kế tiện lợi: Bàn rửa tay được thiết kế với các ngăn chứa chất tẩy rửa, xà phòng và giấy vệ sinh để tiện lợi trong việc sử dụng và tiết kiệm thời gian.
   
  3. Hệ thống thoát nước hiệu quả: Bàn rửa tay được trang bị hệ thống thoát nước hiệu quả để đảm bảo rằng nước không bị dư thừa và không gây ô nhiễm trong phòng sạch.
   
  4. Khả năng kháng khuẩn: Bàn rửa tay có khả năng kháng khuẩn để ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và virus, giúp duy trì môi trường sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng.
   
  5. Dễ dàng vệ sinh: Bàn rửa tay được thiết kế để dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Các bề mặt được làm mịn và không có kẽ hở để ngăn chặn sự tích tụ của bụi bẩn và vi khuẩn.
   
  Với các tính năng trên, bàn rửa tay trong phòng thay đồ trong phòng sạch được Matech sản xuất theo yêu cầu đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Ngoài ra, Matech cũng gia công sản xuất bàn thao tác khung nhôm, bàn thao tác khung thép, bàn ống thép bọc nhựa theo yêu cầu khách hàng. Khách hàng chỉ cần liên hệ đến kỹ thuật của Matech qua số 0904 682 669, gửi bản vẽ sản phẩm cần gia công, Matech sẽ tư vấn, báo giá nhanh chóng, chính xác.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.