Vietnamese English

Bàn ống thép bọc nhựa mặt gỗ không dán thảm cao su

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Bàn thao tác ống thép bọc nhựa có nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào từng bản vẽ do Matech và Khách hàng đã thống nhất. Bàn ống thép bọc nhựa liên kết với khớp nối HJ dễ dàng lắp ghép, điều chỉnh vị trí, giá thành rẻ nên được nhiều công ty ưa chuộng sử dụng.

  Trước khi liên hệ đến Matech Việt Nam, quý khách hàng cần chuẩn bị trước một số thông tin cơ bản về Bàn thao tác như sau:

  - Kích thước của bàn thao tác: chiều dài, chiều rộng, chiều cao của bàn.
  - Tải trọng sản phẩm dàn đều trên mặt bàn
  - Mặt bàn có dán thảm cao su hay không
  - Một vài phần phụ (hình ảnh mô tả, bản vẽ nếu có): Đèn chiếu sáng, ổ cắm, công tắc, mặt bàn phụ,...

  Ngoài bàn ống thép bọc nhựa, còn có bàn khung nhôm định hình, bàn khung thép, bàn khung inox để khách hàng lựa chọn. Cũng dựa vào một số thông tin cần thiết như trên để khách hàng chuẩn bị trước khi liên hệ đến Matech Việt Nam, vừa giúp tiết kiệm thời gian trao đổi, Matech vẫn nắm được nhu cầu của khách hàng.

  Để có báo giá bàn thao tác ống thép bọc nhựa, vui lòng liên hệ đến Matech Việt Nam qua Zalo, email, hoặc điền vào Form nhập bên dưới, Matech sẽ có nhân viên kỹ thuật báo giá, tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác, giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

  Băng tải, bàn thao tác, Giá kệ kho Matech cũng sản xuất trực tiếp, không qua trung giản, đảm bảo mang lại cho khách hàng giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất, với chất lượng tốt nhất.

  Liên hệ báo giá: 0904 682 669

  Bàn có nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào từng bản vẽ do Matech và Khách hàng đã thống nhất. Bàn ống thép bọc nhựa liên kết với khớp nối HJ dễ dàng lắp ghép, điều chỉnh vị trí, giá thành rẻ nên được nhiều công ty ưa chuộng sử dụng.

  Để có báo giá bàn thao tác ống thép bọc nhựa, vui lòng liên hệ đến Matech Việt Nam

  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.