Vietnamese English

Xe đẩy inox ba tầng dùng trong thực phẩm

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Xe đẩy inox ba tầng là một thiết bị di chuyển được sử dụng trong ngành thực phẩm. Với thiết kế ba tầng, nó cho phép vận chuyển nhiều mặt hàng thực phẩm cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
   
  Với chất liệu inox, xe đẩy đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm, không gây ảnh hưởng đến chất lượng và sự tươi ngon của các sản phẩm. Inox cũng có khả năng chống ăn mòn và dễ dàng vệ sinh, giúp bảo quản và vận chuyển thực phẩm một cách an toàn và hiệu quả.
   
  Xe đẩy inox ba tầng thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quầy bánh mỳ, siêu thị và các cơ sở sản xuất thực phẩm. Nó có thể được sử dụng để vận chuyển các loại thực phẩm như rau, quả, bánh mỳ, đồ ăn nhanh và nhiều hơn nữa.
   
  Với thiết kế đơn giản và chắc chắn, xe đẩy inox ba tầng là một công cụ hữu ích để nâng cao hiệu suất làm việc và tạo sự thuận tiện trong việc vận chuyển thực phẩm cũng như nhiều mặt hàng khác.

  Matech gia công theo yêu cầu không chỉ xe đẩy hàng inox, mà còn gia công xe đẩy hàng khung thép, xe đẩy hàng khung nhôm, bàn thao tác công nghiệp, băng tải chuyển hàng, và nhiều thiết bị cơ khí nhà xưởng khác. Người sử dụng, đối tác, doanh nghiệp quan tâm có thể tham khảo sản phẩm trên website hoặc liên hệ đến số hotline có trên website của công ty chúng tôi.

  Công ty làm việc các ngày trong tuần phục vụ khách hàng.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.