Vietnamese English

TƯ VẤN, HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA GIÁ KỆ ĐỂ HÀNG ĐÚNG YÊU CẦU

Tin tức 14/05/2024

Hiện nay,giá kệ để hàngđang là một trong những sản phẩm thiết yếu phụ vụ cho nhu cầu sắp xếp hàng hóa gọn gàng, ngăn nắp, dễ dàng kiểm soát của nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể chọn mua được đúng loại giá kệ để hàng mà không làm lãng phí chi phí cho doanh nghiệp là một trong những vấn đề đáng quan tâm của nhiều công ty hiện nay.

Bài viết dưới đây, Matech sẽ tư vấn, hướng dẫncách chọn mua giá kệ để hàngđúng tiêu chuẩn giúp tiết kiệm chi phí doanh nghiệp. Bài viết đã được Matech chắt lọc từ những kinh nghiệm sản xuất giá kệ nhiều năm trở lại đây, mang tính tham khảo cho khách hàng. Quý khách hàng thấy đúng và cần thiết, có thể áp dụng vào cho doanh nghiệp của mình trước khi tiến hành đặt mua Giá kệ để hàng.

1.     Phân tích sản phẩm cần đặt lên giá kệ

Trước tiên, cần kiểm tra kích thước của sản phẩm trong kho muốn để lên giá kệ, bao gồm chiều dài, chiều rộng, chiều cao, cân nặng của sản phẩm. Các tiêu chí này giúp cho nhà sản xuất có thể tính được chiều cao của các tầng giá kệ, sao cho mỗi tầng có diện tích vừa đủ cho sản phẩm, tránh lãng phí khoảng không gian cần thiết. Cân nặng giúp nhà sản xuất tính toán vật tư, độ dày vật liệu và lựa chọn loại kệ phù hợp, như Kệ sắt V lỗ (kệ tải nhẹ), Kệ trung tải, Kệ để hàng nặng.

2.     Hiểu rõ cấu tạo cơ bản của từng loại giá kệ để hàng

Mỗi giá kệ để hàng có một cơ cấu sản xuất, lắp đặt khác nhau. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu thông tin về từng loại giá kệ để trang bị kiến thức cho mình trước khi tìm mua được sản phẩm giá kệ chất lượng nhất. Ví dụ như:

-        Kệ sắt V lỗđược làm từ thép tấm dày 0.8 đến 1.5mm. Các chân trụ được chấn gấp dạng V có đột lỗ bắt bulong. Kệ V lỗ không có thanh beam nối, mà mâm kệ được lắp trực tiếp vào các chân trụ. Tầng mâm trên cùng và dưới cùng được lắp ke góc cố định 4 góc để giúp kệ được cân xứng, không bị nghiêng lệch trong quá trình lắp. Chân kệ có ke nhựa chống xước nền. Kệ được sản xuất để chứa các sản phẩm nhẹ, tải trọng mỗi tầng không quá 200kg


ke sat V lo 5 tang

Hình ảnh kệ sắt V lỗ 5 tầng

-        Kệ trung tải: làm từ thép tấm dày 1.2 – 2mm. Chân trụ được chấn định hình dạng Omega, có đột lỗ bắt bulong. Các chân trụ được nối với nhau bằng thanh beam chấn gấp dạng chữ Z. Mâm tôn được chấn gấp các mép cạnh, có hàn thêm thanh tăng cứng mặt dưới, giúp cho kệ để được tải trọng cao mà không làm biến dạng mâm tôn. Chân kệ được lắp tấm bảo vệ, và được bắt cố định với nền nhà, giúp cho kệ càng vững chắc hơn. Tải trọng mỗi tầng của kệ từ 200 – 500kg


ke trung tai lap noi tiep

Hình ảnh kệ trung tải

-        Kệ hạng nặng: sử dụng chất liệu tôn dày từ 2.0 trở lên. Nhà sản xuất căn cứ vào tải trọng mà khách hàng đưa ra để lựa chọn độ dày tôn phù hợp. Kết cấu kệ hạng nặng tương tự giống với kệ trung tải, chỉ khác nhau về độ dày vật liệu để có sức chứa tải trọng lớn, chân trụ cần khoan bê tông nối với nền để đảm bảo độ vững chắc. Mỗi tầng kệ có thể tải được trên 500kg, lên đến 3000kg.


ke de hang nang lap noi tiep

Hình ảnh kệ hạng nặng

3.     Nghiên cứu diện tích cần đặt kệ

Nếu trong nhà xưởng có số lượng hàng hóa nhiều, cần đặt lên nhiều tầng và nhiều kệ, nên sử dụng kệ nối tiếp giúp tối ưu chi phí và diện tích hơn so với kệ độc lập. Bởi các chân trụ sẽ được giằng nối tiếp nhau theo dãy bằng những thanh beam, tiết kiệm được số lượng nhiều chân trụ so với kệ độc lập dùng 4 chân trụ riêng lẻ. Kệ độc lập phù hợp với những cơ sở nhỏ, các cửa hàng tạp hóa, các hộ kinh doanh nhỏ. Còn với đa số các công ty lớn, họ lắp đặt theo kiểu nối tiếp.
 

ke trung tai noi tiep lap cho nha kho Tiki

Hình ảnh kệ trung tải nối tiếp lắp đặt cho nhà kho Tiki

4.     Tìm hiểu nhà sản xuất giá kệ

Thị trường giá kệ để hàng hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất và công ty thương mại tham gia cung cấp sản phẩm nên khách hàng khó để phân biệt được đâu là nhà sản xuất trực tiếp. Bởi nếu liên hệ được với nhà sản xuất sẽ mua được sản phẩm với giá rẻ, chất lượng. Chính vì vậy, nếu như có điều kiện về thời gian, quý khách hàng nên đến trực tiếp một vài doanh nghiệp mà mình đã liên hệ để tham quan nhà xưởng, cũng như xác nhận xem đó có phải là công ty sản xuất trực tiếp hay không, cũng như có thể so sánh được chất lượng sản xuất của từng nhà cung cấp như thế nào.


gia cong ke trung tai tai xuong matech

Hình ảnh công đoạn sản xuất giá kệ tại xưởng Matech

Bài viết trên đây Matech đưa ra, giúp khách hàng tham khảo thêm về cách lựa chọn giá kệ để hàng phù hợp. Quý khách hàng cần thêm thông tin, hoặc chưa rõ thông tin, vui lòng liên hệ kỹ thuật của Matech theo số 0904 682 669. Matech là một trong nhữngnhà sản xuất giá kệ để hànglớn tại Hà Nội, đảm bảo mang đến cho khách hàng những bộ giá kệ chất lượng nhất, với giá thành cạnh tranh nhất.

Matech Việt Nam có hệ thống máy cắt tôn, máy chấn, máy đột CNC, máy cắt Laser của AMADA nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, giúp mang lại sản phẩm có độ chính xác cao, thời gian sản xuất nhanh chóng. Mời quý khách hàng đến địa chỉ công ty tại Km23+500 Đại lộ Thăng Long, Quốc Oai, Hà Nội để tham quan nhà xưởng, cũng như trao cơ hội hợp tác với Matech Việt Nam.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của Matech trong suốt nhiều năm qua.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Tin tức liên quan khác

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Băng tải, băng chuyền công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ phụ vụ sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm bớt sức lao động của con người mà vẫn nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết »

ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PVC KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH MATECH SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm định hình là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải này được thiết kế để chuyển hàng hóa từ một địa điểm này đến địa điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN

Bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt với khung làm từ nhôm và có khả năng chống tĩnh điện. Dưới đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện:

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO MATECH, BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển chất liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc logistics, sử dụng con lăn để hỗ trợ việc chuyển động mượt mà và hiệu quả. Băng tải con lăn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ một vị trí này đến vị trí khác một cách tự động và nhanh chóng.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA XE ĐẨY HÀNG BỐN BÁNH KHUNG NHÔM MẶT GỖ

Khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh với khung nhôm và mặt gỗ định hình, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh khung nhôm định hình mặt gỗ:

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH MẶT GỖ MATECH GIA CÔNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bàn thao tác nhôm thanh định hình mặt gỗ Matech gia công chế tạo theo yêu cầu khách hàng là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Xem chi tiết »

CÁCH MUA ĐƯỢC BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN ĐÚNG NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Để mua được bàn thao tác công nhân từ nhà sản xuất trực tiếp như Matech Việt Nam, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Xem chi tiết »

XE ĐẨY HÀNG ỐNG THÉP BỌC NHỰA MATECH CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa là một loại xe đẩy được chế tạo và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và linh hoạt, được thiết kế để di chuyển và vận chuyển các ống thép bọc nhựa một cách dễ dàng và an toàn.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH CHO CÔNG NHÂN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khi đặt mua bàn thao tác nhôm định hình dùng cho công nhân sử dụng trong công ty điện tử, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo lựa chọn và mua hàng đúng yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIET NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Công ty Matech Viet Nam là một công ty chuyên gia công bàn thao tác inox theo yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia công kim loại, Matech Viet Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết »

CÁCH TỰ LẮP RÁP ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI HJ TẠI NHÀ ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM GIA ĐÌNH

Tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ tại nhà là một công việc có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản để tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÓ ĐÈN DÙNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC MATECH

Bàn thao tác công nhân có đèn dùng trong các công ty điện tử giúp tăng cường độ sáng cho công nhân làm việc. Bàn được thiết kế đơn lẻ mỗi công nhân một bàn, hoặc bàn gộp to rộng công nhân ngồi 2 bên cùng thao tác làm việc trên mặt bàn.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC, BÀN LÀM VIỆC CÔNG NHÂN LẮP RÁP VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác được thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu. Mỗi công ty có kiểu dáng, quy cách bàn khác nhau, do đó trên thị trường không có sẵn loại bàn thao tác này, cần phải đặt hàng trước mới gia công. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất bàn thao tác công nhân theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết »

TỔNG QUAN VỀ BÀN THAO TÁC LÀM VIỆC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác làm việc công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Đây là nơi mà các công nhân thường xuyên làm việc và thao tác với các thiết bị, máy móc và sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp mình. Bàn giúp cho công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và an toàn lao động.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN KHUNG THÉP, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC

Bàn thao tác công nhân khung thép là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các công nhân trong việc thao tác và lắp ráp có khung bằng thép. Được chế tạo từ các vật liệu thép chất lượng cao và độ bền cao, bàn thao tác công nhân khung thép thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, xây dựng và ngành công nghiệp khác liên quan đến việc lắp ráp khung thép.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác công nhân là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trong nhà máy. Nó thường được làm từ vật liệu chắc chắn, bền vững như kim loại hoặc gỗ, và có thể được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công việc. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, CÁC LOẠI BĂNG TẢI VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI MATECH

Băng tải là một hệ thống truyền động, dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong môi trường công nghiệp, được thiết kế và hoạt động nhằm tăng năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không lo bị hư hỏng, tốn ít nhân công lao động.

Xem chi tiết »

CON LĂN CƯỚC CÓ SẴN, MATECH GIA CÔNG TRỤC CHỔI CƯỚC CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Con lăn chổi cước, còn gọi là rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để vệ sinh nhiều thiết bị, nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu chế tạo máy móc. Sản phẩm cần làm sạch nhờ rulo chổi cước như quét pin năng lượng mặt trời, quét băng tải vận chuyển phân bón, quét quặng kim loại, rửa rau củ quả, vệ sinh lồng máy giặt, …….

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM LẮP RÁP, BÀN THAO TÁC INOX GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác khung nhôm lắp rápbàn thao tác inox được dùng nhiều trong phòng thí nghiệm, phòng hóa chất, chế biến lương thực thực phẩm, phòng dược liệu, sản xuất thuốc,…. Do vật liệu nhôm, inox không bị ăn mòn bởi hóa chất, không bị oxy hóa, hoen rỉ, an toàn vệ sinh, dễ lau chùi làm sạch, tuổi thọ cao nên được nhiều ngành hàng ưu tiên sử dụng mặc dù chi phí của bàn cao hơn so với các loại vật liệu khác.

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.