Vietnamese English

TOP 5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MATECH VIỆT NAM LÀ NHÀ SẢN XUẤT, CUNG CẤP BÀN THAO TÁC, BĂNG TẢI CÔNG NGHIỆP

Tin tức 15/05/2024

Với công nghiệp phát triển hiện nay, hầu hết trong các công ty, doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp điện tử, các công ty may mặc, các nhà kho thương mại điện tử chứa hàng,… đều có sự xuất hiện của băng tải chuyển hàng, bàn thao tác, xe đẩy hàng,… Đó là một trong những sản phẩm thiết yếu nhất phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, giúp cho quá trình sản xuất được nâng cao, giảm bớt sức lao động của con người.

Matech Việt Nam là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và thiết kế theo yêu cầu các loại Bàn thao tác, Băng tải chuyển hàng, Xe đẩy hàng cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các sản phẩm của Matech luôn được đánh giá cao về chất lượng. Vậy lý do để khách hàng nên chọn Matech Việt Nam làm nhà cung cấp sản phẩm là gì? Dưới đây là 5 lý do chính để quý khách hàng tham khảo như sau:

 

1. Matech Việt Nam có thời gian hoạt động trên thị trường lâu năm
 

Với trên 6 năm kinh nghiệm trong ngành gia công cơ khí, chế tạo sản phẩm theo yêu cầu, Matech đảm bảo có đủ năng lực để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng đưa ra. Mọi sản phẩm của Matech đều được kiểm soát chất lượng kỹ càng từ khâu nhập nguyên vật liệu đến đầu ra sản phẩm cuối cùng.

 

xuong san xuat Matech Viet Nam

Hình ảnh xưởng sản xuất của Matech
 
2. Nhiều khách hàng lớn trong các khu công nghiệp, các sàn thương mại điện tử
 

Matech đã và đang cung cấp nhiều sản phẩm về Bàn thao tác, Băng tải, Giá kệ để hàng, Xe đẩy hàng cho nhiều công ty lớn như Samsung, Canon, Honda, Karofi, Tiki, Shopee, Viettel Post,GHTK, …. Tất cả các sản phẩm do Matech cung cấp đều đáp ứng tốt, đầy đủ yêu cầu kỹ thuật bên khách hàng đưa ra. Với mỗi doanh nghiệp, các sản phẩm lại có mẫu mã, thiết kế khác nhau, Matech đều đáp ứng được. Hiện các doanh nghiệp lớn vẫn đang hợp tác lâu dài cùng Matech Việt Nam
 

 ban thao tac nhom dinh hinh cho ghtk 

Sản phẩm bàn nhôm định hình cho Giao hàng tiết kiệm

3. Giá cả cạnh tranh
 

Vì là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm, không qua khâu trung gian nên giá thành cũng như chất lượng sản phẩm của Matech luôn đứng hàng đầu. Matech có hệ thống máy cắt tôn, máy cắt laser, máy chấn, máy đột CNC, máy hàn tự động nên các vật tư đều được chủ động sản xuất tại xưởng, không cần thuê đơn vị ngoài, do đó chi phí cũng tối ưu đáng kể. Ngoài ra, do có kinh nghiệm sản xuất lâu năm nên đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, lắp ráp, gia công sản phẩm nhanh chóng, chính xác, giúp nâng cao năng suất, thời gian, tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.
 

4. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm
 

Kỹ thuật của Matech Việt Nam đều là những kỹ sư cơ khí chế tạo, trình độ Thạc sỹ, Cử nhân từ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, đã làm việc và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí, có thể thiết kế, chế tạo nên những sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng được yêu cầu khó từ khách hàng. Kỹ thuật sẽ trao đổi, tư vấn cho khách hàng làm sao có được sản phẩm chất lượng, tối ưu chi phí nhất mà vẫn đáp ứng đủ mong muốn, nguyện vọng bên phía khách hàng đưa ra.

ĐH Bách khoa Hà Nội là một trong những ngôi trường nổi tiếng đào tạo nên những kỹ sư, thạc sỹ, tiến sĩ giỏi trong nhiều lĩnh vực, nổi trội nhất vẫn là ngành cơ khí chế tạo máy. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm do Matech mang lại.

 

5. Thời gian giao hàng nhanh chóng
 

Nhờ có máy móc, công nghệ hiện đại áp dụng trong sản xuất sản phẩm nên thời gian thực hiện gia công sản xuất đến khi giao hàng nhanh chóng, đảm bảo thời gian giao hàng theo thỏa thuận, đúng thông số, đúng chất lượng, đúng yêu cầu kỹ thuật khách hàng đưa ra.


bang chuyen pvc khung nhom

Hình ảnh băng tải PVC khung nhôm định hình do Matech sản xuất

Trên đây là 5 lý do bạn nên chọn Matech là nhà cung cấp, sản xuất sản phẩm Bàn thao tác, Băng tải công nghiệp, Giá kệ để hàng, xe đẩy hàng,… cho doanh nghiệp của mình. Những khách hàng chưa từng hợp tác với Matech, hãy một lần thử và cảm nhận dịch vụ, sản phẩm do Matech mang lại. Matech luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là thành công chính của Matech trong suốt nhiều năm qua.

Liên hệ kỹ thuật: 0904 682 669 hoặc 0984 85 69 67
Email: matechjsc@gmail.com

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Tin tức liên quan khác

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Băng tải, băng chuyền công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ phụ vụ sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm bớt sức lao động của con người mà vẫn nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết »

ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PVC KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH MATECH SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm định hình là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải này được thiết kế để chuyển hàng hóa từ một địa điểm này đến địa điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN

Bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt với khung làm từ nhôm và có khả năng chống tĩnh điện. Dưới đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện:

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO MATECH, BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển chất liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc logistics, sử dụng con lăn để hỗ trợ việc chuyển động mượt mà và hiệu quả. Băng tải con lăn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ một vị trí này đến vị trí khác một cách tự động và nhanh chóng.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA XE ĐẨY HÀNG BỐN BÁNH KHUNG NHÔM MẶT GỖ

Khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh với khung nhôm và mặt gỗ định hình, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh khung nhôm định hình mặt gỗ:

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH MẶT GỖ MATECH GIA CÔNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bàn thao tác nhôm thanh định hình mặt gỗ Matech gia công chế tạo theo yêu cầu khách hàng là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Xem chi tiết »

CÁCH MUA ĐƯỢC BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN ĐÚNG NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Để mua được bàn thao tác công nhân từ nhà sản xuất trực tiếp như Matech Việt Nam, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Xem chi tiết »

XE ĐẨY HÀNG ỐNG THÉP BỌC NHỰA MATECH CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa là một loại xe đẩy được chế tạo và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và linh hoạt, được thiết kế để di chuyển và vận chuyển các ống thép bọc nhựa một cách dễ dàng và an toàn.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH CHO CÔNG NHÂN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khi đặt mua bàn thao tác nhôm định hình dùng cho công nhân sử dụng trong công ty điện tử, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo lựa chọn và mua hàng đúng yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIET NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Công ty Matech Viet Nam là một công ty chuyên gia công bàn thao tác inox theo yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia công kim loại, Matech Viet Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết »

CÁCH TỰ LẮP RÁP ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI HJ TẠI NHÀ ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM GIA ĐÌNH

Tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ tại nhà là một công việc có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản để tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÓ ĐÈN DÙNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC MATECH

Bàn thao tác công nhân có đèn dùng trong các công ty điện tử giúp tăng cường độ sáng cho công nhân làm việc. Bàn được thiết kế đơn lẻ mỗi công nhân một bàn, hoặc bàn gộp to rộng công nhân ngồi 2 bên cùng thao tác làm việc trên mặt bàn.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC, BÀN LÀM VIỆC CÔNG NHÂN LẮP RÁP VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác được thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu. Mỗi công ty có kiểu dáng, quy cách bàn khác nhau, do đó trên thị trường không có sẵn loại bàn thao tác này, cần phải đặt hàng trước mới gia công. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất bàn thao tác công nhân theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết »

TỔNG QUAN VỀ BÀN THAO TÁC LÀM VIỆC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác làm việc công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Đây là nơi mà các công nhân thường xuyên làm việc và thao tác với các thiết bị, máy móc và sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp mình. Bàn giúp cho công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và an toàn lao động.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN KHUNG THÉP, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC

Bàn thao tác công nhân khung thép là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các công nhân trong việc thao tác và lắp ráp có khung bằng thép. Được chế tạo từ các vật liệu thép chất lượng cao và độ bền cao, bàn thao tác công nhân khung thép thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, xây dựng và ngành công nghiệp khác liên quan đến việc lắp ráp khung thép.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác công nhân là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trong nhà máy. Nó thường được làm từ vật liệu chắc chắn, bền vững như kim loại hoặc gỗ, và có thể được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công việc. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, CÁC LOẠI BĂNG TẢI VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI MATECH

Băng tải là một hệ thống truyền động, dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong môi trường công nghiệp, được thiết kế và hoạt động nhằm tăng năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không lo bị hư hỏng, tốn ít nhân công lao động.

Xem chi tiết »

CON LĂN CƯỚC CÓ SẴN, MATECH GIA CÔNG TRỤC CHỔI CƯỚC CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Con lăn chổi cước, còn gọi là rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để vệ sinh nhiều thiết bị, nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu chế tạo máy móc. Sản phẩm cần làm sạch nhờ rulo chổi cước như quét pin năng lượng mặt trời, quét băng tải vận chuyển phân bón, quét quặng kim loại, rửa rau củ quả, vệ sinh lồng máy giặt, …….

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM LẮP RÁP, BÀN THAO TÁC INOX GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác khung nhôm lắp rápbàn thao tác inox được dùng nhiều trong phòng thí nghiệm, phòng hóa chất, chế biến lương thực thực phẩm, phòng dược liệu, sản xuất thuốc,…. Do vật liệu nhôm, inox không bị ăn mòn bởi hóa chất, không bị oxy hóa, hoen rỉ, an toàn vệ sinh, dễ lau chùi làm sạch, tuổi thọ cao nên được nhiều ngành hàng ưu tiên sử dụng mặc dù chi phí của bàn cao hơn so với các loại vật liệu khác.

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.