Vietnamese English

NHỮNG MẪU BÀN THAO TÁC NHÀ XƯỞNG ĐƯỢC DÙNG NHIỀU HIỆN NAY

Tin tức 14/05/2024

Bàn thao tác nhà xưởng, còn gọi là bàn thao tác công nhân, bàn thao tác làm việc, được hầu hết các công ty, doanh nghiệp sử dụng, là một phần không thể thiếu giúp hỗ trợ công nhân làm việc để đạt năng suất lao động tối đa. Hiện nay có 4 mẫu bàn thao tác nhà xưởng phổ biến, được đông đảo công ty, doanh nghiệp sử dụng. Bài viết dưới đây Matech Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết giúp khách hàng nắm được từng loại bàn để có thể đưa ra quyết định lựa chọn loại bàn phù hợp với doanh nghiệp mình.
 

Bàn thao tác nhà xưởng khung nhôm định hình

Nhôm định hình là một dạng của nhôm hợp kim, được trải qua quá trình xử lý kim loại nhằm mục đích phát huy được tối đa những đặc tính vật lý cũng như đặc tính hóa học của nhôm. Nhôm dùng trong công nghiệp có đặc tính cứng, chịu lực tốt, khả năng chống ăn mòn cao, khả năng tạo hình đẹp, được dùng làm bàn thao tác khung nhôm, xe đẩy hàng khung nhôm, băng tải PVC khung nhôm,…

Lắp đặt bàn thao tác nhà xưởng khung nhôm định hình thường dùng nhất là nhôm thanh 30x30mm, 40x40mm. Các thanh nhôm sau khi được cắt thành kích thước cần thiết, sẽ được taro ren M6 (với nhôm 30x30), hoặc ren M8 (với nhôm 40x40), khoan lỗ bắt bulong xuyên qua. Các vị trí chủ lực cần thiết có thể kèm thêm ke góc cho chắc chắn hơn.

Phần chân bàn thao tác có chân tăng chỉnh chiều cao, hoặc bánh xe di chuyển. Mặt bàn khung nhôm có thể dùng nhôm tấm, inox tấm chấn gấp. Nhưng đa số khách hàng dùng gỗ MDF dày 17mm dán thảm cao su xanh 2mm. Với yêu cầu nào, Matech cũng sản xuất và đáp ứng được tiêu chí khách hàng đưa ra, sao cho sản phẩm phù hợp với người sử dụng.

Bàn thao tác khung nhôm thường dùng trong phòng sạch, phòng liên quan hóa chất, phòng linh kiện điện tử nên giá thành tương đối cao hơn so với các sản phẩm bàn thao tác khác. Do bàn làm theo dạng lắp ghép nên dễ dàng thay đổi cấu trúc, có thể tái sử dụng để làm thành sản phẩm khác.


ban thao tac khung nhom

Hình ảnh bàn khung nhôm đặt máy

ban khung nhom

Hình ảnh bàn khung nhôm có đèn
 

Bàn thao tác nhà xưởng khung thép

Bàn thao tác nhà xưởng khung thép được làm từ thép hộp mạ kẽm. Thường dùng nhất là hộp thép 40x40, hộp thép 30x30. Độ dày của hộp thép được lựa chọn dựa trên tải trọng của bàn. Độ dày càng lớn thì tải trọng bàn càng cao. Đa số dùng bàn khung thép để công nhân lắp đặt những sản phẩm có khối lượng lớn.

Hộp thép sau khi cắt sẽ được mài bavia trước khi hàn Mig. Hàn hộp thép cần có thợ hàn tay nghề cao, mối hàn đẹp và chắc chắn. Sau khi hàn, các mối hàn sẽ được mài nhẵn, phẳng, cạo sạch sỉ hàn rồi mới mang đi sơn tĩnh điện. Sơn tĩnh điện giúp cho sản phẩm bàn được đẹp, thẩm mỹ, không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng. Mặt bàn có thể dùng thép tấm chấn gấp, mặt gỗ công nghiệp. Hầu như các doanh nghiệp sử dụng mặt gỗ MDF dán thảm cao su chống tĩnh điện. Chân bàn có đế tăng chỉnh chiều cao.

Bàn thao tác khung thép có giá thành hợp lý, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, do được hàn cố định nên hầu như không thể thay đổi cấu trúc bàn sau khi đã hàn, Vì vậy, các doanh nghiệp cần tính toán kỹ lưỡng trước khi đi đến sản xuất.

ban dong goi khung thep tiki

Hình ảnh bàn thao tác khung thép nhà kho Tiki

ban thao tac khung thep lap cung bang tai

Hình ảnh bàn thao tác khung thép sơn tĩnh điện
 

Bàn thao tác nhà xưởng khung inox

Kết cấu cũng như công đoạn sản xuất ra bàn thao tác inox cũng tương tự như sản xuất bàn thao tác khung thép. Tuy nhiên, hàn hộp inox sẽ sử dụng máy hàn Tig, thợ hàn inox chuyên nghiệp, các mối hàn chỉ cần mài nhẵn và đánh bóng, không cần sơn tĩnh điện. Inox thường dùng cho bàn là inox 201, inox 304.

Bàn thao tác inox được dùng nhiều trong phòng sạch, phòng làm việc có hóa chất bởi inox khó bị ăn mòn bởi hóa chất. Tuy nhiên, chi phí sản xuất ra bàn cao hơn so với bàn khung thép, bàn khung ống thép bọc nhựa.

bàn thao tác inox mặt gỗ
Bàn thao tác inox mặt gỗ
ban thao tac inox de may tinh

Bàn thao tác inox để máy tính có ngăn kéo
 

Bàn thao tác nhà xưởng khung ống thép bọc nhựa

Bàn thao tác ống thép bọc nhựa có giá thành rẻ nhất trong số các chất liệu bàn ở trên. Bàn được sản xuất theo dạng lắp ghép nên dễ dàng điều chỉnh các kích thước cần thiết sao cho phù hợp người sử dụng. Khung bàn được ghép từ các ống thép bọc nhựa đường kính 27mm, liên kết nhau bằng một số loại Khớp nối HJ chuyên dùng. Mỗi loại khớp nối Hj sẽ được lắp vào các phần góc khác nhau.

Mặt bàn thao tác ống thép bọc nhựa dùng gỗ MDF dán thảm cao su chống tĩnh điện, chân có đế tăng chỉnh chiều cao. Vì là bàn lắp ghép nên tải trọng của bàn không được cao so với các loại bàn ở trên, thích hợp dùng trong các công ty lắp ráp linh kiện điện tử.

ban thao tac ong thep boc nhua co den
Bàn thao tác ống thép bọc nhựa có đèn
ban ong thep boc nhua

Bàn ống thép bọc nhựa cho công ty Nippon


Bài viết trên đây Matech đã giới thiệu chi tiết về một số loại bàn thao tác nhà xưởng thường dùng hiện nay để quý khách hàng tham khảo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn loại bàn phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Quý khách cần tham khảo thêm các mẫu bàn, có thể tham khảo qua link: http://matechjsc.vn/ban-thao-tac-cong-nghiep.xhtml, Matech đã update nhiều mẫu bàn cho khách hàng tham khảo.

Mọi thông tin cần trao đổi cụ thể và chi tiết, quý khách hàng liên hệ kĩ thuật 0904 682 669 hoặc 0984 856 967. Matech Việt Nam luôn tận tâm phục vụ khách hàng trên cả nước.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Tin tức liên quan khác

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Băng tải, băng chuyền công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ phụ vụ sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm bớt sức lao động của con người mà vẫn nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết »

ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PVC KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH MATECH SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm định hình là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải này được thiết kế để chuyển hàng hóa từ một địa điểm này đến địa điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN

Bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt với khung làm từ nhôm và có khả năng chống tĩnh điện. Dưới đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện:

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO MATECH, BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển chất liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc logistics, sử dụng con lăn để hỗ trợ việc chuyển động mượt mà và hiệu quả. Băng tải con lăn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ một vị trí này đến vị trí khác một cách tự động và nhanh chóng.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA XE ĐẨY HÀNG BỐN BÁNH KHUNG NHÔM MẶT GỖ

Khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh với khung nhôm và mặt gỗ định hình, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh khung nhôm định hình mặt gỗ:

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH MẶT GỖ MATECH GIA CÔNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bàn thao tác nhôm thanh định hình mặt gỗ Matech gia công chế tạo theo yêu cầu khách hàng là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Xem chi tiết »

CÁCH MUA ĐƯỢC BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN ĐÚNG NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Để mua được bàn thao tác công nhân từ nhà sản xuất trực tiếp như Matech Việt Nam, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Xem chi tiết »

XE ĐẨY HÀNG ỐNG THÉP BỌC NHỰA MATECH CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa là một loại xe đẩy được chế tạo và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và linh hoạt, được thiết kế để di chuyển và vận chuyển các ống thép bọc nhựa một cách dễ dàng và an toàn.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH CHO CÔNG NHÂN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khi đặt mua bàn thao tác nhôm định hình dùng cho công nhân sử dụng trong công ty điện tử, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo lựa chọn và mua hàng đúng yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIET NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Công ty Matech Viet Nam là một công ty chuyên gia công bàn thao tác inox theo yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia công kim loại, Matech Viet Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết »

CÁCH TỰ LẮP RÁP ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI HJ TẠI NHÀ ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM GIA ĐÌNH

Tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ tại nhà là một công việc có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản để tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÓ ĐÈN DÙNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC MATECH

Bàn thao tác công nhân có đèn dùng trong các công ty điện tử giúp tăng cường độ sáng cho công nhân làm việc. Bàn được thiết kế đơn lẻ mỗi công nhân một bàn, hoặc bàn gộp to rộng công nhân ngồi 2 bên cùng thao tác làm việc trên mặt bàn.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC, BÀN LÀM VIỆC CÔNG NHÂN LẮP RÁP VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác được thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu. Mỗi công ty có kiểu dáng, quy cách bàn khác nhau, do đó trên thị trường không có sẵn loại bàn thao tác này, cần phải đặt hàng trước mới gia công. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất bàn thao tác công nhân theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết »

TỔNG QUAN VỀ BÀN THAO TÁC LÀM VIỆC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác làm việc công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Đây là nơi mà các công nhân thường xuyên làm việc và thao tác với các thiết bị, máy móc và sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp mình. Bàn giúp cho công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và an toàn lao động.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN KHUNG THÉP, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC

Bàn thao tác công nhân khung thép là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các công nhân trong việc thao tác và lắp ráp có khung bằng thép. Được chế tạo từ các vật liệu thép chất lượng cao và độ bền cao, bàn thao tác công nhân khung thép thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, xây dựng và ngành công nghiệp khác liên quan đến việc lắp ráp khung thép.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác công nhân là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trong nhà máy. Nó thường được làm từ vật liệu chắc chắn, bền vững như kim loại hoặc gỗ, và có thể được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công việc. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, CÁC LOẠI BĂNG TẢI VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI MATECH

Băng tải là một hệ thống truyền động, dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong môi trường công nghiệp, được thiết kế và hoạt động nhằm tăng năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không lo bị hư hỏng, tốn ít nhân công lao động.

Xem chi tiết »

CON LĂN CƯỚC CÓ SẴN, MATECH GIA CÔNG TRỤC CHỔI CƯỚC CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Con lăn chổi cước, còn gọi là rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để vệ sinh nhiều thiết bị, nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu chế tạo máy móc. Sản phẩm cần làm sạch nhờ rulo chổi cước như quét pin năng lượng mặt trời, quét băng tải vận chuyển phân bón, quét quặng kim loại, rửa rau củ quả, vệ sinh lồng máy giặt, …….

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM LẮP RÁP, BÀN THAO TÁC INOX GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác khung nhôm lắp rápbàn thao tác inox được dùng nhiều trong phòng thí nghiệm, phòng hóa chất, chế biến lương thực thực phẩm, phòng dược liệu, sản xuất thuốc,…. Do vật liệu nhôm, inox không bị ăn mòn bởi hóa chất, không bị oxy hóa, hoen rỉ, an toàn vệ sinh, dễ lau chùi làm sạch, tuổi thọ cao nên được nhiều ngành hàng ưu tiên sử dụng mặc dù chi phí của bàn cao hơn so với các loại vật liệu khác.

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.