Vietnamese English

MỘT SỐ LOẠI BĂNG TẢI CÔNG NGHIỆP THÔNG DỤNG HIỆN NAY

Tin tức 18/06/2024

Nói đến Băng tải công nghiệp, chắc hẳn ai trong số những người làm trong các công ty đều biết đến công dụng của nó, dùng để vận chuyển sản phẩm tự động từ vị trí này sang vị trí khác mà không mất nhiều sức lao động của công nhân.

Băng tải công nghiệp hiện nay có rất nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại cho khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc từng sản phẩm cần chạy trên băng và một số yêu cầu kỹ thuật khác sẽ có những loại Băng tải khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu sơ qua một số loại Băng tải công nghiệp phổ biến hiện nay cho khách hàng tham khảo.

 

Băng tải PVC: Là loại băng tải có dây băng làm từ nhựa PVC có độ dày 3 – 5mm, đa số là dây băng màu xanh nhám hoặc trơn. Băng tải PVC hoạt động được nhờ hệ thống điện và động cơ. Phần khung băng cũng vô cùng quan trọng, làm bằng thép chấn gấp, nhôm định hình hoặc inox. Độ dày của chất liệu phụ thuộc vào tải trọng hàng hóa, sản phẩm chạy trên băng tải. Ngoài ra, Băng tải PVC còn có một số phần phụ khác như con lăn tăng chỉnh, con lăn đỡ, chân tăng chỉnh,…… Băng tải PVC dùng trong ngành lương thực thực phẩm, chế biến thức ăn chăn nuôi, ngành đóng chai, dán nhãn, băng tải tính tiền trong siêu thị,…..

 
bang tai nang ha do matech san xuat

Hình ảnh Băng tải PVC nâng hạ điều chỉnh chiều cao

 
Băng tải PU: cấu tạo gần giống với băng tải PVC, có phần khác là dây băng làm từ chất liệu PU không có chất phụ gia, thích hợp trong các ngành thực phẩm, chế biến đông lạnh, bánh kẹo, thuốc lá,….
 

bang tai PU khung inox
Băng tải PU dùng trong chế biến bánh kẹo

Băng tải con lăn: Khác với 2 loại băng tải trên, băng tải con lăn không dùng dây băng mà dùng các con lăn ghép lại với nhau và sản phẩm sẽ chạy trên các con lăn đó. Đa số băng tải con lăn dùng để chuyển những sản phẩm có dạng thùng cứng. Băng tải con lăn có 2 loại chính là Băng tải con lăn tự do (hoạt động được nhờ độ nghiêng của băng, không dùng đến hệ thống điện và động cơ, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng) và Băng tải con lăn xích sên (hoạt động được cần dùng hệ thống xích, tủ điện và động cơ). Để tiết kiệm chi phí tối đa, khách hàng sử dụng băng tải con lăn tự do rất nhiều.

bang tai con lan inox
  
 
Băng tải con lăn inox, con lăn thép Matech sản xuất

Băng tải xích: là băng tải hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, tải trọng sản phẩm trên băng lớn. Do đó, băng tải xích cần có cơ cấu hoạt động ổn định, động cơ khỏe, băng tải vững chắc. Thích hợp trong vận chuyển gỗ, nông sản, dây chuyền sản xuất sơn,….  
 
Băng tải lưới: cũng có nguyên lý hoạt động dựa vào động cơ và điện, tuy nhiên băng tải lưới có tiêu chuẩn khắt khe hơn các loại băng tải khác. Đa số lưới được làm bằng inox 304 chống ăn mòn, chịu được dầu mỡ, thời tiết, nhiệt độ, dễ dàng làm vệ sinh. Băng tải lưới inox dùng trong dây chuyền sản xuất thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo,…
 

Trên đây là một vài giới thiệu sơ qua về một số loại Băng tải công nghiệp thông dụng hiện nay. Anh/chị hoặc quý doanh nghiệp quan tâm có thể xem chi tiết các bài viết về từng loại băng tải trên web. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn Gia công kim loại tấm (chấn, gấp, đột CNC) tấm kim loại thành các sản phẩm theo bản vẽ và yêu cầu, gia công bàn thao tác công nhân, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng 4 báneh,.....

Để cần tư vấn, hỗ trợ, giải đáp về Băng tải, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp phòng kỹ thuật theo số máy 0904 682 669

Matech Việt Nam sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Tin tức liên quan khác

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Băng tải, băng chuyền công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ phụ vụ sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm bớt sức lao động của con người mà vẫn nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIỆT NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN THEO YÊU CẦU

Để tìm thông tin về việc sản xuất bàn thao tác công nhân theo yêu cầu tại công ty Matech Việt Nam, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Xem chi tiết »

ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PVC KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH MATECH SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm định hình là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải này được thiết kế để chuyển hàng hóa từ một địa điểm này đến địa điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN

Bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt với khung làm từ nhôm và có khả năng chống tĩnh điện. Dưới đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện:

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO MATECH, BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển chất liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc logistics, sử dụng con lăn để hỗ trợ việc chuyển động mượt mà và hiệu quả. Băng tải con lăn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ một vị trí này đến vị trí khác một cách tự động và nhanh chóng.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA XE ĐẨY HÀNG BỐN BÁNH KHUNG NHÔM MẶT GỖ

Khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh với khung nhôm và mặt gỗ định hình, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh khung nhôm định hình mặt gỗ:

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH MẶT GỖ MATECH GIA CÔNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bàn thao tác nhôm thanh định hình mặt gỗ Matech gia công chế tạo theo yêu cầu khách hàng là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Xem chi tiết »

CÁCH MUA ĐƯỢC BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN ĐÚNG NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Để mua được bàn thao tác công nhân từ nhà sản xuất trực tiếp như Matech Việt Nam, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Xem chi tiết »

XE ĐẨY HÀNG ỐNG THÉP BỌC NHỰA MATECH CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa là một loại xe đẩy được chế tạo và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và linh hoạt, được thiết kế để di chuyển và vận chuyển các ống thép bọc nhựa một cách dễ dàng và an toàn.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH CHO CÔNG NHÂN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khi đặt mua bàn thao tác nhôm định hình dùng cho công nhân sử dụng trong công ty điện tử, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo lựa chọn và mua hàng đúng yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIET NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Công ty Matech Viet Nam là một công ty chuyên gia công bàn thao tác inox theo yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia công kim loại, Matech Viet Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết »

CÁCH TỰ LẮP RÁP ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI HJ TẠI NHÀ ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM GIA ĐÌNH

Tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ tại nhà là một công việc có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản để tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÓ ĐÈN DÙNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC MATECH

Bàn thao tác công nhân có đèn dùng trong các công ty điện tử giúp tăng cường độ sáng cho công nhân làm việc. Bàn được thiết kế đơn lẻ mỗi công nhân một bàn, hoặc bàn gộp to rộng công nhân ngồi 2 bên cùng thao tác làm việc trên mặt bàn.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC, BÀN LÀM VIỆC CÔNG NHÂN LẮP RÁP VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác được thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu. Mỗi công ty có kiểu dáng, quy cách bàn khác nhau, do đó trên thị trường không có sẵn loại bàn thao tác này, cần phải đặt hàng trước mới gia công. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất bàn thao tác công nhân theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết »

TỔNG QUAN VỀ BÀN THAO TÁC LÀM VIỆC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác làm việc công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Đây là nơi mà các công nhân thường xuyên làm việc và thao tác với các thiết bị, máy móc và sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp mình. Bàn giúp cho công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và an toàn lao động.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN KHUNG THÉP, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC

Bàn thao tác công nhân khung thép là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các công nhân trong việc thao tác và lắp ráp có khung bằng thép. Được chế tạo từ các vật liệu thép chất lượng cao và độ bền cao, bàn thao tác công nhân khung thép thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, xây dựng và ngành công nghiệp khác liên quan đến việc lắp ráp khung thép.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác công nhân là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trong nhà máy. Nó thường được làm từ vật liệu chắc chắn, bền vững như kim loại hoặc gỗ, và có thể được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công việc. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, CÁC LOẠI BĂNG TẢI VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI MATECH

Băng tải là một hệ thống truyền động, dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong môi trường công nghiệp, được thiết kế và hoạt động nhằm tăng năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không lo bị hư hỏng, tốn ít nhân công lao động.

Xem chi tiết »

CON LĂN CƯỚC CÓ SẴN, MATECH GIA CÔNG TRỤC CHỔI CƯỚC CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Con lăn chổi cước, còn gọi là rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để vệ sinh nhiều thiết bị, nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu chế tạo máy móc. Sản phẩm cần làm sạch nhờ rulo chổi cước như quét pin năng lượng mặt trời, quét băng tải vận chuyển phân bón, quét quặng kim loại, rửa rau củ quả, vệ sinh lồng máy giặt, …….

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.