Vietnamese English

Kệ V lỗ đựng hồ sơ, tài liệu

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Kệ sắt V lỗ nhiều tầng được thiết kế đặc biệt để lưu trữ và sắp xếp hồ sơ, tài liệu và các vật phẩm văn phòng khác. Với cấu trúc chắc chắn và khả năng chịu tải cao, kệ sắt V lỗ nhiều tầng là một giải pháp lưu trữ hiệu quả cho các văn phòng, cơ quan và tổ chức.
   
  Kệ sắt V lỗ nhiều tầng có thiết kế đa tầng, giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ. Bạn có thể sắp xếp các hồ sơ và tài liệu trên các tầng khác nhau của kệ, tạo ra một hệ thống lưu trữ có tổ chức và dễ dàng truy cập. Nó cũng giúp tiết kiệm không gian và tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn.
   
  Kệ sắt V lỗ nhiều tầng được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, cơ quan, ngân hàng, trường học và nhiều nơi khác có nhu cầu lưu trữ tài liệu và hồ sơ. Nó giúp tạo ra một môi trường làm việc gọn gàng và tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm và truy cập vào các tài liệu quan trọng. Kệ có thể lắp ráp riêng lẻ hoặc lắp nối tiếp nhau để tiết kiệm không gian sử dụng.

  Matech sản xuất theo yêu cầu các loại giá kệ để hàng, từ kệ sắt V lỗ đến kệ trung tải, kệ siêu thị, kệ để hàng nặng,.... đáp ứng nhiều mục đích lưu trữ khác nhau trong doanh nghiệp. Ngoài ra, Matech cũng gia công sản xuất băng tải PVC, băng tải con lănbàn thao tác công nhân, xe đẩy hàng, và nhiều sản phẩm cơ khí chế tạo khác. Là nhà sản xuất trực tiếp, Matech hứa hẹn mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.