Vietnamese English

Kệ trung tải nối tiếp

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Kệ trung tải nối tiếp là một hệ thống kệ được thiết kế để di chuyển hàng hóa và vật liệu dọc theo một đường trung tâm trong một cơ sở sản xuất hoặc kho lưu trữ. Kệ trung tải nối tiếp thường được sử dụng để tăng năng suất và hiệu quả trong việc vận chuyển và xử lý hàng hóa.
   
  Kệ trung tải nối tiếp bao gồm một hệ thống các kệ được nối tiếp với nhau theo nhiều khoang dọc, có chung các chân trụ giữa các khoang để hàng, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp và hàng hóa được sắp xếp theo cùng 1 khu vực gọn gàng, dễ quản lý hơn.
   
  Hệ thống kệ trung tải nối tiếp thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như sản xuất điện tử, logistics, và kho vận. Nó giúp tăng cường quy trình sản xuất, giảm thời gian chờ đợi và tối ưu hóa quy trình làm việc. Hơn nữa, kệ trung tải nối tiếp cũng giúp giảm nguy cơ tổn thất hàng hóa và tăng cường an toàn trong quá trình vận chuyển và xử lý.
   
  Các ứng dụng phổ biến của kệ trung tải nối tiếp bao gồm hệ thống lưu trữ và xử lý hàng hóa trong kho lưu trữ, dây chuyền sản xuất tự động, và các trung tâm phân phối. Hệ thống này giúp tối ưu hóa quy trình làm việc, tăng cường năng suất và giảm thời gian cần thiết để xử lý hàng hóa.

  Kệ trung tải trong hình gồm 33 khoang để hàng nối tiếp nhau được Matech sản xuất và lắp ráp hoàn chỉnh cho nhà kho ETON, trực thuộc sàn TMĐT TIKI, dùng để lưu trữ toàn bộ các sản phẩm của nhiều ngành hàng khác nhau trong sàn TMĐT. 

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.