Vietnamese English

Kệ trung tải lắp cho kho hàng Shopee

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Kệ trung tải độc lập trong hình được Matech lắp ráp cho Sàn TMĐT Shopee, là một hệ thống kệ có tổ chức và tiện dụng để lưu trữ và xử lý hàng hóa trong một kho lưu trữ hoặc trung tâm phân phối. Đặc điểm nổi bật của kệ trung tải độc lập là mỗi tầng kệ có thể hoạt động độc lập mà không phụ thuộc vào các tầng kệ khác.
   
  Hệ thống kệ trung tải độc lập thường được làm từ vật liệu chất lượng cao như thép, giúp đảm bảo độ bền và độ ổn định trong quá trình sử dụng. Các tầng kệ được thiết kế để chịu tải trọng cao và có khả năng chịu lực tốt.
   
  Việc có 4 tầng để hàng độc lập cho phép tách biệt và sắp xếp hàng hóa theo từng tầng, giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ và dễ dàng quản lý hàng hóa. Mỗi tầng kệ có thể được sử dụng để lưu trữ các loại hàng hóa khác nhau hoặc theo từng nhóm hàng hóa.
   
  Kệ trung tải độc lập thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như logistics, kho vận, sản xuất và bán lẻ. Nó giúp tăng cường quy trình làm việc, tối ưu hóa không gian lưu trữ và tạo ra một hệ thống lưu trữ linh hoạt và dễ dàng quản lý.
   
  Giá cả của kệ trung tải độc lập phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, nhà sản xuất và nhà cung cấp. Để biết thông tin chi tiết về giá cả, quý doanh nghiệp, khách hàng vui lòng liên hệ một trong các số Hotline của Matech có trên website. Matech là đơn vị sản xuất trực tiếp kệ để hàng, có đầy đủ máy móc về máy cắt laser, máy đột, máy chấn, máy hàn robot, hệ thống sơn tĩnh điện chất lượng cao, đảm bảo sản phẩm đến với khách hàng là tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

  Ngoài kệ trung tải, Matech cũng sản xuất kệ sắt V lỗ, kệ để hàng nặng, kệ siêu thị, bàn thao tác công nhân, băng tải chuyển hàng, xe đẩy hàng,.... đáp ứng nhiều hơn cho nhu cầu tổng thể của doanh nghiệp.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.