Vietnamese English

Kệ trung tải 5 tầng để hàng màu xanh ngọc

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Kệ trung tải 5 tầng để hàng màu xanh ngọc là một hệ thống kệ được thiết kế để lưu trữ và sắp xếp hàng hóa trong một kho lưu trữ hoặc trung tâm phân phối. Đặc điểm đặc biệt của nó là màu sắc màu xanh ngọc, tạo nên một cái nhìn thẩm mỹ và hài hòa trong không gian lưu trữ.
   
  Hệ thống kệ trung tải 5 tầng này thường được làm từ vật liệu chất lượng cao như thép, giúp đảm bảo độ bền và độ ổn định trong quá trình sử dụng. Các tầng kệ có thể điều chỉnh được để phù hợp với kích thước và trọng lượng của hàng hóa.
   
  Việc có 5 tầng kệ giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ và sắp xếp hàng hóa một cách hiệu quả. Mỗi tầng kệ có thể được sử dụng để lưu trữ và phân loại các loại hàng hóa khác nhau hoặc theo từng nhóm hàng hóa.
   
  Màu sắc màu xanh ngọc của kệ trung tải này không chỉ tạo điểm nhấn thẩm mỹ mà còn giúp dễ dàng nhận biết và phân loại hàng hóa theo màu sắc, giúp quản lý hàng hóa trở nên thuận tiện hơn.
   
  Giá cả của kệ trung tải 5 tầng để hàng màu xanh ngọc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, nhà sản xuất và nhà cung cấp. Để biết thông tin chi tiết về giá cả, bạn nên liên hệ với các nhà cung cấp, nhà phân phối hoặc tìm kiếm trực tuyến trên các trang web thương mại điện tử hoặc trang web chuyên về thiết bị và lưu trữ.

  Matech là đơn vị sản xuất trực tiếp kệ để hàng, có đầy đủ máy móc về máy cắt laser, máy đột, máy chấn, máy hàn robot, hệ thống sơn tĩnh điện chất lượng cao, đảm bảo sản phẩm đến với khách hàng là tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

  Ngoài kệ trung tải, Matech cũng sản xuất kệ sắt V lỗ, kệ để hàng nặng, kệ siêu thị, bàn thao tác công nhânbăng tải chuyển hàng, xe đẩy hàng,.... đáp ứng nhiều hơn cho nhu cầu tổng thể của doanh nghiệp. Doanh nghiệp quan tâm, vui lòng liên hệ hotline Matech qua số 0904 682 669
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.