Vietnamese English

Kệ trung tải 3 khoang nối tiếp

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Kệ trung tải để hàng 3 khoang lắp nối tiếp là một hệ thống kệ được thiết kế để lưu trữ và vận chuyển hàng hóa trong một kho lưu trữ hoặc trung tâm phân phối. Hệ thống này bao gồm ba khoang lưu trữ được lắp nối tiếp nhau, tạo thành một dãy kệ liên tục.
   
  Các kệ trong hệ thống này thường có khung thép chắc chắn và các tầng kệ có thể điều chỉnh được để phù hợp với các kích thước và trọng lượng của hàng hóa. Hàng hóa được đặt lên kệ và tự động di chuyển từ khoang này sang khoang khác thông qua hệ thống con lăn hoặc băng tải.
   
  Hệ thống kệ trung tải 3 khoang lắp nối tiếp giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ và quy trình vận chuyển. Nó cho phép tách biệt và sắp xếp hàng hóa theo từng khoang riêng biệt, tạo ra một quy trình làm việc liên tục và hiệu quả.
   
  Giá cả của kệ trung tải  phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, nhà sản xuất và nhà cung cấp. Để biết thông tin chi tiết về giá cả, quý doanh nghiệp, khách hàng vui lòng liên hệ một trong các số Hotline của Matech có trên website. Matech là đơn vị sản xuất trực tiếp kệ để hàng, có đầy đủ máy móc về máy cắt laser, máy đột, máy chấn, máy hàn robot, hệ thống sơn tĩnh điện chất lượng cao, đảm bảo sản phẩm đến với khách hàng là tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

  Ngoài kệ trung tải, Matech cũng sản xuất kệ sắt V lỗ, kệ để hàng nặng, kệ siêu thị, bàn thao tác công nhânbăng tải chuyển hàng, xe đẩy hàng,.... đáp ứng nhiều hơn cho nhu cầu tổng thể của doanh nghiệp.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.