Vietnamese English

Kệ sắt V lỗ mâm màu xanh

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Kệ sắt V lỗ 4 tầng là một loại kệ sắt được thiết kế với các lỗ tròn để bắt bulong, ecu trên chân trụ của kệ. Đây là một giải pháp lý tưởng để lưu trữ và sắp xếp các sản phẩm, công cụ, linh kiện và vật liệu trong các ngành công nghiệp và kho lưu trữ.
   
  Kệ sắt V lỗ 4 tầng có khả năng chịu tải lên đến 150kg/tầng và độ bền cao, được làm từ vật liệu sắt chất lượng cao. Mâm kệ để chứa đồ được lắp cùng với chân trụ của kệ bằng bulong, ecu chuyên dùng. Các lỗ đột trên chân trụ cách đều nhau, dễ dàng cho việc điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng để hàng.
   
  Kệ sắt V lỗ 4 tầng có thiết kế đa tầng, giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ. Bạn có thể sắp xếp các sản phẩm và vật liệu trên các tầng khác nhau của kệ, tạo ra một hệ thống lưu trữ hiệu quả và tiết kiệm không gian. Nó cũng cho phép dễ dàng truy cập vào các sản phẩm từ mọi phía và thuận tiện trong việc sắp xếp và lấy ra.
   
  Kệ sắt V lỗ 4 tầng có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như kho lưu trữ, nhà máy sản xuất, cửa hàng bán lẻ, xưởng cơ khí và nhiều nơi khác. Nó là một giải pháp lý tưởng để tăng cường tổ chức và quản lý không gian lưu trữ, đồng thời giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và tiết kiệm thời gian và công sức.

  Matech sản xuất kệ sắt V lỗ theo yêu cầu, kích thước khách hàng đưa ra, giúp tối ưu không gian đặt kệ và chứa hàng cho người dùng nên sẽ cần thời gian gia công sản xuất, không có sẵn trên thị trường như một số kích thước phổ thông khác. Do đó, quý khách hàng, doanh nghiệp liên hệ đến Matech vui lòng cung cấp thông tin về chiều dài, chiều rộng, chiều cao, số tầng, tải trọng mỗi tầng để kỹ thuật của Matech sẽ tính toán phương án tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

  Ngoài kệ sắt V lỗ, Matech cũng sản xuất kệ trung tải, kệ để hàng nặng, kệ siêu thị, kệ pallet,... thích hợp để lưu trữ nhiều loại hàng hóa khác nhau.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.