Vietnamese English

KỆ SẮT V LỖ ĐỂ TÀI LIỆU VÀ CÁCH LẮP ĐẶT KỆ SẮT V LỖ TẠI NHÀ

Tin tức 14/05/2024

Kệ sắt V lỗ là sản phẩm khá thông dụng hiện nay. Từ các công ty lớn nhỏ, đến các cửa hàng tạp hóa, hộ gia đình,… chúng ta đều có thể bắt gặp hình ảnh của những chiếc kệ sắt V lỗ, kệ trung tải, kệ hạng nặng,…

Vậy kệ sắt V lỗ được cấu tạo như thế nào, cách lắp đặt ra sao, bài viết dưới đây Matech Việt Nam sẽ giới thiệu để các khách hàng biết được chi tiết về Kệ sắt V lỗ


ke sat v lo de tai lieu

Hình ảnh kệ sắt V lỗ do Matech sản xuất và lắp đặt


Cấu tạo của kệ sắt V lỗ


Kệ được làm từ thép tấm nhập khẩu với kích thước chiều dài hay dùng là 2000mm, độ dày thép 1,2 – 1,5 mm, bề rộng chân trụ 100mm được chấn gấp hình chữ V, một bên rộng 40mm và 1 bên rộng 60mm. Một bộ kệ cần 4 chân trụ, được đột các lỗ để bắt bulong, ecu liền với mâm kệ.

Mâm kệ V lỗ  làm từ thép tấm dày 0.8 mm, chấn gấp các góc và đột lỗ theo chiều dài, rộng yêu cầu từ phía khách đặt hàng. Các lỗ đột ở 4 góc mâm kệ chính là phần để bắt bulong ecu liền với giá kệ.

Kệ V lỗ có tải trọng nhẹ từ 50 – 250kg/tầng kệ nên mâm và cột sẽ được lắp liền với nhau, không cần thanh beam nối đỡ mâm như kệ trung tải và kệ hạng nặng.

Các góc trên cùng và dưới cùng của mâm kệ sẽ có ke góc cố định giúp cho kệ được đứng vững và cân đối.

Ứng dụng của kệ sắt V lỗ:


Kệ sắt V lỗ được dùng để sản phẩm với nhiều mục đích khác nhau như:

  • - Làm kệ đựng hồ sơ, tài liệu
  • - Làm kệ để hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa
  • - Để linh kiện, phụ kiện trong các công ty điện tử
  • - Các sản phẩm có tải trọng nhẹ, cần sắp xếp gọn gàng, dễ tìm kiếm
 

Cách lắp đặt kệ V lỗ:


Kệ V lỗ rất dễ dàng lắp đặt. Chỉ cần Cờ - lê 13, tay lắc hoặc Tê 13mm là có thể siết bulong kệ lại với nhau cho chặt chẽ.

Đầu tiên, đặt 2 thanh cột của kệ V lỗ nằm song song với mặt đất. Tiến hành đặt ngang và lắp từng tầng mâm kệ. Lưu ý mâm đầu tiên dưới chân kệ và mâm cuối cùng trên nóc kệ cần lắp thêm ke góc tam giác để cố định kệ. Tiến hành lắp từng mâm, lắp bulong ecu xuyên qua cả mâm và cột của kệ để chúng giữ nhau.

Sau khi lắp xong 1 mặt, tiến hành đặt nốt 2 thanh cột còn lại của kệ V lỗ lên trên và vặn bulong ecu tương tự như ở mặt dưới.

Ban đầu chỉ cần vặn bằng tay bulong ecu, khi lắp đủ 4 cột và các tầng mâm, chúng ta tiến hành dựng kệ lên theo phương thẳng đứng cho cân xứng và dùng cờ-lê hoặc tay lắc 13mm vặn chặt các bulong ecu lại với nhau để giữ chặt mâm và chân cột.

Cuối cùng, mang bộ kệ V lỗ vừa lắp được đến vị trí cần đặt.


lap dat ke v lo

Hình ảnh các phụ kiện sau khi sản xuất và tiến hành lắp đặt kệ V lỗ

Chỉ mất khoảng 15 – 20 phút là có thể lắp thành công 1 bộ kệ sắt V lỗ. Với hướng dẫn như trên, những người chưa từng lắp kệ cũng có thể lắp được 1 bộ kệ hoàn chỉnh mà không cần đến nhân viên lắp đặt hoặc nhà cung cấp.

Matech Việt Nam sản xuất trực tiếp các bộ kệ sắt V lỗ, kệ trung tải, kệ hạng nặng, băng tải công nghiệp, bàn thao tác công nghiệp,.... phục vụ các khách hàng trong và ngoài nước. Với hệ thống máy cắt tự động, máy chấn, máy đột CNC hãng Amada của Nhật giúp mang lại sản phẩm đẹp hoàn chỉnh, độ chính xác cao, thời gian sản xuất đơn hàng nhanh chóng.

Khách hàng cần quan tâm vui lòng liên hệ đến Matech Việt Nam thông qua các thông tin có trên website của công ty chúng tôi.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Tin tức liên quan khác

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Băng tải, băng chuyền công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ phụ vụ sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm bớt sức lao động của con người mà vẫn nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết »

ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PVC KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH MATECH SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm định hình là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải này được thiết kế để chuyển hàng hóa từ một địa điểm này đến địa điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN

Bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt với khung làm từ nhôm và có khả năng chống tĩnh điện. Dưới đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện:

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO MATECH, BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển chất liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc logistics, sử dụng con lăn để hỗ trợ việc chuyển động mượt mà và hiệu quả. Băng tải con lăn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ một vị trí này đến vị trí khác một cách tự động và nhanh chóng.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA XE ĐẨY HÀNG BỐN BÁNH KHUNG NHÔM MẶT GỖ

Khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh với khung nhôm và mặt gỗ định hình, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh khung nhôm định hình mặt gỗ:

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH MẶT GỖ MATECH GIA CÔNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bàn thao tác nhôm thanh định hình mặt gỗ Matech gia công chế tạo theo yêu cầu khách hàng là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Xem chi tiết »

CÁCH MUA ĐƯỢC BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN ĐÚNG NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Để mua được bàn thao tác công nhân từ nhà sản xuất trực tiếp như Matech Việt Nam, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Xem chi tiết »

XE ĐẨY HÀNG ỐNG THÉP BỌC NHỰA MATECH CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa là một loại xe đẩy được chế tạo và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và linh hoạt, được thiết kế để di chuyển và vận chuyển các ống thép bọc nhựa một cách dễ dàng và an toàn.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH CHO CÔNG NHÂN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khi đặt mua bàn thao tác nhôm định hình dùng cho công nhân sử dụng trong công ty điện tử, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo lựa chọn và mua hàng đúng yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIET NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Công ty Matech Viet Nam là một công ty chuyên gia công bàn thao tác inox theo yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia công kim loại, Matech Viet Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết »

CÁCH TỰ LẮP RÁP ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI HJ TẠI NHÀ ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM GIA ĐÌNH

Tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ tại nhà là một công việc có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản để tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÓ ĐÈN DÙNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC MATECH

Bàn thao tác công nhân có đèn dùng trong các công ty điện tử giúp tăng cường độ sáng cho công nhân làm việc. Bàn được thiết kế đơn lẻ mỗi công nhân một bàn, hoặc bàn gộp to rộng công nhân ngồi 2 bên cùng thao tác làm việc trên mặt bàn.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC, BÀN LÀM VIỆC CÔNG NHÂN LẮP RÁP VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác được thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu. Mỗi công ty có kiểu dáng, quy cách bàn khác nhau, do đó trên thị trường không có sẵn loại bàn thao tác này, cần phải đặt hàng trước mới gia công. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất bàn thao tác công nhân theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết »

TỔNG QUAN VỀ BÀN THAO TÁC LÀM VIỆC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác làm việc công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Đây là nơi mà các công nhân thường xuyên làm việc và thao tác với các thiết bị, máy móc và sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp mình. Bàn giúp cho công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và an toàn lao động.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN KHUNG THÉP, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC

Bàn thao tác công nhân khung thép là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các công nhân trong việc thao tác và lắp ráp có khung bằng thép. Được chế tạo từ các vật liệu thép chất lượng cao và độ bền cao, bàn thao tác công nhân khung thép thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, xây dựng và ngành công nghiệp khác liên quan đến việc lắp ráp khung thép.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác công nhân là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trong nhà máy. Nó thường được làm từ vật liệu chắc chắn, bền vững như kim loại hoặc gỗ, và có thể được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công việc. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, CÁC LOẠI BĂNG TẢI VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI MATECH

Băng tải là một hệ thống truyền động, dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong môi trường công nghiệp, được thiết kế và hoạt động nhằm tăng năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không lo bị hư hỏng, tốn ít nhân công lao động.

Xem chi tiết »

CON LĂN CƯỚC CÓ SẴN, MATECH GIA CÔNG TRỤC CHỔI CƯỚC CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Con lăn chổi cước, còn gọi là rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để vệ sinh nhiều thiết bị, nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu chế tạo máy móc. Sản phẩm cần làm sạch nhờ rulo chổi cước như quét pin năng lượng mặt trời, quét băng tải vận chuyển phân bón, quét quặng kim loại, rửa rau củ quả, vệ sinh lồng máy giặt, …….

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM LẮP RÁP, BÀN THAO TÁC INOX GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác khung nhôm lắp rápbàn thao tác inox được dùng nhiều trong phòng thí nghiệm, phòng hóa chất, chế biến lương thực thực phẩm, phòng dược liệu, sản xuất thuốc,…. Do vật liệu nhôm, inox không bị ăn mòn bởi hóa chất, không bị oxy hóa, hoen rỉ, an toàn vệ sinh, dễ lau chùi làm sạch, tuổi thọ cao nên được nhiều ngành hàng ưu tiên sử dụng mặc dù chi phí của bàn cao hơn so với các loại vật liệu khác.

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.