Vietnamese English

Kệ sắt V lỗ 5 tầng nối tiếp

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Kệ sắt V lỗ 5 tầng lắp nối tiếp nhau là một loại kệ sắt được thiết kế để tận dụng và tối ưu hóa không gian lưu trữ. Với tính năng lắp nối tiếp nhau, bạn có thể kết hợp nhiều kệ lại với nhau để tạo thành một hệ thống lưu trữ liên tục và mở rộng theo nhu cầu.
   
  Kệ sắt V lỗ 5 tầng lắp nối tiếp nhau có cấu trúc chắc chắn và khả năng chịu tải cao. Nó được làm bằng vật liệu sắt chất lượng cao và sơn 1 lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ về mặt của thép và tạo thẩm mỹ cho sản phẩm, không bị ăn mòn, đảm bảo độ bền và độ ổn định trong quá trình sử dụng. 
   
  Khi lắp nối kệ sắt V lỗ 5 tầng, bạn có thể tạo ra một hệ thống lưu trữ linh hoạt và tiết kiệm không gian. Bạn có thể tăng số lượng tầng lên hoặc thay đổi vị trí của các kệ theo nhu cầu của bạn. Điều này giúp tận dụng tối đa không gian lưu trữ và tạo ra một sắp xếp hợp lý cho các sản phẩm và vật liệu.
   
  Kệ sắt V lỗ 5 tầng lắp nối tiếp nhau có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và môi trường khác nhau, bao gồm kho lưu trữ, nhà máy sản xuất, cửa hàng bán lẻ, xưởng cơ khí và nhiều nơi khác. Nó giúp tăng cường tổ chức và quản lý không gian lưu trữ, đồng thời tạo ra một hệ thống lưu trữ linh hoạt và dễ dàng mở rộng theo nhu cầu của bạn.


  Kệ sắt V lỗ 5 tầng
  sơn tĩnh điện màu ghi. Tầng trên cùng chủ yếu dùng để chắn bụi cho sản phẩm, các tầng còn lại từ tầng 1 đến tầng 4 dùng để hàng, để sản phẩm.

  Hầu như các khách hàng hay dùng kệ V lỗ cao 2000mm (2 mét). Chiều rộng và chiều dài của kệ phụ thuộc vào vị trí và không gian đặt kệ của mỗi nhà xưởng. Các kệ V lỗ có sẵn trên thị trường được sản xuất hàng loạt nên giá sản phẩm sẽ rẻ hơn so với hàng đặt theo yêu cầu. Tuy nhiên, lại không được kích thước như mong muốn. Matech chuyên sản xuất hàng đặt theo yêu cầu, từ Băng tải công nghiệp, bàn thao tác công nhân, giá kệ kho đến xe đẩy hàng, các sản phẩm phụ trợ công nghiệp, gia công kim loại tấm,.....

  Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ đến Matech Việt Nam qua hotline 0904 682 669

  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.