Vietnamese English

Giá kệ trung tải 5 tầng màu trắng

 • Giá: mời liên hệ
  Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Giá kệ để hàng trung tải 5 tầng màu trắng là một sản phẩm được sản xuất bởi Matech Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ và sắp xếp hàng hóa trong các kho, nhà máy sản xuất, cửa hàng và nhiều nơi khác. Với thiết kế đa dạng và khả năng tùy chỉnh khoảng cách các tầng linh hoạt, giá kệ này đã trở thành một giải pháp lưu trữ hiệu quả trong nhiều ngành công nghiệp.
   
  Giá kệ để hàng trung tải 5 tầng màu trắng của Matech Việt Nam được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể thay đổi về kích thước, tải trọng mỗi tầng, màu sắc của giá kệ để phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. Với sự linh hoạt này, giá kệ được đảm bảo sẽ đáp ứng tối đa yêu cầu về lưu trữ và sắp xếp hàng hóa.
   
   
  Một trong những yếu tố quan trọng của giá kệ để hàng trung tải là chất liệu. Matech Việt Nam cung cấp các giá kệ làm bằng thép chất lượng cao nên kệ sẽ có độ bền lâu năm và khả năng chịu lực tốt. Kệ được gia công hàn ghép chắc chắn, cắt laser độ chính xác cao, chấn gấp bằng máy Amada nhập khẩu từ Nhật Bản nên đảm bảo đáp ứng được sự hài lòng từ khách hàng.  

  ke trung tai 5 tang doc lap
  Hình ảnh kệ trung tải 5 tầng Matech bàn giao cho công ty Jongji

  Kệ trung tải 5 tầng độc lập L2000xW600xH2000mm:
  - Khung hồi 50x50x1.5mm.
  - 05 tầng Beam Zm dày 1.8mm, dài 1900mm.
  - Tấm sàn dày 0.8mm.
  - Tải trọng 500kg/tầng.
  - Sơn tĩnh điện: Màu trắng.
   
  Bên cạnh chất liệu, kích thước của giá kệ cũng rất quan trọng. Matech Việt Nam có khả năng tùy chỉnh kích thước của giá kệ để phù hợp với không gian và yêu cầu lưu trữ của khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu giá kệ có chiều cao, chiều rộng và chiều sâu cụ thể để tận dụng tối đa không gian lưu trữ.
   
  Ngoài ra, màu sắc của giá kệ cũng được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Matech Việt Nam sơn tĩnh điện các chi tiết của kệ để hàng với lớp sơn dày, được ngâm tẩy sạch sẽ trước khi sơn giúp cho lớp sơn được bám chắc vào bề mặt thép. Do đó, tuổi thọ lớp sơn kệ được lâu năm mà không bị bong tróc. Quý khách hàng có thể lựa chọn màu sơn theo màu chủ đạo của đơn vị mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đa số khách hàng lựa chọn kệ màu xanh dương, màu trắng, màu ghi, màu đen và cam. Một số ít khách lựa chọn màu xanh lá.

  ke trung tai 5 tang
  Kệ trung tải 5 tầng khi lắp ghép hoàn thiện
   
  Với việc sản xuất giá kệ để hàng trung tải 5 tầng màu trắng theo yêu cầu, Matech Việt Nam cam kết đáp ứng nhu cầu lưu trữ và sắp xếp hàng hóa của khách hàng một cách tối ưu. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Bên cạnh đó, Matech Việt Nam cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tư vấn về thiết kế và lựa chọn giá kệ phù hợp. 
   
  Tóm lại, giá kệ để hàng trung tải 5 tầng màu trắng của Matech Việt Nam là một sản phẩm đa dạng và linh hoạt, được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Với khả năng tùy chỉnh chất liệu, kích thước và thiết kế, giá kệ này đáp ứng tối đa nhu cầu lưu trữ và sắp xếp hàng hóa. Matech Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
   

  Một số mẫu kệ để hàng Matech sản xuất

  Không chỉ gia công giá kệ để hàng trung tải, Matech còn gia công kệ sắt V lỗ, kệ để hàng nặng, kệ siêu thị, bàn thao tác công nhân, băng tải chuyển hàng, xe đẩy hàng,... theo yêu cầu khách hàng đưa ra. Mỗi sản phẩm sẽ có quy cách, kiểu dáng, thiết kế riêng. Đối tác, khách hàng, doanh nghiệp cần gia công sản phẩm nào, vui lòng liên hệ đến 1 trong các số hotline có trên website của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.