Vietnamese English

GIA CÔNG MẶT BÀN THAO TÁC GIÁ RẺ GỖ MDF BẰNG MÁY CẮT TỰ ĐỘNG CNC

Tin tức 14/05/2024

Mặt bàn thao tác sử dụng mặt gỗ MDF hoặc MFC dán thảm cao su chống tĩnh điện là một trong những thiết bị cần thiết cho việc gia công Bàn thao tác nhà xưởng. Đối với nhiều công ty sản xuất bàn thao tác, xe đẩy hàng, phần mặt gỗ họ không có máy cắt gỗ, máy cắt CNC, máy dán cạnh chuyên dùng nên sẽ nhờ đơn  vị chuyên cắt và gia công gỗ. Việc này giúp tinh giảm chi phí nhân công mà tiến độ sản xuất luôn được đảm bảo.
 
Matech Việt Nam không chỉ là doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm về băng tải chuyển hàng, bàn thao tác, xe đẩy hàng 4 bánh, giá kệ để hàng,….mà còn có xưởng gia công gỗ, sẵn sàng nhận cắt và dán thảm cao su lên mặt gỗ theo yêu cầu và kích thước từ khách hàng đưa ra. Nhờ có máy cắt gỗ CNC và máy dán cạnh tự động hiện đại, mặt bàn gỗ sau khi gia công đúng chuẩn kích thước, góc cạnh đẹp sắc nét, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đến với khách hàng cần gia công.

 

máy cắt gỗ CNC và máy dán cạnh tự động
 Ảnh máy cắt gỗ CNC và máy dán cạnh tự động tại xưởng Matech

 

Mặt bàn gỗ cần gia công làm Bàn thao tác thường dùng là gỗ MDF thường, gỗ MDF chống ẩm, gỗ MFC thường, MFC chống ẩm. Kích thước của mặt gỗ khi chưa cắt là 1220*2440mm, độ dày mặt gỗ thường hay sử dụng dày 12mm, 15mm, 17mm và 25mm. Để làm mặt bàn thao tác trong công nghiệp, đa số sử dụng mặt gỗ MDF, MFC phủ melamine 2 mặt màu trắng tinh, một số ít khách hàng sử dụng màu vân gỗ khác.


ảnh mặt bàn gỗ sau khi gia công cắt và dán cạnh
Hình ảnh mặt bàn gỗ MFC dày 17mm sau khi gia công cắt và dán cạnh xung quanh


Đa số mặt bàn thao tác công nghiệp có dán thảm cao su xanh chống tĩnh điện dày 2mm. Sau khi gia công cắt CNC mặt gỗ, Matech sẽ dán thảm cao su lên trên mặt bàn trước khi dán nẹp viền xung quanh. Làm như vậy phần nẹp nhựa sẽ dán chặt vào cả gỗ và thảm cao su, giúp cho mặt bàn đẹp, tuổi thọ cao, không bị bong thảm sau thời gian dài sử dụng.
 

mat ban go dan tham cao su
Mặt bàn gỗ có dán thảm cao su và mặt bàn vân gỗ không dán thảm cao su

 

Nhiều doanh nghiệp sử dụng mặt bàn bằng gỗ MDF chống ẩm có tính năng chống nước vượt trội, độ co giãn và đàn hồi tuyệt đối, không bị cong vênh, mối mọt, không co ngót, có thể chống nước khi độ ẩm cao mặc dù giá thành gỗ MDF chống ẩm cao hơn so với gỗ MDF thông thường.
 

mat ban go MDF thuong va MDF chong am
Mặt bàn gỗ MDF chống ẩm và gỗ MDF thường

 

Không chỉ gia công mặt bàn gỗ, Matech cũng nhận gia công mặt bàn thao tác bằng nhựa. Loại nhựa thường dùng là nhựa Đài Loan, nhựa Acrylic, nhựa Picomat, .... Quý doanh nghiệp, khách hàng cần gia công mặt bàn trên chất liệu nào, vui lòng liên hệ đến Matech để có sự trao đổi chi tiết giữa hai bên. 
 

Tiêu chí hàng đầu của Matech Việt Nam là mang đến sự hài lòng đến với khách hàng, nên sản phẩm do Matech sản xuất đảm bảo đúng chất lượng, đúng thời gian giao hàng, với giá thành hợp lý nhất.
 
Quý khách hàng cần gia công mặt bàn thao tác gỗ công nghiệp, vui lòng gửi list danh sách kích thước, số lượng mặt gỗ cần gia công, Matech sẽ báo giá cạnh tranh nhất, với tiến độ giao hàng nhanh nhất. Phía khách hàng chỉ cần gia công và lắp ghép phần khung bàn. Hoặc nếu gia công thành phẩm hoàn chỉnh về bàn thao tác, xe đẩy hàng, băng tải chuyển hàng,… quý khách hàng trao đổi trực tiếp với kỹ thuật của Matech để có phương án tối ưu nhất.
 
Mọi thông tin cần trao đổi, quý khách liên hệ số 0904 682 669 hoặc 0984 856 967.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Tin tức liên quan khác

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Băng tải, băng chuyền công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ phụ vụ sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm bớt sức lao động của con người mà vẫn nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết »

ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PVC KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH MATECH SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm định hình là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải này được thiết kế để chuyển hàng hóa từ một địa điểm này đến địa điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN

Bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt với khung làm từ nhôm và có khả năng chống tĩnh điện. Dưới đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện:

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO MATECH, BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển chất liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc logistics, sử dụng con lăn để hỗ trợ việc chuyển động mượt mà và hiệu quả. Băng tải con lăn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ một vị trí này đến vị trí khác một cách tự động và nhanh chóng.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA XE ĐẨY HÀNG BỐN BÁNH KHUNG NHÔM MẶT GỖ

Khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh với khung nhôm và mặt gỗ định hình, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh khung nhôm định hình mặt gỗ:

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH MẶT GỖ MATECH GIA CÔNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bàn thao tác nhôm thanh định hình mặt gỗ Matech gia công chế tạo theo yêu cầu khách hàng là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Xem chi tiết »

CÁCH MUA ĐƯỢC BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN ĐÚNG NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Để mua được bàn thao tác công nhân từ nhà sản xuất trực tiếp như Matech Việt Nam, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Xem chi tiết »

XE ĐẨY HÀNG ỐNG THÉP BỌC NHỰA MATECH CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa là một loại xe đẩy được chế tạo và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và linh hoạt, được thiết kế để di chuyển và vận chuyển các ống thép bọc nhựa một cách dễ dàng và an toàn.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH CHO CÔNG NHÂN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khi đặt mua bàn thao tác nhôm định hình dùng cho công nhân sử dụng trong công ty điện tử, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo lựa chọn và mua hàng đúng yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIET NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Công ty Matech Viet Nam là một công ty chuyên gia công bàn thao tác inox theo yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia công kim loại, Matech Viet Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết »

CÁCH TỰ LẮP RÁP ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI HJ TẠI NHÀ ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM GIA ĐÌNH

Tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ tại nhà là một công việc có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản để tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÓ ĐÈN DÙNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC MATECH

Bàn thao tác công nhân có đèn dùng trong các công ty điện tử giúp tăng cường độ sáng cho công nhân làm việc. Bàn được thiết kế đơn lẻ mỗi công nhân một bàn, hoặc bàn gộp to rộng công nhân ngồi 2 bên cùng thao tác làm việc trên mặt bàn.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC, BÀN LÀM VIỆC CÔNG NHÂN LẮP RÁP VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác được thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu. Mỗi công ty có kiểu dáng, quy cách bàn khác nhau, do đó trên thị trường không có sẵn loại bàn thao tác này, cần phải đặt hàng trước mới gia công. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất bàn thao tác công nhân theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết »

TỔNG QUAN VỀ BÀN THAO TÁC LÀM VIỆC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác làm việc công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Đây là nơi mà các công nhân thường xuyên làm việc và thao tác với các thiết bị, máy móc và sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp mình. Bàn giúp cho công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và an toàn lao động.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN KHUNG THÉP, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC

Bàn thao tác công nhân khung thép là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các công nhân trong việc thao tác và lắp ráp có khung bằng thép. Được chế tạo từ các vật liệu thép chất lượng cao và độ bền cao, bàn thao tác công nhân khung thép thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, xây dựng và ngành công nghiệp khác liên quan đến việc lắp ráp khung thép.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác công nhân là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trong nhà máy. Nó thường được làm từ vật liệu chắc chắn, bền vững như kim loại hoặc gỗ, và có thể được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công việc. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, CÁC LOẠI BĂNG TẢI VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI MATECH

Băng tải là một hệ thống truyền động, dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong môi trường công nghiệp, được thiết kế và hoạt động nhằm tăng năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không lo bị hư hỏng, tốn ít nhân công lao động.

Xem chi tiết »

CON LĂN CƯỚC CÓ SẴN, MATECH GIA CÔNG TRỤC CHỔI CƯỚC CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Con lăn chổi cước, còn gọi là rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để vệ sinh nhiều thiết bị, nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu chế tạo máy móc. Sản phẩm cần làm sạch nhờ rulo chổi cước như quét pin năng lượng mặt trời, quét băng tải vận chuyển phân bón, quét quặng kim loại, rửa rau củ quả, vệ sinh lồng máy giặt, …….

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM LẮP RÁP, BÀN THAO TÁC INOX GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác khung nhôm lắp rápbàn thao tác inox được dùng nhiều trong phòng thí nghiệm, phòng hóa chất, chế biến lương thực thực phẩm, phòng dược liệu, sản xuất thuốc,…. Do vật liệu nhôm, inox không bị ăn mòn bởi hóa chất, không bị oxy hóa, hoen rỉ, an toàn vệ sinh, dễ lau chùi làm sạch, tuổi thọ cao nên được nhiều ngành hàng ưu tiên sử dụng mặc dù chi phí của bàn cao hơn so với các loại vật liệu khác.

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.