Vietnamese English

GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM VÀ ỨNG DỤNG CỦA GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM

Tin tức 18/06/2024

Gia công kim loại tấm là gì?

 

Gia công kim loại tấm là quá trình xử lý và biến đổi các tấm kim loại phẳng thành các sản phẩm hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình này bao gồm các công đoạn: cắt, uốn, chấn gấp, dập, hàn, ... Đây là một trong những loại hình gia công cơ khí phổ biến hiện nay.

Để có thể tạo ra một chi tiết, một sản phẩm bằng gia công kim loại tấm cần có hệ thống máy móc hiện đại, chuyên dụng như máy cắt kim loại, máy cắt laser, máy đột CNC, máy chấn kim loại,… Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị tham gia vào công đoạn gia công kim loại tấm, tuy nhiên gia công với quy mô vừa và nhỏ là chính. Chỉ có những đơn vị thực sự lớn mạnh mới có thể đầu tư được hệ thống máy móc hiện đại, đột dập chính xác được.

Matech Việt Nam là một trong những đơn vị lớn trong ngành Gia công kim loại tấm. Công ty có hệ thống máy cắt, máy chấn, máy đột CNC của hãng AMADA nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Hệ thống máy hoạt động với độ chính xác gần như tuyệt đối, gia công nhanh và chất lượng tốt, đáp ứng đúng yêu cầu từ phía khách hàng.

 

Matech Việt Nam có đội ngũ nhân sự vừa gia công chấn gấp cho các đơn vị khác, vừa gia công sản phẩm và lắp ráp hoàn chỉnh. Một số sản phẩm liên quan đến gia công kim loại tấm do Matech Việt Nam sản xuất và lắp ráp như: Băng tải công nghiệp, Thang máng cáp, Giá kệ trung tải, Kệ sắt V lỗ, Mặt bàn,……


ke sat v lo lap noi tiep do Matech san xuat

Hình ảnh kệ sắt V lỗ do Matech sản xuất
 

Ưu điểm của gia công kim loại tấm:

 
  • - Gia công được trên nhiều chất liệu khác nhau như: thép tấm, inox tấm, nhôm, nhựa,…
  •  
  • - Gia công nhanh chóng, chính xác mà nhiều phương pháp cổ điện không làm được
  •  
  • - Hệ thống mang tính tự động hóa cao. Đa số là lập trình các bước trên máy, gia công được các sản phẩm có độ dày mỏng khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp.
  •  
  • - Sản phẩm đẹp, ít bavia, sắc nét và chính xác cao.

Ứng dụng của gia công kim loại tấm:

Có nhiều ứng dụng của gia công kim loại tấm trong các ngành công nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng chính:
 
1. Ngành công nghiệp xây dựng: Kim loại tấm được sử dụng rộng rãi trong xây dựng như làm vách ngăn, mái che, cửa và cửa sổ, tấm lợp, ống dẫn nước và hệ thống thoát nước. Gia công kim loại tấm giúp tạo ra các sản phẩm chắc chắn, bền vững và thẩm mỹ.
 
2. Ngành công nghiệp ô tô: Kim loại tấm được sử dụng để tạo ra các bộ phận ô tô như vỏ xe, cốp xe, cửa và khung xe. Gia công kim loại tấm giúp tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao và khả năng chịu va đập tốt.
 
3. Ngành công nghiệp điện tử: Kim loại tấm được sử dụng để sản xuất các bộ phận điện tử như vỏ máy tính, vỏ điện thoại di động và các bộ phận mạch điện tử. Gia công kim loại tấm giúp tạo ra các sản phẩm nhẹ, bền và chống tĩnh điện.
 
4. Ngành công nghiệp hàng không và vũ trụ: Kim loại tấm được sử dụng để tạo ra các bộ phận máy bay và tàu vũ trụ như vỏ máy bay, cánh quạt, bộ phận động cơ và tấm chắn nhiệt. Gia công kim loại tấm đảm bảo tính chính xác và độ bền cao để đáp ứng các yêu cầu an toàn và hiệu suất của ngành công nghiệp này.
 
5. Ngành công nghiệp sản xuất: Kim loại tấm được sử dụng trong quá trình sản xuất sản phẩm như tấm trượt, bàn làm việc, băng tải, giá kệ và hệ thống lưu trữ. Gia công kim loại tấm giúp tạo ra các sản phẩm có độ bền cao và khả năng chịu tải tốt.

Xưởng gia công kim loại tấm của Matech
 
Trên đây chỉ là một số ứng dụng chính của gia công kim loại tấm. Sự đa dạng và linh hoạt của quá trình này cho phép tạo ra nhiều sản phẩm kim loại tấm khác nhau để phục vụ các ngành công nghiệp và nhu cầu của khách hàng.

Đến với Matech Việt Nam, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ giao hàng.

Mọi thông tin cần thiết vui lòng liên hệ Matech Việt Nam qua các số hotline có trên website. Đội ngũ nhân viên luôn support nhiệt tình và nhanh chóng.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Matech Việt Nam.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Tin tức liên quan khác

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Băng tải, băng chuyền công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ phụ vụ sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm bớt sức lao động của con người mà vẫn nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIỆT NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN THEO YÊU CẦU

Để tìm thông tin về việc sản xuất bàn thao tác công nhân theo yêu cầu tại công ty Matech Việt Nam, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Xem chi tiết »

ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PVC KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH MATECH SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm định hình là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải này được thiết kế để chuyển hàng hóa từ một địa điểm này đến địa điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN

Bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt với khung làm từ nhôm và có khả năng chống tĩnh điện. Dưới đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện:

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO MATECH, BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển chất liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc logistics, sử dụng con lăn để hỗ trợ việc chuyển động mượt mà và hiệu quả. Băng tải con lăn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ một vị trí này đến vị trí khác một cách tự động và nhanh chóng.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA XE ĐẨY HÀNG BỐN BÁNH KHUNG NHÔM MẶT GỖ

Khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh với khung nhôm và mặt gỗ định hình, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh khung nhôm định hình mặt gỗ:

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH MẶT GỖ MATECH GIA CÔNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bàn thao tác nhôm thanh định hình mặt gỗ Matech gia công chế tạo theo yêu cầu khách hàng là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Xem chi tiết »

CÁCH MUA ĐƯỢC BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN ĐÚNG NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Để mua được bàn thao tác công nhân từ nhà sản xuất trực tiếp như Matech Việt Nam, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Xem chi tiết »

XE ĐẨY HÀNG ỐNG THÉP BỌC NHỰA MATECH CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa là một loại xe đẩy được chế tạo và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và linh hoạt, được thiết kế để di chuyển và vận chuyển các ống thép bọc nhựa một cách dễ dàng và an toàn.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH CHO CÔNG NHÂN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khi đặt mua bàn thao tác nhôm định hình dùng cho công nhân sử dụng trong công ty điện tử, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo lựa chọn và mua hàng đúng yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIET NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Công ty Matech Viet Nam là một công ty chuyên gia công bàn thao tác inox theo yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia công kim loại, Matech Viet Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết »

CÁCH TỰ LẮP RÁP ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI HJ TẠI NHÀ ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM GIA ĐÌNH

Tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ tại nhà là một công việc có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản để tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÓ ĐÈN DÙNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC MATECH

Bàn thao tác công nhân có đèn dùng trong các công ty điện tử giúp tăng cường độ sáng cho công nhân làm việc. Bàn được thiết kế đơn lẻ mỗi công nhân một bàn, hoặc bàn gộp to rộng công nhân ngồi 2 bên cùng thao tác làm việc trên mặt bàn.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC, BÀN LÀM VIỆC CÔNG NHÂN LẮP RÁP VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác được thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu. Mỗi công ty có kiểu dáng, quy cách bàn khác nhau, do đó trên thị trường không có sẵn loại bàn thao tác này, cần phải đặt hàng trước mới gia công. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất bàn thao tác công nhân theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết »

TỔNG QUAN VỀ BÀN THAO TÁC LÀM VIỆC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác làm việc công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Đây là nơi mà các công nhân thường xuyên làm việc và thao tác với các thiết bị, máy móc và sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp mình. Bàn giúp cho công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và an toàn lao động.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN KHUNG THÉP, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC

Bàn thao tác công nhân khung thép là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các công nhân trong việc thao tác và lắp ráp có khung bằng thép. Được chế tạo từ các vật liệu thép chất lượng cao và độ bền cao, bàn thao tác công nhân khung thép thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, xây dựng và ngành công nghiệp khác liên quan đến việc lắp ráp khung thép.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác công nhân là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trong nhà máy. Nó thường được làm từ vật liệu chắc chắn, bền vững như kim loại hoặc gỗ, và có thể được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công việc. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, CÁC LOẠI BĂNG TẢI VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI MATECH

Băng tải là một hệ thống truyền động, dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong môi trường công nghiệp, được thiết kế và hoạt động nhằm tăng năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không lo bị hư hỏng, tốn ít nhân công lao động.

Xem chi tiết »

CON LĂN CƯỚC CÓ SẴN, MATECH GIA CÔNG TRỤC CHỔI CƯỚC CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Con lăn chổi cước, còn gọi là rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để vệ sinh nhiều thiết bị, nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu chế tạo máy móc. Sản phẩm cần làm sạch nhờ rulo chổi cước như quét pin năng lượng mặt trời, quét băng tải vận chuyển phân bón, quét quặng kim loại, rửa rau củ quả, vệ sinh lồng máy giặt, …….

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.