Vietnamese English

ĐỊA CHỈ TÌM MUA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG UY TÍN VÀ CÁCH ĐỂ MUA ĐƯỢC BĂNG TẢI ĐÚNG YÊU CẦU

Tin tức 14/05/2024

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cơ khí, đặc biệt là ngành sản xuất, chế tạoBăng tải chuyển hàng. Bởi nhờ có băng tải chuyển hàng, năng suất lao động của doanh nghiệp ngày càng được nâng cao. Việc vận chuyển hàng hóa do máy móc thực hiện, thay thế cho con người, giúp giảm bớt sức lao động trong doanh nghiệp. Ở hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ đều dùng băng tải chuyển hàng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp của mình.

Tuy vậy, thị trường hiện nay, các doanh nghiệp thương mại cũng xuất hiện khá nhiều, làm cho khách hàng khó phân biệt được đâu là nhà sản xuất trực tiếp, đâu là công ty thương mại để có thể mua được sản phẩm có giá thành rẻ. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất trực tiếp các sản phẩm về Băng tải chuyển hàng,Bàn thao tác, Giá kệ để hàng, Gia công kim loại tấm các loại, đã hoạt động trên 5 năm trong ngành, có nhiều doanh nghiệp lớn từng hợp tác như: Tiki, Shopee, Canon, Karofi, … và nhiều Vender của Samsung ở nhiều Khu công nghiệp khác nhau trên cả nước.


bang tai pvc khung nhom lap cho karofi

Hình ảnh băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm lắp đặt cho Karofi

Để mua được băng tải chuyển hàng đúng yêu cầu, quý khách hàng cần cung cấp cho Matech một số thông tin cơ bản và cụ thể như sau:

 • - Sản phẩm cần vận chuyển trên băng tải là gì?
 • - Khối lượng sản phẩm, kích thước sản phẩm là bao nhiêu?
 • - Chiều dài (quãng đường) cần mong muốn vận chuyển từ công đoạn này đến công đoạn khác, từ chuyền này đến chuyền khác
 • - Chiều cao mong muốn khi thao tác sản phẩm trên băng tải
 • - Băng tải chỉ vận chuyển hàng, hay vừa để công nhân thao tác hai bên, vừa chuyển hàng trên băng luôn?
 • - Thời gian và chi phí dự kiến cho băng tải?
 

Matech Việt Nam dựa vào một số thông tin khách hàng cung cấp để có thể tư vấn loại băng tải phù hợp như: chất liệu làm khung băng, chiều rộng băng, tốc độ truyền tải, có thêm bàn phụ làm việc hai bên, thêm bóng đèn chiếu sáng hay không,…. Và một số tiêu chí khác để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
 

 • - Khung băng tải: Hiện nay sử dụng khung bằng nhôm định hình, khung thép sơn tĩnh điện, hoặc khung inox với sản phẩm liên quan hóa chất
 • - Dây băng tải: Dây băng PVC trơn hoặc nhám, dây băng PU, dây xích lưới, xích tấm
 • - Mặt bàn phụ: dùng mặt bàn gỗ MDF dày 17mm có dán thảm cao su chống tĩnh điện, hoặc mặt bàn inox, mặt bàn thép sơn tĩnh điện. Giảm thiểu chi phí nhất, khách hàng nên dùng mặt gỗ MDF
 • - Chân bàn: lắp chân tăng chỉnh chiều cao nếu để cố định, hoặc lắp bánh xe để di chuyển khi cần thiết.
 • - Phần phụ khác sẽ trao đổi trực tiếp với nhân viên kỹ thuật của Matech.
 

Matech Việt Namhiện nay có 2 nhà xưởng sản xuất. Xưởng 1 chuyên vềgia công kim loại tấm, với hệ thống máy cắt tôn, máy chấn, máy đột CNC, máy cắt laser hiệu AMADA nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Các dòng máy này có độ chính xác cao, tốc độ sản xuất nhanh và ổn định. Sản phẩm ứng dụng: thang máng cáp, tủ điện, giá kệ để hàng, giàn giáo, chấn gấp theo yêu cầu.


xuong gia cong kim loai tam cua Matech

Hình ảnh xưởng sản xuất và gia công kim loại tấm

Xưởng 2 của Matech chuyên gia công và lắp ghép, hàn các sản phẩm băng tải chuyển hàng, bàn thao tác, xe đẩy hàng, các sản phẩm gia công cơ khí theo yêu cầu. Xưởng có máy cắt nhôm, máy cắt sắt, máy hàn, máy taro, các loại máy cầm tay,… đều là dòng máy tốt, và mới, đảm bảo hiệu suất, hiệu quả hoạt động.


san pham ban thao tac hoan thien cua Matechban thao tac ong thep boc nhua lap rap hoan thien

Hình ảnh sản phẩm lắp ghép hoàn thiện tại xưởng 2

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Matech Việt Nam  qua số 0904 682 669 hoặc 0984 856 967 để tìm hiểu thêm thông tin và nhận báo giá sớm nhất.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Tin tức liên quan khác

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Băng tải, băng chuyền công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ phụ vụ sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm bớt sức lao động của con người mà vẫn nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết »

ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PVC KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH MATECH SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm định hình là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải này được thiết kế để chuyển hàng hóa từ một địa điểm này đến địa điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN

Bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt với khung làm từ nhôm và có khả năng chống tĩnh điện. Dưới đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện:

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO MATECH, BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển chất liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc logistics, sử dụng con lăn để hỗ trợ việc chuyển động mượt mà và hiệu quả. Băng tải con lăn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ một vị trí này đến vị trí khác một cách tự động và nhanh chóng.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA XE ĐẨY HÀNG BỐN BÁNH KHUNG NHÔM MẶT GỖ

Khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh với khung nhôm và mặt gỗ định hình, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh khung nhôm định hình mặt gỗ:

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH MẶT GỖ MATECH GIA CÔNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bàn thao tác nhôm thanh định hình mặt gỗ Matech gia công chế tạo theo yêu cầu khách hàng là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Xem chi tiết »

CÁCH MUA ĐƯỢC BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN ĐÚNG NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Để mua được bàn thao tác công nhân từ nhà sản xuất trực tiếp như Matech Việt Nam, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Xem chi tiết »

XE ĐẨY HÀNG ỐNG THÉP BỌC NHỰA MATECH CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa là một loại xe đẩy được chế tạo và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và linh hoạt, được thiết kế để di chuyển và vận chuyển các ống thép bọc nhựa một cách dễ dàng và an toàn.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH CHO CÔNG NHÂN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khi đặt mua bàn thao tác nhôm định hình dùng cho công nhân sử dụng trong công ty điện tử, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo lựa chọn và mua hàng đúng yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIET NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Công ty Matech Viet Nam là một công ty chuyên gia công bàn thao tác inox theo yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia công kim loại, Matech Viet Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết »

CÁCH TỰ LẮP RÁP ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI HJ TẠI NHÀ ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM GIA ĐÌNH

Tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ tại nhà là một công việc có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản để tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÓ ĐÈN DÙNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC MATECH

Bàn thao tác công nhân có đèn dùng trong các công ty điện tử giúp tăng cường độ sáng cho công nhân làm việc. Bàn được thiết kế đơn lẻ mỗi công nhân một bàn, hoặc bàn gộp to rộng công nhân ngồi 2 bên cùng thao tác làm việc trên mặt bàn.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC, BÀN LÀM VIỆC CÔNG NHÂN LẮP RÁP VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác được thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu. Mỗi công ty có kiểu dáng, quy cách bàn khác nhau, do đó trên thị trường không có sẵn loại bàn thao tác này, cần phải đặt hàng trước mới gia công. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất bàn thao tác công nhân theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết »

TỔNG QUAN VỀ BÀN THAO TÁC LÀM VIỆC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác làm việc công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Đây là nơi mà các công nhân thường xuyên làm việc và thao tác với các thiết bị, máy móc và sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp mình. Bàn giúp cho công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và an toàn lao động.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN KHUNG THÉP, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC

Bàn thao tác công nhân khung thép là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các công nhân trong việc thao tác và lắp ráp có khung bằng thép. Được chế tạo từ các vật liệu thép chất lượng cao và độ bền cao, bàn thao tác công nhân khung thép thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, xây dựng và ngành công nghiệp khác liên quan đến việc lắp ráp khung thép.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác công nhân là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trong nhà máy. Nó thường được làm từ vật liệu chắc chắn, bền vững như kim loại hoặc gỗ, và có thể được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công việc. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, CÁC LOẠI BĂNG TẢI VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI MATECH

Băng tải là một hệ thống truyền động, dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong môi trường công nghiệp, được thiết kế và hoạt động nhằm tăng năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không lo bị hư hỏng, tốn ít nhân công lao động.

Xem chi tiết »

CON LĂN CƯỚC CÓ SẴN, MATECH GIA CÔNG TRỤC CHỔI CƯỚC CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Con lăn chổi cước, còn gọi là rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để vệ sinh nhiều thiết bị, nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu chế tạo máy móc. Sản phẩm cần làm sạch nhờ rulo chổi cước như quét pin năng lượng mặt trời, quét băng tải vận chuyển phân bón, quét quặng kim loại, rửa rau củ quả, vệ sinh lồng máy giặt, …….

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM LẮP RÁP, BÀN THAO TÁC INOX GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác khung nhôm lắp rápbàn thao tác inox được dùng nhiều trong phòng thí nghiệm, phòng hóa chất, chế biến lương thực thực phẩm, phòng dược liệu, sản xuất thuốc,…. Do vật liệu nhôm, inox không bị ăn mòn bởi hóa chất, không bị oxy hóa, hoen rỉ, an toàn vệ sinh, dễ lau chùi làm sạch, tuổi thọ cao nên được nhiều ngành hàng ưu tiên sử dụng mặc dù chi phí của bàn cao hơn so với các loại vật liệu khác.

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.