Vietnamese English

Dàn con lăn cong 90 độ khung thép

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Băng tải con lăn cong 90 độ khung thép sơn tĩnh điện là một loại băng tải được thiết kế để chuyển động hàng hóa hoặc vật liệu trong quá trình sản xuất, vận chuyển hoặc lưu trữ. Băng tải này có khả năng cong 90 độ, giúp định hình và điều hướng hàng hóa theo hình cong.
   
  Khung của băng tải này được làm bằng thép sơn tĩnh điện, giúp tăng độ bền, chống ăn mòn và chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt. Sơn tĩnh điện cũng tạo ra một lớp bảo vệ chống trầy xước và giúp bảo vệ khung thép khỏi sự tổn hại do va đập hoặc tiếp xúc với các chất hóa học.
   
  Băng tải con lăn cong 90 độ khung thép sơn tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như sản xuất ô tô, điện tử, thực phẩm, đồ gia dụng và các ngành công nghiệp khác. Nó giúp tăng hiệu suất và năng suất sản xuất, tiết kiệm thời gian và công sức của nhân viên, đồng thời đảm bảo an toàn và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

  Ngoài băng tải con lăn cong, công ty Matech còn sản xuất băng tải con lăn thẳng, băng tải con lăn xếp, băng tải PVC, băng tải PU và các sản phẩm phục vụ công nhân trong công ty điện tử như bàn thao tác công nhân, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng,....

  Đến với Matech, khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như giá thành bởi Matech là nhà sản xuất trực tiếp sản phẩm, không qua trung gian thương mại, đảm bảo hàng hóa được bàn giao đúng kỹ thuật.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.