Vietnamese English

CUNG CẤP THIẾT BỊ TỔNG THỂ VỀ BĂNG TẢI, BÀN THAO TÁC, XE ĐẨY HÀNG

Tin tức 14/05/2024

Đời sống thực tiễn hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động và phát triển mạnh mẽ. Điển hình nhất ở Việt Nam đó là các công ty, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài sản xuất các thiết bị linh kiện điện tử. Với các công ty điện tử, sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho công nhân làm việc không thể không kể đến Băng tải chuyển hàng, bàn thao tác làm việc, xe đẩy hàng. Các sản phẩm này giúp nâng cao năng suất lao động, giảm sức lao động của con người, tạo sự thoải mái cho công nhân làm việc hiệu quả. 
 
Băng tải giúp cho việc luân chuyển hàng hóa từ chuyền này sang chuyền khác, từ bộ phận này sang bộ phận khác, đầu băng đến cuối băng 1 cách linh hoạt mà không dùng sức người. Điển hình phổ biến hiện nay là Băng tải PVC. PVC được gọi tên bằng chất liệu tạo nên dây băng tải, làm bằng vật liệu Poly Viny Clorua có tính đàn hồi tốt, bền bỉ với thời gian. Băng tải có khung làm bằng hộp thép sơn tĩnh điện, hộp inox hoặc nhôm định hình, hoạt động dựa vào truyền tải của động cơ, biến tần. Matech từng cấp nhiều mẫu băng tải PVC khác nhau cho các công ty lớn như Tiki, Minghao, Karofi, Sunhouse, Goldsun,…. Cùng với nhiều công ty lớn nhỏ khác, rất được khách hàng hài lòng.


bang tai pvc khung nhom cho cong ty Minghao

 Hình ảnh băng tải PVC khung nhôm kèm mặt bàn gỗ 2 bên

 

Bàn thao tác hỗ trợ công nhân gia công sản phẩm như lắp ráp, kiểm tra, đóng gói,…. Tạo cho công nhân tư thế thoải mái nhất để làm việc với hiệu suất cao. Bàn thao tác có một số loại dựa trên chất liệu làm khung bàn như: bàn thao tác khung nhôm, bàn thao tác khung thép, bàn thao tác inox, bàn thao tác ống thép bọc nhựa. Mỗi bàn có kết cấu lắp ghép khác nhau, có chung phần mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp MDF. Mặt bàn cần dán thảm cao su chống tĩnh điện hay không tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.


ban thao tac khung nhom dai 3m

Bàn thao tác khung nhôm dài 3 mét 

 

Xe đẩy hàng làm theo yêu cầu đa số là xe đẩy hàng 4 bánh. Xe đẩy được làm từ khung thép sơn tĩnh điện, khung hộp inox, khung nhôm định hình hoặc khung ống thép bọc nhựa lắp ghép bằng khớp nối HJ. Mặt sàn xe đẩy để sản phẩm có thể dùng mặt gỗ công nghiệp, mặt thép tấm, inox tấm chấn gấp. Xe đẩy giúp công nhân vận chuyển cùng lúc nhiều sản phẩm đến vị trí cần đặt mà không mất nhiều sức lao động nhờ có 4 bánh xe di chuyển nhẹ nhàng. Bánh xe cùng với khung xe, mặt gỗ được lựa chọn cần phải căn cứ vào trọng lượng tối đa mà người sử dụng để sản phẩm trên xe đẩy. Do đó quý khách hàng đưa ra thông tin cần chính xác, tránh trường hợp để hàng vượt quá tải trọng của xe, dẫn đến hư hỏng sớm giảm tuổi thọ của xe đẩy.


xe say hang khung thep luoi inox

 Xe sấy hàng khung thép Matech sản xuất


Ngoài băng tải PVC, bàn thao tác, xe đẩy hàng, Matech cũng thiết kế, sản xuất theo yêu cầu một sản phẩm khác như Băng tải con lăn, băng tải PU, giá kệ để hàng, gia công kim loại tấm và các sản phẩm gia công cơ khí khác. Matech không cung cấp sản phẩm có sẵn, do đó quý khách hàng lưu ý trước khi cần báo giá.
 
Để được trao đổi, tư vấn, báo giá cụ thể và chi tiết, quý khách hàng liên hệ số 0904 682 669. Quý khách chưa có bản vẽ hay mẫu sản phẩm, có thể tham khảo một số sản phẩm trên website http://matechjsc.vn mà Matech đã từng gia công cho nhiều khách hàng khác nhau để từ đó đưa ra ý tưởng cho đơn vị mình.
 
Matech luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Tin tức liên quan khác

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Băng tải, băng chuyền công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ phụ vụ sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm bớt sức lao động của con người mà vẫn nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết »

ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PVC KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH MATECH SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm định hình là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải này được thiết kế để chuyển hàng hóa từ một địa điểm này đến địa điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN

Bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt với khung làm từ nhôm và có khả năng chống tĩnh điện. Dưới đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện:

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO MATECH, BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển chất liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc logistics, sử dụng con lăn để hỗ trợ việc chuyển động mượt mà và hiệu quả. Băng tải con lăn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ một vị trí này đến vị trí khác một cách tự động và nhanh chóng.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA XE ĐẨY HÀNG BỐN BÁNH KHUNG NHÔM MẶT GỖ

Khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh với khung nhôm và mặt gỗ định hình, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh khung nhôm định hình mặt gỗ:

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH MẶT GỖ MATECH GIA CÔNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bàn thao tác nhôm thanh định hình mặt gỗ Matech gia công chế tạo theo yêu cầu khách hàng là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Xem chi tiết »

CÁCH MUA ĐƯỢC BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN ĐÚNG NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Để mua được bàn thao tác công nhân từ nhà sản xuất trực tiếp như Matech Việt Nam, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Xem chi tiết »

XE ĐẨY HÀNG ỐNG THÉP BỌC NHỰA MATECH CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa là một loại xe đẩy được chế tạo và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và linh hoạt, được thiết kế để di chuyển và vận chuyển các ống thép bọc nhựa một cách dễ dàng và an toàn.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH CHO CÔNG NHÂN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khi đặt mua bàn thao tác nhôm định hình dùng cho công nhân sử dụng trong công ty điện tử, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo lựa chọn và mua hàng đúng yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIET NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Công ty Matech Viet Nam là một công ty chuyên gia công bàn thao tác inox theo yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia công kim loại, Matech Viet Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết »

CÁCH TỰ LẮP RÁP ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI HJ TẠI NHÀ ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM GIA ĐÌNH

Tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ tại nhà là một công việc có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản để tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÓ ĐÈN DÙNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC MATECH

Bàn thao tác công nhân có đèn dùng trong các công ty điện tử giúp tăng cường độ sáng cho công nhân làm việc. Bàn được thiết kế đơn lẻ mỗi công nhân một bàn, hoặc bàn gộp to rộng công nhân ngồi 2 bên cùng thao tác làm việc trên mặt bàn.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC, BÀN LÀM VIỆC CÔNG NHÂN LẮP RÁP VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác được thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu. Mỗi công ty có kiểu dáng, quy cách bàn khác nhau, do đó trên thị trường không có sẵn loại bàn thao tác này, cần phải đặt hàng trước mới gia công. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất bàn thao tác công nhân theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết »

TỔNG QUAN VỀ BÀN THAO TÁC LÀM VIỆC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác làm việc công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Đây là nơi mà các công nhân thường xuyên làm việc và thao tác với các thiết bị, máy móc và sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp mình. Bàn giúp cho công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và an toàn lao động.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN KHUNG THÉP, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC

Bàn thao tác công nhân khung thép là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các công nhân trong việc thao tác và lắp ráp có khung bằng thép. Được chế tạo từ các vật liệu thép chất lượng cao và độ bền cao, bàn thao tác công nhân khung thép thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, xây dựng và ngành công nghiệp khác liên quan đến việc lắp ráp khung thép.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác công nhân là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trong nhà máy. Nó thường được làm từ vật liệu chắc chắn, bền vững như kim loại hoặc gỗ, và có thể được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công việc. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, CÁC LOẠI BĂNG TẢI VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI MATECH

Băng tải là một hệ thống truyền động, dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong môi trường công nghiệp, được thiết kế và hoạt động nhằm tăng năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không lo bị hư hỏng, tốn ít nhân công lao động.

Xem chi tiết »

CON LĂN CƯỚC CÓ SẴN, MATECH GIA CÔNG TRỤC CHỔI CƯỚC CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Con lăn chổi cước, còn gọi là rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để vệ sinh nhiều thiết bị, nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu chế tạo máy móc. Sản phẩm cần làm sạch nhờ rulo chổi cước như quét pin năng lượng mặt trời, quét băng tải vận chuyển phân bón, quét quặng kim loại, rửa rau củ quả, vệ sinh lồng máy giặt, …….

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM LẮP RÁP, BÀN THAO TÁC INOX GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác khung nhôm lắp rápbàn thao tác inox được dùng nhiều trong phòng thí nghiệm, phòng hóa chất, chế biến lương thực thực phẩm, phòng dược liệu, sản xuất thuốc,…. Do vật liệu nhôm, inox không bị ăn mòn bởi hóa chất, không bị oxy hóa, hoen rỉ, an toàn vệ sinh, dễ lau chùi làm sạch, tuổi thọ cao nên được nhiều ngành hàng ưu tiên sử dụng mặc dù chi phí của bàn cao hơn so với các loại vật liệu khác.

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.