Vietnamese English

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO THEO YÊU CẦU

Tin tức 18/06/2024

Băng tải con lăn tự dođược dùng nhiều trong các doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa có khối lượng trung bình, sản phẩm có đáy phẳng, cứng như thùng carton, thùng nhựa, thùng nước ngọt đóng chai, thùng sữa,….

Băng tải con lăn tự do hoạt động nhờ con lăn và độ nghiêng thích hợp của băng tải, không cần sử dụng dòng điện. Con lăn càng trơn tru thì quá trình hoạt động càng trở nên dễ dàng, hàng hóa vận chuyển nhanh chóng từ điểm đầu đến điểm cuối.

Sản phẩm băng tải con lăn tự do thân thiện với môi trường, bởi không cần sử dụng dòng điện, tiết kiệm đáng kể một phần chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, băng tải kén sản phẩm chạy trên băng, chỉ phù hợp với một số sản phẩm nhất định, không phổ thông nhưbăng tải PVC. Việc sản xuất và lắp đặt băng tải con lăn tự do cũng cần có kỹ thuật tốt, làm sao khi lắp gối bi vào 2 đầu con lăn cần đồng tâm và chính xác, giúp con lăn chuyển động trơn, không bị kẹt ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ băng tải.


bang tai con lan tu do dai 10m

Hình ảnh băng tải con lăn tự do dài 10 mét

Cấu tạo băng tải con lăn tự do:

 
- Phần khung băng tải: Đa số sử dụng khung thép hộp sơn tĩnh điện. Vai băng dùng thép tấm chấn gấp. Một số ít khách hàng sử dụng khung nhôm định hình, khung inox. Khung thép có độ vững chắc, chịu lực tốt, giá thành rẻ nên được nhiều đơn vị ưu tiên sử dụng.

 
- Con lăn tự do: Con lăn có nhiều kích cỡ đường kính khác nhau. Thường dùng nhất là con lăn D38, D42, D48, D60. Chất liệu làm vỏ con lăn có thể dùng thép mạ kẽm, inox, nhựa, bọc cao su. Chiều dài và khoảng cách giữa cáccon lănphụ thuộc vào kích thước của sản phẩm cần vận chuyển trên băng tải. Hai đầu con lăn được gắn gối bi, bên trong có trục thép đặc một đầu được lắp lò xo giúp con lăn có thể thò thụt, dễ dàng trong việc lắp ghép vào khung băng tải.

 
- Chân băng tải: đa số dùng chân tăng chỉnh đặt cố định. Một số ít khách hàng sử dụng bánh xe thuận tiện di chuyển. Nếu để cố định một vị trí, nên sử dụng chân tăng chỉnh giúp cho băng tải hoạt động vững chắc.

con lan tu do cac loaicon lan thep tu do

Hình ảnh một số loại con lăn tự do dùng lắp băng tải con lăn

Mặc dù có cấu tạo khá đơn giản nhưng cần có kỹ thuật lắp đặt chuẩn chỉnh thì băng tải mới có thể hoạt động dễ dàng được. Chính vì vậy, quý khách hàng nên tìm muaCông ty sản xuất băng tải con lănuy tín. Matech Việt Nam là một trong những đơn vị có thời gian hoạt động trong ngành sản xuất băng tải lâu năm, đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của từng sản phẩm. Các sản phẩm do Matech sản xuất đều dựa trên nhu cầu thực tế của từng khách hàng, không phải sản phẩm hàng loạt. Do đó, sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất cần được kiểm tra kỹ càng, trao đổi cụ thể với khách hàng để lên phương án thiết kế và được duyệt bởi người phụ trách của cả 2 bên. Nhờ có sự chuẩn chỉnh ngay từ đầu nên sản phẩm sản xuất ra không chỉ đúng về mặt kỹ thuật, chất lượng, mà còn đẹp về hình thức, dễ sử dụng.

Liên hệ tư vấn, báo giá, đặt mua băng tải con lăn tự do: 0904 682 669.

Ngoài băng tải con lăn tự do, Matech Việt Nam còn sản xuất nhiều loại băng tải chuyển hàng khác như băng tải PVC, băng tải PU, băng tải xích, băng tải lưới, Bàn thao tác công nghiệp, giá để hàng công nghiệp, xe đẩy hàng,….

Quý khách hàng quan tâm về sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Matech Việt Nam.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Tin tức liên quan khác

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Băng tải, băng chuyền công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ phụ vụ sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm bớt sức lao động của con người mà vẫn nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIỆT NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN THEO YÊU CẦU

Để tìm thông tin về việc sản xuất bàn thao tác công nhân theo yêu cầu tại công ty Matech Việt Nam, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Xem chi tiết »

ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PVC KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH MATECH SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm định hình là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải này được thiết kế để chuyển hàng hóa từ một địa điểm này đến địa điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN

Bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt với khung làm từ nhôm và có khả năng chống tĩnh điện. Dưới đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện:

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO MATECH, BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển chất liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc logistics, sử dụng con lăn để hỗ trợ việc chuyển động mượt mà và hiệu quả. Băng tải con lăn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ một vị trí này đến vị trí khác một cách tự động và nhanh chóng.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA XE ĐẨY HÀNG BỐN BÁNH KHUNG NHÔM MẶT GỖ

Khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh với khung nhôm và mặt gỗ định hình, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh khung nhôm định hình mặt gỗ:

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH MẶT GỖ MATECH GIA CÔNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bàn thao tác nhôm thanh định hình mặt gỗ Matech gia công chế tạo theo yêu cầu khách hàng là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Xem chi tiết »

CÁCH MUA ĐƯỢC BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN ĐÚNG NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Để mua được bàn thao tác công nhân từ nhà sản xuất trực tiếp như Matech Việt Nam, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Xem chi tiết »

XE ĐẨY HÀNG ỐNG THÉP BỌC NHỰA MATECH CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa là một loại xe đẩy được chế tạo và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và linh hoạt, được thiết kế để di chuyển và vận chuyển các ống thép bọc nhựa một cách dễ dàng và an toàn.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH CHO CÔNG NHÂN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khi đặt mua bàn thao tác nhôm định hình dùng cho công nhân sử dụng trong công ty điện tử, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo lựa chọn và mua hàng đúng yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIET NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Công ty Matech Viet Nam là một công ty chuyên gia công bàn thao tác inox theo yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia công kim loại, Matech Viet Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết »

CÁCH TỰ LẮP RÁP ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI HJ TẠI NHÀ ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM GIA ĐÌNH

Tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ tại nhà là một công việc có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản để tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÓ ĐÈN DÙNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC MATECH

Bàn thao tác công nhân có đèn dùng trong các công ty điện tử giúp tăng cường độ sáng cho công nhân làm việc. Bàn được thiết kế đơn lẻ mỗi công nhân một bàn, hoặc bàn gộp to rộng công nhân ngồi 2 bên cùng thao tác làm việc trên mặt bàn.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC, BÀN LÀM VIỆC CÔNG NHÂN LẮP RÁP VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác được thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu. Mỗi công ty có kiểu dáng, quy cách bàn khác nhau, do đó trên thị trường không có sẵn loại bàn thao tác này, cần phải đặt hàng trước mới gia công. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất bàn thao tác công nhân theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết »

TỔNG QUAN VỀ BÀN THAO TÁC LÀM VIỆC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác làm việc công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Đây là nơi mà các công nhân thường xuyên làm việc và thao tác với các thiết bị, máy móc và sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp mình. Bàn giúp cho công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và an toàn lao động.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN KHUNG THÉP, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC

Bàn thao tác công nhân khung thép là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các công nhân trong việc thao tác và lắp ráp có khung bằng thép. Được chế tạo từ các vật liệu thép chất lượng cao và độ bền cao, bàn thao tác công nhân khung thép thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, xây dựng và ngành công nghiệp khác liên quan đến việc lắp ráp khung thép.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác công nhân là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trong nhà máy. Nó thường được làm từ vật liệu chắc chắn, bền vững như kim loại hoặc gỗ, và có thể được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công việc. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, CÁC LOẠI BĂNG TẢI VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI MATECH

Băng tải là một hệ thống truyền động, dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong môi trường công nghiệp, được thiết kế và hoạt động nhằm tăng năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không lo bị hư hỏng, tốn ít nhân công lao động.

Xem chi tiết »

CON LĂN CƯỚC CÓ SẴN, MATECH GIA CÔNG TRỤC CHỔI CƯỚC CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Con lăn chổi cước, còn gọi là rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để vệ sinh nhiều thiết bị, nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu chế tạo máy móc. Sản phẩm cần làm sạch nhờ rulo chổi cước như quét pin năng lượng mặt trời, quét băng tải vận chuyển phân bón, quét quặng kim loại, rửa rau củ quả, vệ sinh lồng máy giặt, …….

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.