Vietnamese English

CÔNG TY MATECH VIỆT NAM, GIA CÔNG CƠ KHÍ THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG

Tin tức 14/05/2024

Matech Việt Nam là một trong những doanh nghiệp phụ trợ, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về băng tải, bàn thao tác, giá kệ kho, xe đẩy hàng theo từng đơn đặt hàng của khách hàng trong và ngoài nước. Mỗi khách hàng sẽ có những tiêu chuẩn kỹ thuật, kích thước sản phẩm khác nhau, Matech dựa vào các yêu cầu của  khách hàng để báo giá và sản xuất ra đúng sản phẩm khách hàng yêu cầu.

Với nhiều năm trong nghề, sản xuất và cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau cho nhiều công ty lớn, các công ty lắp ráp điện tử,…Matech hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm ưng ý nhất, với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Bài viết dưới đây, Matech sẽ giới thiệu sơ qua một số sản phẩm chủ đạo của công ty để khách hàng tham khảo:

 

Băng tải chuyển hàng

Băng tải chuyển hàng là sản phẩm công nghệ thay thế sức lao động của con người, vận chuyển hàng hóa bằng hoạt động truyền tải điện, hàng hóa chỉ cần để trên băng sẽ được chuyển tự động đến cuối băng, vừa nâng cao năng suất lao động, giảm được chi phí nhân công, vừa tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Băng tải chuyển hàng có nhiều loại khác nhau như: Băng tải PVC, băng tải con lăn, băng tải xích, băng tải lưới,… mỗi loại băng tải lại phù hợp với một loại sản phẩm, doanh nghiệp nhất định. Khách hàng tham khảo thêm trên danh mục sản phẩm để biết chi tiết hơn về từng loại băng tải.


dài băng tải con lăn

Hình ảnh dàn băng tải con lăn thẳng, băng tải con lăn xếp


Bàn thao tác công nghiệp.


Bàn thao tác công nghiệp dùng cho công nhân làm việc trực tiếp trên bàn, còn gọi là bàn thao tác công nhân, bàn thao tác nhà xưởng,… Bàn có nhiều mẫu mã khác nhau, mỗi khách hàng lại có một yêu cầu nên ít có khách hàng giống nhau. Bàn thao tác công nghiệp có nhiều loại, được chia theo chất liệu sản xuất ra bàn như: Bàn nhôm định hình, bàn khung thép, bàn ống thép bọc nhựa, bàn thao tác inox, bàn chống tĩnh điện,… Tùy theo chi phí, yêu cầu từng doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu sản xuất phù hợp.


Các loại bàn thao tác do Matech sản xuất

Hình ảnh một số bàn thao tác do Matech sản xuất


Giá kệ công nghiệp


Giá kệ công nghiệp là sản phẩm hầu như không thể thiếu trong các nhà kho chứa hàng. Nhờ có giá kệ nhiều tầng mà việc sắp xếp, quản lý nhà kho được gọn gàng, linh hoạt. Giá kệ bao gồm nhiều chủng loại khác nhau, dựa vào khối lượng, tải trong tổng hàng hóa đặt lên kệ, bao gồm: Kệ sắt V lỗ, Kệ trung tải, Kệ hạng nặng, Kệ siêu thị,… Mỗi danh mục sản phẩm Matech đều có bài viết chi tiết về từng loại để khách hàng tham khảo.


Hình ảnh các loại giá kệ công nghiệp

Hình ảnh một số loại giá kệ công nghiệp


Xe đẩy hàng công nghiệp


Xe đẩy hàng dùng trong các công ty điện tử, nhà kho chứa hàng đa số dùng loại xe đẩy hàng 4 bánh.

Cũng căn cứ theo chất liệu, xe đẩy hàng được chia thành các loại như: xe đẩy hàng khung thép, xe đẩy hàng nhôm định hình, xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa, xe đẩy hàng inox,… Xe đẩy hàng inox thường dùng trong phòng sạch, phòng có hóa chất bởi đặc tính không bị hoen rỉ. Các môi trường thông thường khác dùng xe đẩy còn lại.

Xe đẩy hàng có thể được chế tạo 1 tầng hay nhiều tầng tùy thuộc vào yêu cầu phía khách hàng.

Hình ảnh một số xe đẩy hàng

Một số loại xe đẩy hàng do Matech sản xuất

Gia công kim loại tấm

Matech có xưởng chuyên gia công kim loại tấm, chấn gấp, đột CNC, cắt laser các sản phẩm liên quan đến thép tấm, inox tấm, nhôm tấm,… khách hàng chỉ cần gửi bản vẽ cụ thể, Matech sẽ gia công đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Matech có hệ thống máy chấn gấp, máy cắt, máy đột CNC, cắt laser thương hiệu Amada nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đảm bảo sản phẩm được chính xác với các góc cạnh ít bị bavia. Sản phẩm gia công với số lượng lớn ở Matech là thang máng cáp, ống gió, giá kệ công nghiệp, tủ điện,…


gia công kệ V lỗ

Hình ảnh gia công kim loại tấm thành kệ V lỗ

Ngoài các sản phẩm chính ở trên, Matech còn có một số sản phẩm phụ khác, khách hàng tham khảo thêm trên website của công ty chúng tôi.

Mọi thông tin cần báo giá, hỗ trợ kỹ thuật, khách hàng liên hệ theo số máy 0904 682 669 hoặc 0984 856 967. Matech hỗ trợ khách hàng 24/7.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Tin tức liên quan khác

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Băng tải, băng chuyền công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ phụ vụ sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm bớt sức lao động của con người mà vẫn nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết »

ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PVC KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH MATECH SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm định hình là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải này được thiết kế để chuyển hàng hóa từ một địa điểm này đến địa điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN

Bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt với khung làm từ nhôm và có khả năng chống tĩnh điện. Dưới đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện:

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO MATECH, BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển chất liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc logistics, sử dụng con lăn để hỗ trợ việc chuyển động mượt mà và hiệu quả. Băng tải con lăn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ một vị trí này đến vị trí khác một cách tự động và nhanh chóng.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA XE ĐẨY HÀNG BỐN BÁNH KHUNG NHÔM MẶT GỖ

Khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh với khung nhôm và mặt gỗ định hình, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh khung nhôm định hình mặt gỗ:

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH MẶT GỖ MATECH GIA CÔNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bàn thao tác nhôm thanh định hình mặt gỗ Matech gia công chế tạo theo yêu cầu khách hàng là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Xem chi tiết »

CÁCH MUA ĐƯỢC BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN ĐÚNG NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Để mua được bàn thao tác công nhân từ nhà sản xuất trực tiếp như Matech Việt Nam, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Xem chi tiết »

XE ĐẨY HÀNG ỐNG THÉP BỌC NHỰA MATECH CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa là một loại xe đẩy được chế tạo và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và linh hoạt, được thiết kế để di chuyển và vận chuyển các ống thép bọc nhựa một cách dễ dàng và an toàn.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH CHO CÔNG NHÂN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khi đặt mua bàn thao tác nhôm định hình dùng cho công nhân sử dụng trong công ty điện tử, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo lựa chọn và mua hàng đúng yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIET NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Công ty Matech Viet Nam là một công ty chuyên gia công bàn thao tác inox theo yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia công kim loại, Matech Viet Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết »

CÁCH TỰ LẮP RÁP ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI HJ TẠI NHÀ ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM GIA ĐÌNH

Tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ tại nhà là một công việc có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản để tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÓ ĐÈN DÙNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC MATECH

Bàn thao tác công nhân có đèn dùng trong các công ty điện tử giúp tăng cường độ sáng cho công nhân làm việc. Bàn được thiết kế đơn lẻ mỗi công nhân một bàn, hoặc bàn gộp to rộng công nhân ngồi 2 bên cùng thao tác làm việc trên mặt bàn.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC, BÀN LÀM VIỆC CÔNG NHÂN LẮP RÁP VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác được thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu. Mỗi công ty có kiểu dáng, quy cách bàn khác nhau, do đó trên thị trường không có sẵn loại bàn thao tác này, cần phải đặt hàng trước mới gia công. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất bàn thao tác công nhân theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết »

TỔNG QUAN VỀ BÀN THAO TÁC LÀM VIỆC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác làm việc công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Đây là nơi mà các công nhân thường xuyên làm việc và thao tác với các thiết bị, máy móc và sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp mình. Bàn giúp cho công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và an toàn lao động.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN KHUNG THÉP, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC

Bàn thao tác công nhân khung thép là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các công nhân trong việc thao tác và lắp ráp có khung bằng thép. Được chế tạo từ các vật liệu thép chất lượng cao và độ bền cao, bàn thao tác công nhân khung thép thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, xây dựng và ngành công nghiệp khác liên quan đến việc lắp ráp khung thép.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác công nhân là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trong nhà máy. Nó thường được làm từ vật liệu chắc chắn, bền vững như kim loại hoặc gỗ, và có thể được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công việc. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, CÁC LOẠI BĂNG TẢI VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI MATECH

Băng tải là một hệ thống truyền động, dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong môi trường công nghiệp, được thiết kế và hoạt động nhằm tăng năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không lo bị hư hỏng, tốn ít nhân công lao động.

Xem chi tiết »

CON LĂN CƯỚC CÓ SẴN, MATECH GIA CÔNG TRỤC CHỔI CƯỚC CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Con lăn chổi cước, còn gọi là rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để vệ sinh nhiều thiết bị, nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu chế tạo máy móc. Sản phẩm cần làm sạch nhờ rulo chổi cước như quét pin năng lượng mặt trời, quét băng tải vận chuyển phân bón, quét quặng kim loại, rửa rau củ quả, vệ sinh lồng máy giặt, …….

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM LẮP RÁP, BÀN THAO TÁC INOX GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác khung nhôm lắp rápbàn thao tác inox được dùng nhiều trong phòng thí nghiệm, phòng hóa chất, chế biến lương thực thực phẩm, phòng dược liệu, sản xuất thuốc,…. Do vật liệu nhôm, inox không bị ăn mòn bởi hóa chất, không bị oxy hóa, hoen rỉ, an toàn vệ sinh, dễ lau chùi làm sạch, tuổi thọ cao nên được nhiều ngành hàng ưu tiên sử dụng mặc dù chi phí của bàn cao hơn so với các loại vật liệu khác.

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.