Vietnamese English

Con lăn thép mạ kẽm dùng gối bi

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Con lăn thép mạ kẽm dùng gối bi được ép côn thủy lực 2 đầu, giúp cho con lăn được chắc chắn, bền đẹp, không bavia.

  Con lăn thép mạ kẽm dùng gối bi là một loại phụ kiện thông dụng trong các hệ thống truyền động và băng tải chuyển hàng. Nó được sử dụng để hỗ trợ và giữ cho dây belt băng tải hoạt động một cách mượt mà và hiệu quả.
   
  Các con lăn thép mạ kẽm thường được làm từ thép mạ kẽm để tăng khả năng chống oxi hóa và chống gỉ. Ống con lăn có nhiều đường kính khác nhau do khách hàng lựa chọn. Thông thường, Matech hay gia công cho khách hàng loại ống 32, 38, 42, 48, 60mm. Hai đầu ống được ép gối bi với đường kính gối tương ứng với đường kính ống, lỗ trục 12 hoặc 15mm để đóng trục thép/trục inox đặc bên trong.
   
  Việc sử dụng con lăn thép mạ kẽm dùng gối bi trong hệ thống băng tải giúp giảm cường độ ma sát, làm tăng tuổi thọ của dây belt, và giảm tải trọng lên hệ thống. Điều này cũng giúp giảm tiếng ồn và tiết kiệm năng lượng.
   
  Bạn có thể tìm mua con lăn thép mạ kẽm dùng gối bi từ các nhà cung cấp, nhà sản xuất chuyên làm băng tải. Đảm bảo chọn những sản phẩm chất lượng để đảm bảo hiệu suất và độ bền cho hệ thống của bạn.

  Matech là doanh nghiệp sản xuất, chế tạo theo yêu cầu các loại con lăn băng tải, băng tải chuyển hàng, băng tải con lăn, bàn thao tác, và nhiều thiết bị phục vụ cho hoạt động trong nhà xưởng của nhiều doanh nghiệp điện tử tại Việt Nam. Sản phẩm Matech mang đến luôn đạt chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.