Vietnamese English

CÁCH LỰA CHỌN LOẠI BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CẦN VẬN CHUYỂN

Lựa chọn băng tải 18/06/2024
Để lựa chọn loại băng tải công nghiệp phù hợp với sản phẩm cần vận chuyển, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

1. Loại sản phẩm: Xác định loại sản phẩm cần vận chuyển như hàng hóa đóng gói, vật liệu rời, sản phẩm thực phẩm, hoặc hàng hóa cồng kềnh.

2. Tính chất của sản phẩm: Xem xét tính chất của sản phẩm như kích thước, trọng lượng, hình dạng, và độ bền để chọn loại băng tải phù hợp.

3. Môi trường làm việc: Đánh giá điều kiện môi trường làm việc như nhiệt độ, độ ẩm, hóa chất, và sạch sẽ để chọn loại băng tải có độ bền và chịu mài mòn tốt.

4. Tốc độ và khoảng cách vận chuyển: Xác định tốc độ và khoảng cách vận chuyển để chọn băng tải có hiệu suất và độ bền phù hợp.

5. Yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn: Đảm bảo rằng băng tải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cần thiết cho việc vận chuyển sản phẩm.

 
Băng tải PVC khung thép Matech gia công cho nhà máy Sunhouse
Băng tải PVC khung thép Matech gia công cho nhà máy Sunhouse

 
Dựa vào các yếu tố trên, bạn có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia hoặc nhà cung cấp dịch vụ băng tải để chọn lựa loại băng tải phù hợp nhất cho sản phẩm cần vận chuyển. Matech Việt Nam là một trong những nhà sản xuất băng tải công nghiệp, bao gồm: băng tải PVC, băng tải PU, băng tải con lăn, băng tải xích, băng tải lưới. Các sản phẩm của Matech sản xuất đều theo kích thước, yêu cầu khách hàng đưa ra nên đáp ứng đầy đủ mục đích, tiêu chí của khách hàng.

Không chỉ băng tải, Matech còn gia công bàn thao tác công nhân, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng, các sản phẩm cơ khí chế tạo khác theo yêu cầu. Khách hàng chỉ cần gửi bản vẽ chi tiết hoặc bản vẽ phác thảo, Matech sẽ lên lại thiết kế và làm theo yêu cầu khách đưa ra.
Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.