Vietnamese English

CÁCH CHỌN MUA BÀN THAO TÁC, BÁO GIÁ BÀN THAO TÁC

Tin tức 14/05/2024

Bàn thao tác còn có tên gọi khác là Bàn thao tác công nghiệp, Bàn thao tác nhà xưởng, Bàn thao tác đa năng,.... Do chưa biết rõ về tên chính xác của một số bàn thao tác nên khách hàng có nhiều tên gọi khác nhau. Tuy nhiên, đối với nhà sản xuất thì cho dù với tên gọi nào đi chăng nữa, đó đều là những loại bàn có công dụng để công nhân viên thao tác trực tiếp sản phẩm trên bàn.

Dưới đây là bài viết mà Matech Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết về từng loại Bàn thao tác và cách chọn mua bàn thao tác phù hợp cho công ty của mình.

Matech Việt Nam chia bàn thao tác theo tên gọi của vật liệu chính làm khung bàn, sẽ có một số loại bàn chính như sau:

 

Bàn thao tác nhôm định hình


Bàn thao tác nhôm định hình có khung bàn được làm từ nhôm thanh định hình, cắt thành các kích thước khác nhau dưới sự tính toán của phòng kỹ thuật sao cho sau khi lắp ghép thành bộ khung hoàn chỉnh sẽ ra được kích thước dài x rộng x cao đúng yêu cầu phía khách hàng. Các thanh nhôm định hình được taro, khoan lỗ, ghép lại nhau bằng bulong lục giác chìm M8x50 hoặc M8x25 mm.

Mặt bàn đa số khách dùng mặt gỗ công nghiệp MDF dày 17mm, 4 cạnh gỗ dán nẹp nhựa trắng, có dán thảm ESD chống tĩnh điện hoặc không, có 1 số khách dùng mặt bàn inox chống rỉ.

 

ban khung nhom dinh hinh do Matech san xuat

Hình ảnh mẫu bàn thao tác khung nhôm định hình
 

Bàn thao tác khung thép


Bàn thao tác khung thép được làm từ thép hộp 40x40, 30x30, 50x50mm có độ dày khác nhau phụ thuộc tải trọng đặt trên bàn. Sau khi được cắt thành từng đoạn theo kích thước, các hộp thép được gắn kết lại với nhau bằng mối hàn MIG.  Hàn xong sẽ được mài nhẵn, đánh bóng và sơn tĩnh điện sản phẩm. Mặt bàn cũng đa số làm bằng gỗ MDF dán thảm ESD chống tĩnh điện hoặc không.
 

 ban thao tac khung thep tai nang ban thao tac khung thep mat go
Hình ảnh bàn thao tác khung thép sơn tĩnh điện

 

Bàn thao tác ống thép bọc nhựa


Bàn thao tác ống thép bọc nhựa được sản xuất đơn giản hơn. Các đoạn ống thép phi 27 được ghép nối với nhau bằng những bộ Khớp nối HJ chuyên dùng. Mỗi loại khớp nối sẽ có chức năng ghép nối các góc khác nhau. Dạng bàn này linh hoạt thay đổi chiều cao, thấp của bàn mà không làm biến dạng sản phẩm. Mặt bàn đến 99% khách hàng chọn mặt gỗ MDF 17mm dán thảm cao su chống tĩnh điện.
 

  ban thao tac ong thep boc nhua do matech san xuat  

Hình ảnh bàn thao tác ống thép bọc nhựa khớp nối HJ
 

Bàn thao tác inox


Bàn thao tác inox có giá thành cao hơn so với các loại bàn thao tác trên bởi inox có tính chống hoen rỉ, ít bị ăn mòn, dùng trong phòng sạch, không bám bụi và dễ lau chùi. Tât cả khung và mặt bàn đều làm từ inox 100%, được hàn từ máy MIG chuyên dùng nên mối hàn luôn đẹp, lì, không cần phải đánh bóng nhiều.

    ban thao tac inox do matech san xuat    
Hình ảnh bàn thao tác inox

 

Trên đây là một số bàn thao tác công nghiệp thông dụng hiện nay. Để chọn được loại Bàn thao tác đúng tiêu chí, chất lượng và tiết kiệm chi phí, Quý công ty cần biết trước một số đầu mục như sau:

 • - Chiều dài, chiều rộng, chiều cao cần thiết của bàn
 •  
 • - Vật liệu cần để làm bàn (dùng trong phòng sạch hay phòng thường, có cần chống tĩnh điện hay không?). Đa số các công ty làm về linh kiện điện tử sẽ dùng bàn chống tĩnh điện giúp bảo vệ sản phẩm và bảo vệ sức khỏe cho công nhân làm việc.
 •  
 • - Bàn có cần thêm dàn đèn chiếu sáng, công tắc, ổ cắm điện,.... hay không?
 •  
 • - Tải trọng sản phẩm tối đa cần đặt trên bàn (dùng để Matech tính toán độ dày vật liệu)
 •  
 • - Bàn có mấy mặt bàn (mặt bàn chính, mặt bàn phụ, ngăn bàn, .....
 •  
 • - Chân tăng chỉnh chiều cao cần thiết là bao nhiêu....


Đó là một số điểm khách hàng cần nắm được trước khi gửi yêu cầu báo giá bàn thao tác đến Matech Việt Nam, vừa giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm, vừa giúp 2 bên tiết kiệm thời gian khi trao đổi về thông số của bàn thao tác. Ngoài ra, để tham khảo một số sản phẩm về Bàn thao tác do Matech sản xuất, khách hàng có thể xem thêm trên link: http://matechjsc.vn/ban-thao-tac-cong-nghiep.xhtml.
 

Matech Việt Nam luôn có nhân viên hỗ trợ, tư vấn, báo giá khách hàng 24/7.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Tin tức liên quan khác

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Băng tải, băng chuyền công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ phụ vụ sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm bớt sức lao động của con người mà vẫn nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết »

ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PVC KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH MATECH SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm định hình là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải này được thiết kế để chuyển hàng hóa từ một địa điểm này đến địa điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN

Bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt với khung làm từ nhôm và có khả năng chống tĩnh điện. Dưới đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện:

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO MATECH, BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển chất liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc logistics, sử dụng con lăn để hỗ trợ việc chuyển động mượt mà và hiệu quả. Băng tải con lăn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ một vị trí này đến vị trí khác một cách tự động và nhanh chóng.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA XE ĐẨY HÀNG BỐN BÁNH KHUNG NHÔM MẶT GỖ

Khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh với khung nhôm và mặt gỗ định hình, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh khung nhôm định hình mặt gỗ:

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH MẶT GỖ MATECH GIA CÔNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bàn thao tác nhôm thanh định hình mặt gỗ Matech gia công chế tạo theo yêu cầu khách hàng là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Xem chi tiết »

CÁCH MUA ĐƯỢC BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN ĐÚNG NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Để mua được bàn thao tác công nhân từ nhà sản xuất trực tiếp như Matech Việt Nam, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Xem chi tiết »

XE ĐẨY HÀNG ỐNG THÉP BỌC NHỰA MATECH CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa là một loại xe đẩy được chế tạo và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và linh hoạt, được thiết kế để di chuyển và vận chuyển các ống thép bọc nhựa một cách dễ dàng và an toàn.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH CHO CÔNG NHÂN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khi đặt mua bàn thao tác nhôm định hình dùng cho công nhân sử dụng trong công ty điện tử, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo lựa chọn và mua hàng đúng yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIET NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Công ty Matech Viet Nam là một công ty chuyên gia công bàn thao tác inox theo yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia công kim loại, Matech Viet Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết »

CÁCH TỰ LẮP RÁP ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI HJ TẠI NHÀ ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM GIA ĐÌNH

Tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ tại nhà là một công việc có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản để tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÓ ĐÈN DÙNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC MATECH

Bàn thao tác công nhân có đèn dùng trong các công ty điện tử giúp tăng cường độ sáng cho công nhân làm việc. Bàn được thiết kế đơn lẻ mỗi công nhân một bàn, hoặc bàn gộp to rộng công nhân ngồi 2 bên cùng thao tác làm việc trên mặt bàn.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC, BÀN LÀM VIỆC CÔNG NHÂN LẮP RÁP VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác được thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu. Mỗi công ty có kiểu dáng, quy cách bàn khác nhau, do đó trên thị trường không có sẵn loại bàn thao tác này, cần phải đặt hàng trước mới gia công. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất bàn thao tác công nhân theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết »

TỔNG QUAN VỀ BÀN THAO TÁC LÀM VIỆC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác làm việc công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Đây là nơi mà các công nhân thường xuyên làm việc và thao tác với các thiết bị, máy móc và sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp mình. Bàn giúp cho công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và an toàn lao động.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN KHUNG THÉP, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC

Bàn thao tác công nhân khung thép là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các công nhân trong việc thao tác và lắp ráp có khung bằng thép. Được chế tạo từ các vật liệu thép chất lượng cao và độ bền cao, bàn thao tác công nhân khung thép thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, xây dựng và ngành công nghiệp khác liên quan đến việc lắp ráp khung thép.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác công nhân là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trong nhà máy. Nó thường được làm từ vật liệu chắc chắn, bền vững như kim loại hoặc gỗ, và có thể được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công việc. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, CÁC LOẠI BĂNG TẢI VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI MATECH

Băng tải là một hệ thống truyền động, dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong môi trường công nghiệp, được thiết kế và hoạt động nhằm tăng năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không lo bị hư hỏng, tốn ít nhân công lao động.

Xem chi tiết »

CON LĂN CƯỚC CÓ SẴN, MATECH GIA CÔNG TRỤC CHỔI CƯỚC CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Con lăn chổi cước, còn gọi là rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để vệ sinh nhiều thiết bị, nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu chế tạo máy móc. Sản phẩm cần làm sạch nhờ rulo chổi cước như quét pin năng lượng mặt trời, quét băng tải vận chuyển phân bón, quét quặng kim loại, rửa rau củ quả, vệ sinh lồng máy giặt, …….

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM LẮP RÁP, BÀN THAO TÁC INOX GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác khung nhôm lắp rápbàn thao tác inox được dùng nhiều trong phòng thí nghiệm, phòng hóa chất, chế biến lương thực thực phẩm, phòng dược liệu, sản xuất thuốc,…. Do vật liệu nhôm, inox không bị ăn mòn bởi hóa chất, không bị oxy hóa, hoen rỉ, an toàn vệ sinh, dễ lau chùi làm sạch, tuổi thọ cao nên được nhiều ngành hàng ưu tiên sử dụng mặc dù chi phí của bàn cao hơn so với các loại vật liệu khác.

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.