Vietnamese English

Băng truyền PVC mặt bàn gỗ

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Băng chuyền chuyển hàng PVC có mặt bàn gỗ hai bên do Matech sản xuất là một loại băng chuyền được thiết kế với mặt bàn gỗ hai bên và lớp băng chuyền PVC.
   
  Đặc điểm cấu tạo của băng chuyền chuyển hàng PVC có mặt bàn gỗ hai bên:
   
  1. Mặt bàn gỗ hai bên: Được làm từ gỗ MDF chất lượng cao, được dán thêm 1 lớp thảm cao su chống tĩnh điện dày 2mm bên trên. Mặt bàn gỗ hai bên này có tính chất chắc chắn, bền bỉ và có độ bền cao. Nó cung cấp một bề mặt mịn màng và đáng tin cậy để công nhân làm việc.
   
  2. Băng chuyền PVC: Được làm từ vật liệu PVC chất lượng cao, băng chuyền này có tính chất chịu mài mòn, chống thấm nước và chống dầu. Nó được thiết kế để vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả và đáng tin cậy trên mặt bàn gỗ.
   
  Ứng dụng của băng chuyền chuyển hàng PVC có mặt bàn gỗ hai bên:
   
  - Ngành công nghiệp vận chuyển và logistics: Băng chuyền chuyển hàng PVC có mặt bàn gỗ hai bên được sử dụng rộng rãi trong các quy trình vận chuyển và logistics trong các ngành công nghiệp như kho vận, nhà máy sản xuất, trung tâm phân phối, vv. Nó có thể được sử dụng để chuyển hàng từ một vị trí đến vị trí khác một cách hiệu quả và đáng tin cậy trên mặt bàn gỗ. Nhưng được áp dụng phổ biến hơn cả là trong các công ty sản xuất điện tử, sản phẩm mỹ phẩm, may mặc,....
   
  Tóm lại, băng chuyền chuyển hàng PVC có mặt bàn thao tác hai bên Matech là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao, có mặt bàn gỗ hai bên và ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, được công ty Matech chế tạo theo nhu cầu, theo bản vẽ khách hàng đưa ra.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.