Vietnamese English

Băng truyền con lăn chuyển thùng carton

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Băng truyền con lăn vận chuyển hàng để trong thùng carton là một thiết bị được sử dụng để di chuyển và vận chuyển hàng hóa đóng gói trong thùng carton trong quá trình sản xuất và logistics.
   
  Cấu tạo của băng truyền con lăn vận chuyển hàng thường bao gồm một băng truyền dẫn động bằng động cơ và một hệ thống con lăn để di chuyển hàng hóa trên băng truyền. Băng truyền thường được làm bằng vật liệu chất lượng cao và được thiết kế để đảm bảo rằng thùng carton được vận chuyển một cách ổn định và an toàn.
   
  Ứng dụng của băng truyền con lăn vận chuyển hàng để trong thùng carton là để di chuyển và vận chuyển hàng hóa đã được đóng gói trong thùng carton từ các bước trong quy trình sản xuất, như từ bước đóng gói, kiểm tra chất lượng, lưu trữ và vận chuyển. Hàng hóa được đặt trong thùng carton và đặt lên băng truyền, sau đó băng truyền sẽ di chuyển thùng carton từ điểm này đến điểm khác một cách liên tục và tự động.
   
  Băng truyền con lăn vận chuyển hàng để trong thùng carton giúp tăng năng suất và hiệu quả trong quy trình sản xuất và logistics. Nó giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc di chuyển hàng hóa đã được đóng gói và đảm bảo an toàn cho thùng carton trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, nó cũng giúp giảm thiểu rủi ro hư hỏng và mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

  Matech Việt Nam là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và chế tạo theo yêu cầu các loại băng truyền con lăn, băng tải con lăn, băng tải PVC, băng tải PU, bàn thao tác công nhân, giá kệ để hàng, và nhiều sản phẩm cơ khí chính xác khác. Để được tư vấn, báo giá nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0904 682 669 hoặc 0984 856 967. Matech làm việc các ngày trong tuần để phục vụ khách hàng.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.