Vietnamese English

Băng tải sấy PVC

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Băng tải sấy PVC là một loại băng tải được sản xuất bằng vật liệu polyvinyl clorua (PVC). PVC là một loại nhựa có tính chất chống cháy và chống thấm nước tốt, nên băng tải sấy PVC thường được sử dụng trong các quy trình sấy khô, chế biến và vận chuyển các vật liệu.
   
  Ứng dụng của băng tải sấy PVC do Matech sản xuất gồm có:
   
  1. Sấy khô trong ngành công nghiệp: băng tải sấy PVC được sử dụng rộng rãi trong quá trình sấy khô các vật liệu như gỗ, giấy, nhựa, thực phẩm, vv. Với tính chất chống cháy và chống thấm nước, nó giúp đảm bảo quá trình sấy khô an toàn và hiệu quả.

  2. Vận chuyển và chế biến: băng tải sấy PVC cũng được sử dụng trong quá trình vận chuyển và chế biến các vật liệu như đá, xi măng, khoáng sản, vv. Với tính chất chống thấm nước, nó giúp đảm bảo vật liệu không bị ẩm ướt và bảo vệ chất lượng sản phẩm.

  3. Ngành công nghiệp thực phẩm: băng tải sấy PVC có khả năng chống dầu, hóa chất và chống thấm nước, nên được sử dụng trong các quy trình sản xuất và chế biến thực phẩm. Nó đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sản phẩm thực phẩm.
   
  Tóm lại, băng tải sấy PVC do Matech sản xuất có tính chất chống cháy, chống thấm nước và có nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp sấy khô, vận chuyển và chế biến vật liệu, cũng như trong ngành công nghiệp thực phẩm.

  Matech cũng sản xuất băng tải PVCbăng tải con lăn, băng tải xích, băng tải lưới để vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng Inbox trực tiếp Hotline của Matech để được tư vấn, báo giá nhanh chóng.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.