Vietnamese English

Băng tải PVC nghiêng

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Băng tải PVC nghiêng khung nhôm Matech là một hệ thống vận chuyển vật liệu được sử dụng để di chuyển các sản phẩm từ một điểm đến một điểm khác, với khả năng nghiêng để tạo góc nghiêng cho quá trình vận chuyển.
   
  Cấu tạo của băng tải PVC nghiêng khung nhôm:

  Băng tải PVC nghiêng khung nhôm Matech bao gồm các thành phần sau:

   
  1. Khung nhôm: Được làm từ nhôm chất lượng cao, khung nhôm này có tính chất nhẹ, bền và dễ dàng lắp đặt. Nó cung cấp sự hỗ trợ và độ bền cho băng tải.
   
  2. Băng tải PVC nghiêng: Được làm từ vật liệu PVC chất lượng cao, băng tải này có tính chất chịu mài mòn, chống thấm nước và chống dầu. Nó được thiết kế với các rãnh nghiêng để vận chuyển sản phẩm theo hướng nghiêng.
   
  3. Hệ thống trục và lô: Băng tải PVC nghiêng được hỗ trợ bởi hệ thống trục và lô nhằm đảm bảo độ ổn định và độ chính xác trong quá trình vận chuyển.
   
  Ứng dụng của băng tải PVC nghiêng khung nhôm:

  Băng tải PVC nghiêng khung nhôm Matech được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất, vv. Các ứng dụng bao gồm:
   
  1. Chuyển hướng vật liệu: Băng tải PVC nghiêng khung nhôm được sử dụng để chuyển hướng vật liệu từ một điểm đến một điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.
   
  2. Tạo góc nghiêng: Với khả năng nghiêng, băng tải này có thể tạo góc nghiêng để phù hợp với yêu cầu của quá trình sản xuất và vận chuyển.
   
  3. Đảm bảo sự ổn định: Hệ thống khung nhôm, hệ thống trục và lô giúp đảm bảo sự ổn định và độ chính xác trong quá trình vận chuyển.
   
  Tóm lại, băng tải PVC nghiêng khung nhôm Matech là một giải pháp vận chuyển vật liệu đa năng, có khả năng nghiêng và ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.