Vietnamese English

Băng tải PVC nâng hạ có thành chắn

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Băng tải nâng hạ là một trong những giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp, có thể vận chuyển hàng từ contairner xuống mặt đất, và ngược lại, hoặc từ mặt đất chuyển hàng lên giá kệ trên kho.


  Băng tải nâng hạ hoạt động dựa trên cơ cấu thủy lực, quay tay hoặc vít me tự động. Đa số các doanh nghiệp hiện nay sử dụng cơ cấu vít me tự động, chỉ cần bật tắt công tắc là có thể nâng lên hoặc hạ xuống băng tải một cách nhẹ nhàng và dễ dàng.

  Băng tải nâng hạ bao gồm các bộ phận chính như sau:

   

  • - Vai băng: làm bằng thép chấn gấp dày nhưng không quá nặng, bởi đặc tính phải nâng lên hạ xuống liên tục, cộng thêm tải trọng của hàng hóa chạy trên băng, nên cần khung băng có kết cấu cứng và vững chắc. Do đó, chủ yếu làm bằng thép chấn gấp sơn tĩnh điện, được gia cố thêm bằng các thanh giằng, thanh tăng cứng để tăng độ vững chắc cho băng tải.
   
  • - Khung băng: Dùng hộp thép với độ dày và kích thước cho phép, tương ứng với tải trọng của băng tải, như hộp 40x40, 50x50, 40x80, 30x60,…Sau khi được hàn các kết cấu lại với nhau, được mài nhẵn mối hàn và sơn tĩnh điện cùng màu với vai băng
   
  • - Băng tải nâng hạ được thiết kế phù hợp để di động trong nhà kho, do đó sẽ được lắp các bánh xe chịu tải tốt để di chuyển dễ dàng mà không cần khiêng vác, mất nhiều sức lao động của con người.
   
  • - Dây băng: thường làm bằng PVC dày 3 – 5mm, có dán gân để trong quá trình hoạt động, dây băng ko bị lệch.
   
  • - Tủ điện điều khiển, motor, hộp số, biến tần tương thích với tốc độ truyền tải của từng băng tải
   

  Matech Việt Nam có thiết kế một số băng tải nâng hạ cho nhà kho Tiki, Shopee, dùng vận chuyển các thùng hàng, thùng nước ngọt, thùng bia,… từ contairner xuống giá kệ, độ nghiêng dốc giao động từ 30 – 45 độ là tốt nhất, bao gồm 2 băng gắn liền nhau. Một băng ngắn cố định nằm trên mặt bằng phẳng để sản phẩm di chuyển nằm ngang, một băng dài có thể chỉnh được góc nghiêng lên, xuống contairner. Quý khách hàng có thêm yêu cầu khác có thể liên hệ trực tiếp đến số 0904 682 669.

  Ngoài Băng tải PVC nâng hạ, Matech còn có Băng tải PVC phẳng, Băng tải PU, Băng tải con lăn, Bàn thao tác, Giá kệ để hàng,….phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau trong nhà kho chứa hàng.

  Matech là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng với giá thành cạnh tranh, chất lượng

  Băng tải chuyển hàng gấp khúc L1200-L4500xW520xH800-2300-3250mm

   gồm 2 băng kết hợp: Băng dài L1200mm và băng dài L4500mm. Mỗi băng có bề rộng làm việc W500mm
  - Khung băng truyền bằng thép chấn đột CNC dày 2.0mm. Chân băng thép U và V định hình và thép hộp kết hợp. Khung vai và chân sơn màu xanh.
  - Mặt đỡ dây băng bằng thép mạ kẽm dày 1.2mm.
  - Băng L1200mm nằm ngang cố định, dây băng PVC xanh.
  - Băng L4500mm một đầu cố định cao H800, đầu còn lại có thể điều chỉnh chiều cao từ H2300-H3250mm bằng động cơ điện công suất 0.75KW. Dây băng PVC xanh nhám.
  - Hai băng dùng chung một động cơ kéo công suất 0.75KW nhập khẩu Đài Loan.
  - Các động cơ có thể điều chỉnh tốc độ vô cấp bằng biến tần.
  - Con lăn các băng: thép mạ kẽm
  .
  - Băng có 4 bánh xe di chuyển, có chân đế cố định đỡ băng tải, có thành chắn sản phẩm khỏi rơi ra ngoài, nằm trên phần khung băng tải.

  Mọi thông tin cần trao đổi thêm, vui lòng liên hệ đến Matech qua số
  0904 682 669.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.