Vietnamese English

Băng tải PVC khung nhôm, khung thép phẳng

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Nhôm thanh định hình và thép hộp hàn sơn tĩnh điện là hai loại vật liệu phổ thông để làm Băng tải PVC hiện nay. Với những sản phẩm có khối lượng nặng cần vận chuyển trên băng tải, Nhà sản xuất sẽ sử dụng chất liệu hộp thép hàn cố định. Hộp thép có thể lựa chọn được độ dày mỏng khác nhau, hàn bằng máy hàn Mig tự động. Khung sau khi hàn xong được sơn tĩnh điện theo màu khách hàng yêu cầu. Thông thường, màu khung băng tải phổ thông nhất là màu xanh dương.

  Sản phẩm nhỏ nhẹ như lõi lọc nước, thiết bị điện tử, vi mạch,.... có thể dùng khung bằng nhôm thanh định hình, dễ dàng lắp ghép, dễ dàng di chuyển, thẩm mỹ đẹp. Nhôm sử dụng làm khung băng tải là nhôm 30x60, 40x80 và 40x40mm. Thanh nhôm chỉ cần khoan lỗ, taro ren để lắp ghép bằng bulong, ecu chuyên dùng.

  Băng tải PVC khung nhôm có giá thành cao hơn so với băng tải PVC khung thép, nhưng tuổi thọ bền, có thể tái sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm khác như Bàn thao tác khung nhôm, xe đẩy hàng khung nhôm. 

  Matech Việt Nam đã từng sản xuất nhiều mẫu Băng tải PVC cho các công ty lớn nhỏ như: Tiki, Tecomen, Sunhouse, Minghao, Tuấn Bằng,..... đi cùng băng tải PVC, các đối tác cũng đặt mua đồng bộ cả hệ thống băng chuyền, bàn thao tác, giá kệ để hàng và xe đẩy hàng 4 bánh. Với tiêu chí nào thì Matech cũng đáp ứng tốt yêu cầu khách hàng đặt ra.

  Quý doanh nghiệp chỉ cần điền thông tin vào Form bên dưới, hoặc gửi email, liên hệ trực tiếp đến các số hotline có trên website, công ty chúng tôi sẽ tư vấn, trao đổi, báo giá một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.