Vietnamese English

BĂNG TẢI PVC, ĐƠN VỊ SẢN XUẤT BĂNG TẢI PVC TẠI HÀ NỘI VÀ MIỀN BẮC

Tin tức 18/06/2024

Băng tải PVC là một trong những loại băng tải phổ thông thường dùng trong các nhà kho chứa hàng, trong các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm nhằm giúp vận chuyển sản phẩm một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng, giảm bớt sức lao động mà năng suất lao động trong doanh nghiệp vẫn được nâng cao.

Băng tải PVC hoạt động được nhờ hệ thống truyền dẫn từ động cơ và biến tần, tủ điện, có giá thành khá rẻ so với các loại băng tải khác, do đó Băng tải PVC được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về băng tải PVC để quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.


băng tải pvc phẳng và băng tải pvc nghiêng

Hình ảnh băng tải PVC khung nhôm và khung thép sơn tĩnh điện do Matech sản xuất

Đặc điểm, cấu tạo của Băng tải PVC:

 
  • - Dây băng làm từ nhựa PVC (Poly Viny Clorua), có khả năng chống nước, chống ẩm, chống axit, phù hợp với nhiều điều kiện làm việc khác nhau
  • - Dây băng có tuổi thọ cao, hầu như không bị kéo giãn trong quá trình hoạt động.
  • - Khung băng và chân băng có thể làm bằng nhôm định hình, inox, thép sơn tĩnh điện.
  • - Dây băng có khả năng chống rách, có độ dày từ 1 – 5mm với nhiều kiểu khác nhau, thông dụng nhất là 2 loại mặt trên trơn láng, hoặc kẻ caro, mặt dưới là lớp bố vải.
  • - Động cơ dùng cho băng tải: có thể dùng động cơ Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Đài Loan
  • - Biến tần điều chỉnh tốc độ cho băng tải.
  • - Con lăn tăng chỉnh dây băng, con lăn đỡ, mâm tôn đặt trên vai băng
  • - Ngoài ra, có thêm một số bộ phận phụ theo yêu cầu từng khách hàng như: dàn đèn chiếu sáng, hệ thống dây khí, ….
 

Đó là một số đặc điểm, cấu tạo của Băng tải PVC phổ thông hiện nay. Quý khách hàng nên có bản vẽ hoặc yêu cầu cụ thể, kích thước cũng như thông số của băng tải trước khi có yêu cầu đặt mua, tránh trường hợp có sai sót sau khi băng tải đã được lắp đặt hoàn thiện. Khách hàng có thắc mắc hoặc chưa rõ, Matech Việt Nam sẽ tư vấn, hỗ trợ một cách chi tiết và chính xác, giúp cho khách hàng có được Băng tải PVC đúng yêu cầu, đúng chức năng với chi phí kinh tế nhất, thời gian giao hàng và lắp đặt nhanh.


băng tải PVC phẳng khung nhôm lắp đặt cho nhà máy Karofi Hưng Yên

Hình ảnh băng tải PVC phẳng khung nhôm lắp đặt cho nhà máy Karofi Hưng Yên

 

Ứng dụng của Băng tải PVC:

 

Băng tải PVC được dùng trong hầu hết các ngành hàng như sản xuất linh kiện điện tử, may mặc, đóng gói và phân loại sản phẩm, lưu kho hàng, ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi, ngành đóng chai, dán nhãn, vận tải bao gạo, lương thực thực phẩm, tính tiền trong siêu thị,…..

Do được ứng dụng trong hầu khắp các ngành nghề khác nhau nên Băng tải PVC là loại băng tải phổ thông nhất, tiết kiệm chi phí nhất và dễ dàng tháo lắp, di chuyển, bảo dưỡng,….

 

Liên hệ đặt mua, tìm đối tác cung cấp băng tải PVC Miền Bắc:

 

Matech Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và chế tạo theo yêu cầu các dòng Băng tải PVC, Băng tải con lăn,… Nếu khách hàng cần tìm Công ty sản xuất băng tải, vui lòng liên hệ đến Matech Việt Nam bằng cách gọi điện đến Hotline 0904 682 669, hoặc gửi email về địa chỉ matechjsc@gmail.com. Matech luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Ngoài ra, Matech cũng sản xuất nhiều loại Bàn thao tác công nghiệp, Giá kệ để hàng, Xe đẩy hàng 4 bánh, làm tổng thầu dự án cho toàn bộ nhà kho từ các thiết bị công nghiệp đến hệ thống đèn chiếu sáng, … giúp cho doanh nghiệp yên tâm về nhà kho, nhà xưởng của mình.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Tin tức liên quan khác

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Băng tải, băng chuyền công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ phụ vụ sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm bớt sức lao động của con người mà vẫn nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIỆT NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN THEO YÊU CẦU

Để tìm thông tin về việc sản xuất bàn thao tác công nhân theo yêu cầu tại công ty Matech Việt Nam, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Xem chi tiết »

ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PVC KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH MATECH SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm định hình là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải này được thiết kế để chuyển hàng hóa từ một địa điểm này đến địa điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN

Bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt với khung làm từ nhôm và có khả năng chống tĩnh điện. Dưới đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện:

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO MATECH, BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển chất liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc logistics, sử dụng con lăn để hỗ trợ việc chuyển động mượt mà và hiệu quả. Băng tải con lăn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ một vị trí này đến vị trí khác một cách tự động và nhanh chóng.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA XE ĐẨY HÀNG BỐN BÁNH KHUNG NHÔM MẶT GỖ

Khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh với khung nhôm và mặt gỗ định hình, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh khung nhôm định hình mặt gỗ:

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH MẶT GỖ MATECH GIA CÔNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bàn thao tác nhôm thanh định hình mặt gỗ Matech gia công chế tạo theo yêu cầu khách hàng là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Xem chi tiết »

CÁCH MUA ĐƯỢC BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN ĐÚNG NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Để mua được bàn thao tác công nhân từ nhà sản xuất trực tiếp như Matech Việt Nam, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Xem chi tiết »

XE ĐẨY HÀNG ỐNG THÉP BỌC NHỰA MATECH CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa là một loại xe đẩy được chế tạo và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và linh hoạt, được thiết kế để di chuyển và vận chuyển các ống thép bọc nhựa một cách dễ dàng và an toàn.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH CHO CÔNG NHÂN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khi đặt mua bàn thao tác nhôm định hình dùng cho công nhân sử dụng trong công ty điện tử, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo lựa chọn và mua hàng đúng yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIET NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Công ty Matech Viet Nam là một công ty chuyên gia công bàn thao tác inox theo yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia công kim loại, Matech Viet Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết »

CÁCH TỰ LẮP RÁP ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI HJ TẠI NHÀ ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM GIA ĐÌNH

Tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ tại nhà là một công việc có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản để tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÓ ĐÈN DÙNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC MATECH

Bàn thao tác công nhân có đèn dùng trong các công ty điện tử giúp tăng cường độ sáng cho công nhân làm việc. Bàn được thiết kế đơn lẻ mỗi công nhân một bàn, hoặc bàn gộp to rộng công nhân ngồi 2 bên cùng thao tác làm việc trên mặt bàn.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC, BÀN LÀM VIỆC CÔNG NHÂN LẮP RÁP VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác được thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu. Mỗi công ty có kiểu dáng, quy cách bàn khác nhau, do đó trên thị trường không có sẵn loại bàn thao tác này, cần phải đặt hàng trước mới gia công. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất bàn thao tác công nhân theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết »

TỔNG QUAN VỀ BÀN THAO TÁC LÀM VIỆC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác làm việc công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Đây là nơi mà các công nhân thường xuyên làm việc và thao tác với các thiết bị, máy móc và sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp mình. Bàn giúp cho công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và an toàn lao động.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN KHUNG THÉP, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC

Bàn thao tác công nhân khung thép là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các công nhân trong việc thao tác và lắp ráp có khung bằng thép. Được chế tạo từ các vật liệu thép chất lượng cao và độ bền cao, bàn thao tác công nhân khung thép thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, xây dựng và ngành công nghiệp khác liên quan đến việc lắp ráp khung thép.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác công nhân là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trong nhà máy. Nó thường được làm từ vật liệu chắc chắn, bền vững như kim loại hoặc gỗ, và có thể được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công việc. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, CÁC LOẠI BĂNG TẢI VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI MATECH

Băng tải là một hệ thống truyền động, dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong môi trường công nghiệp, được thiết kế và hoạt động nhằm tăng năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không lo bị hư hỏng, tốn ít nhân công lao động.

Xem chi tiết »

CON LĂN CƯỚC CÓ SẴN, MATECH GIA CÔNG TRỤC CHỔI CƯỚC CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Con lăn chổi cước, còn gọi là rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để vệ sinh nhiều thiết bị, nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu chế tạo máy móc. Sản phẩm cần làm sạch nhờ rulo chổi cước như quét pin năng lượng mặt trời, quét băng tải vận chuyển phân bón, quét quặng kim loại, rửa rau củ quả, vệ sinh lồng máy giặt, …….

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.