Vietnamese English

Băng tải nghiêng PVC có gân khung inox

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Băng tải nghiêng PVC có gân khung inox là một loại băng tải được làm từ vật liệu PVC chất lượng cao, có khả năng nghiêng và có gân khung bằng inox.
   
  Băng tải nghiêng PVC được sử dụng để vận chuyển hàng hóa lên và xuống dốc hoặc trên các bề mặt nghiêng. Tính linh hoạt nghiêng của nó giúp tạo điều kiện thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa từ một độ cao lên một độ cao khác một cách dễ dàng và hiệu quả.
   
  Gân khung inox trên băng tải giúp gia cố và tăng độ cứng của băng tải, đồng thời giúp nó chịu được tải trọng nặng và duy trì độ nghiêng ổn định. Khung inox cũng có khả năng chống ăn mòn và chống oxi hóa, cho phép băng tải được sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc có tiếp xúc với chất lỏng.
   
  Với vật liệu PVC chất lượng cao, băng tải nghiêng này có tính linh hoạt, chịu nhiệt, chống cháy và chống mài mòn. Điều này đảm bảo rằng nó có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt và sử dụng lâu dài.
   
  Băng tải nghiêng PVC có gân khung inox thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, đóng gói, dược phẩm và nhiều ứng dụng khác. Nó giúp tăng cường hiệu suất và hiệu quả của quy trình vận chuyển và đáng tin cậy trong việc vận chuyển hàng hóa trên các bề mặt nghiêng.
   
  Tóm lại, băng tải nghiêng PVC có gân khung inox là một loại băng tải linh hoạt và có khả năng nghiêng, với gân khung inox để tăng độ cứng và độ bền. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp để vận chuyển hàng hóa trên các bề mặt nghiêng và đảm bảo an toàn và hiệu suất.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.