Vietnamese English

BĂNG TẢI NÂNG HẠ, BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG LÊN CAO - MATECH VIỆT NAM

Tin tức 14/05/2024

Là loại băng tải có cấu tạo phức tạp hơn chút so với các loại băng tải thông thường khác. Băng tải nâng hạ dùng hệ thống thủy lực hoặc vít me tự động giúp cho băng tải có thể nâng lên cao hoặc hạ thấp phù hợp với địa hình cần truyền tải. Chủ yếu thường dùng trong việc vận chuyển hàng hóa lên xe tải hoặc từ xe tải xuống, lên container, lên giá kệ cao,…

Thông thường, trong các nhà kho chứa hàng của Lazada, Tiki, Shopee, Sunhouse, Goldsun, các công ty sản xuất lớn cần sử dụng Băng tải nâng hạ như một phần tất yếu của nhà kho, giúp cho việc sắp xếp hàng hóa từ thấp lên cao, từ cao xuống thấp một cách dễ dàng mà không tốn nhiều chi phí.


băng tải nâng hạ

Hình ảnh 2 mẫu băng tải nâng hạ PVC khung thép Matech sản xuất
 

Cấu tạo của băng tải nâng hạ:


  • Phần khung băng, mặt băng đỡ: hầu hết 99% được dùng từ thép tấm chấn gấp, sau đó sơn tĩnh điện. Thép tấm đảm bảo độ dày và chắc chắn, không bị biến dạng trong quá trình hoạt động của băng tải. Bởi trong quá trình hoạt động của băng tải cần nâng lên, hạ xuống nhiều, sản phẩm chạy trên băng trong khoảng 50kg/thùng hàng nên cần đảm bảo vững chắc, không bị lệch băng khi hoạt động.
  • Chiều cao của băng tải: Tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng, sao cho trong quá trình nâng cao, góc nâng dưới 30 độ là tối ưu và hiệu quả nhất cho băng tải hoạt động. Góc nâng có thể nâng được lên đến tối đa 45 độ. Cao quá sẽ có độ dốc quán tính, sản phẩm sẽ bị trôi xuống dưới, không đảm bảo cho băng tải hoạt động.
  • Dây băng: Thường dùng dây belt PVC có bề mặt nhám cao, có gân làm tăng độ ma sát trong quá trình truyền tải sản phẩm, giúp cho sản phẩm đứng vững, không bị trơn trượt, tăng hiệu quả hoạt động của băng.
  • Hệ thống nâng hạ: Dùng hệ thống nâng thủy lực, vít me, hoặc quay tay. Sử dụng quay tay thì chi phí sản xuất băng tải thấp, tuy nhiên mất thời gian và công sức trong việc nâng hạ băng tải nên ít các công ty sử dụng. Hầu hết sử dụng vít me hoặc thủy lực giúp giảm thiểu sức lao động của con người, tăng năng suất lao động.
  • Con lăn chủ động, con lăn tăng chỉnh được làm từ thép đúc đặc, con lăn đỡ làm từ ống thép mạ kẽm dày, đảm bảo độ đồng tâm, không bị rung lắc trong quá trình hoạt động.
  • Hệ thống điện: dùng nguồn điện 3 pha có biến tần điều khiển, có công tắc bật/tắt băng tải, nút dừng khẩn khi có sự cố. Một số băng tải lắp thêm hệ thống sensor giúp cho sản phẩm đến cuối băng tự động dừng, không bị rơi vỡ khi nhân viên chưa kịp thao tác lấy hàng.
 

Ứng dụng của băng tải nâng hạ:


  • Băng tải nâng hạ được dùng phổ biến trong nhà kho chứa hàng trên giá kệ, dùng vận chuyển hàng từ container xuống, hoặc các vị trí có địa hình cao. Băng tải hoạt động được cả 2 chiều, lên cao và xuống thấp.
  • Băng tải có kết cấu bánh xe, có thể kéo đến nhiều vị trí cần truyền tải sản phẩm. Khi dừng lại chỉ cần khóa phanh các bánh xe là băng tải có thể cố định được như để trên mặt phẳng thông thường.
  • Được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất khác nhau, nhiều khâu, nhiều công đoạn khác nhau, giảm thiểu nhân lực và sức lao động trong dây truyền sản xuất, lưu kho.
 

Báo giá băng tải nâng hạ:


Băng tải nâng hạ có nhiều kiểu kích thước khác nhau, phụ thuộc vào mặt bằng, địa hình mỗi nhà kho khác nhau, do đó sẽ không có bảng báo giá cụ thể. Quý khách hàng cần báo giá băng tải nâng hạ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến kỹ thuật của Matech qua hotline 0904 682 669.

Ngoài băng tải nâng hạ, Matech còn sản xuất trực tiếp nhiều dòng sản phẩm khác như: băng tải pvc, băng tải con lăn, băng tải xích, bàn thao tác, giá kệ kho, xe đẩy hàng,… Vì sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên Matech đảm bảo giá thành luôn cạnh tranh với chất lượng tốt nhất.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Tin tức liên quan khác

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Băng tải, băng chuyền công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ phụ vụ sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm bớt sức lao động của con người mà vẫn nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết »

ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PVC KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH MATECH SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm định hình là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải này được thiết kế để chuyển hàng hóa từ một địa điểm này đến địa điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN

Bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt với khung làm từ nhôm và có khả năng chống tĩnh điện. Dưới đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện:

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO MATECH, BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển chất liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc logistics, sử dụng con lăn để hỗ trợ việc chuyển động mượt mà và hiệu quả. Băng tải con lăn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ một vị trí này đến vị trí khác một cách tự động và nhanh chóng.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA XE ĐẨY HÀNG BỐN BÁNH KHUNG NHÔM MẶT GỖ

Khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh với khung nhôm và mặt gỗ định hình, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh khung nhôm định hình mặt gỗ:

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH MẶT GỖ MATECH GIA CÔNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bàn thao tác nhôm thanh định hình mặt gỗ Matech gia công chế tạo theo yêu cầu khách hàng là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Xem chi tiết »

CÁCH MUA ĐƯỢC BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN ĐÚNG NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Để mua được bàn thao tác công nhân từ nhà sản xuất trực tiếp như Matech Việt Nam, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Xem chi tiết »

XE ĐẨY HÀNG ỐNG THÉP BỌC NHỰA MATECH CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa là một loại xe đẩy được chế tạo và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và linh hoạt, được thiết kế để di chuyển và vận chuyển các ống thép bọc nhựa một cách dễ dàng và an toàn.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH CHO CÔNG NHÂN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khi đặt mua bàn thao tác nhôm định hình dùng cho công nhân sử dụng trong công ty điện tử, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo lựa chọn và mua hàng đúng yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIET NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Công ty Matech Viet Nam là một công ty chuyên gia công bàn thao tác inox theo yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia công kim loại, Matech Viet Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết »

CÁCH TỰ LẮP RÁP ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI HJ TẠI NHÀ ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM GIA ĐÌNH

Tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ tại nhà là một công việc có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản để tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÓ ĐÈN DÙNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC MATECH

Bàn thao tác công nhân có đèn dùng trong các công ty điện tử giúp tăng cường độ sáng cho công nhân làm việc. Bàn được thiết kế đơn lẻ mỗi công nhân một bàn, hoặc bàn gộp to rộng công nhân ngồi 2 bên cùng thao tác làm việc trên mặt bàn.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC, BÀN LÀM VIỆC CÔNG NHÂN LẮP RÁP VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác được thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu. Mỗi công ty có kiểu dáng, quy cách bàn khác nhau, do đó trên thị trường không có sẵn loại bàn thao tác này, cần phải đặt hàng trước mới gia công. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất bàn thao tác công nhân theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết »

TỔNG QUAN VỀ BÀN THAO TÁC LÀM VIỆC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác làm việc công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Đây là nơi mà các công nhân thường xuyên làm việc và thao tác với các thiết bị, máy móc và sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp mình. Bàn giúp cho công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và an toàn lao động.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN KHUNG THÉP, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC

Bàn thao tác công nhân khung thép là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các công nhân trong việc thao tác và lắp ráp có khung bằng thép. Được chế tạo từ các vật liệu thép chất lượng cao và độ bền cao, bàn thao tác công nhân khung thép thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, xây dựng và ngành công nghiệp khác liên quan đến việc lắp ráp khung thép.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác công nhân là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trong nhà máy. Nó thường được làm từ vật liệu chắc chắn, bền vững như kim loại hoặc gỗ, và có thể được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công việc. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, CÁC LOẠI BĂNG TẢI VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI MATECH

Băng tải là một hệ thống truyền động, dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong môi trường công nghiệp, được thiết kế và hoạt động nhằm tăng năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không lo bị hư hỏng, tốn ít nhân công lao động.

Xem chi tiết »

CON LĂN CƯỚC CÓ SẴN, MATECH GIA CÔNG TRỤC CHỔI CƯỚC CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Con lăn chổi cước, còn gọi là rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để vệ sinh nhiều thiết bị, nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu chế tạo máy móc. Sản phẩm cần làm sạch nhờ rulo chổi cước như quét pin năng lượng mặt trời, quét băng tải vận chuyển phân bón, quét quặng kim loại, rửa rau củ quả, vệ sinh lồng máy giặt, …….

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM LẮP RÁP, BÀN THAO TÁC INOX GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác khung nhôm lắp rápbàn thao tác inox được dùng nhiều trong phòng thí nghiệm, phòng hóa chất, chế biến lương thực thực phẩm, phòng dược liệu, sản xuất thuốc,…. Do vật liệu nhôm, inox không bị ăn mòn bởi hóa chất, không bị oxy hóa, hoen rỉ, an toàn vệ sinh, dễ lau chùi làm sạch, tuổi thọ cao nên được nhiều ngành hàng ưu tiên sử dụng mặc dù chi phí của bàn cao hơn so với các loại vật liệu khác.

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.