Vietnamese English

Băng tải khung nhôm bản rộng tải trọng lớn

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Nhôm định hình đang được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện này bởi đặc tính bền, nhẹ, vững chắc, không bị hoen rỉ trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm sử dụng nhôm định hình có tính thẩm mỹ cao, được nhiều khách hàng ưa chuộng như: Băng tải khung nhôm, Bàn thao tác nhôm định hình, Xe đẩy hàng khung nhôm định hình,.... Trong đó băng tảibàn thao tác được ứng dụng rộng rãi hơn cả.

  Băng tải khi sử dụng khung nhôm rất dễ dàng gia công, lắp ghép, sản xuất và lắp đặt nhanh chóng. Nhôm có nhiều kích thước và độ dày khác nhau. Thông thường hay sử dụng các kích thước 20x20, 30x30, 40x40, 50x50, 30x60, 40x80,... Tùy theo từng tải trọng trên băng, chúng ta lựa chọn độ dày nhôm khác nhau. Độ dày càng lớn, tỷ trọng nhôm càng cao, chịu được sức nặng lớn.

  Sản phẩm Băng tải khung nhôm tải trọng lớn dùng trong các lĩnh vực vận chuyển tải lớn, sản phẩm lớn, hoặc số lượng vận chuyển sản phẩm nhiều.

  Băng tải khung nhôm bản rộng tải trọng lớn có tính năng bền đẹp, chắc chắn, dễ dàng lắp ghép, không hoen rỉ. Phần chân trụ và vai băng được làm từ nhôm định hình 40x80. Các thanh giằng dùng nhôm 40x40 mm.

  Băng tải khung nhôm bản rộng tải trọng lớn là một phần trong số những sản phẩm Băng tải PVC do Matech Việt Nam chế tạo. Quý khách hàng quan tâm đến các loại băng tải PVC khác, vui lòng xem Tại Đây.

  Ngoài ra, Matech Việt Nam còn nhiều sản phẩm về Băng tải công nghiệp, Bàn thao tác công nghiệp, Giá kệ công nghiệp,... phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

  Chiều dài: 10.000 mm
  Chiều rộng: 800 mm
  Chiều cao: 750 mm
  Dây băng chất liệu PVC dày 2mm
  Tủ điện, động cơ, biến tần, hộp số
  Khung + vai băng: nhôm định hình 40x80 mm
  Thanh giằng: nhôm định hình 40x40 mm
  Bửng đỡ: thép tấm chấn gấp dày 2mm
  Một số băng tải còn có thêm hệ thống đèn chiếu sáng, đường khí nén chạy dọc line băng tải

  Matech Việt Nam thiết kế và sản xuất dựa trên yêu cầu cụ thể mà khách hàng đưa ra. Để biết thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể gửi email đến địa chỉ matechjsc@gmail.com, hoặc điền thông tin vào Form bên dưới, chúng tôi sẽ có bộ phận kỹ thuật liên hệ lại Quý khách!

  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.