Vietnamese English

Băng tải gấp khúc PVC 2 đoạn có gân

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Băng tải gấp khúc nâng hạ được sản xuất và hoạt động ở các vị trí chuyền tải hàng không bằng phẳng, hoặc được lắp đặt trong khâu chuyển giao từ bộ phận này sang bộ phận khác với chiều cao băng tải không giống nhau.

  Băng tải gấp khúc phù hợp với việc vận chuyển các thùng sữa, thùng nước ngọt, bánh kẹo, lương thực thực phẩm,….và nhiều loại hàng hóa khác đã được đóng bìa carton từ container xuống mặt đất và ngược lại, giúp cho con người không phải đưa đón trên cao, đỡ vất vả cho nhân công lao động.


  bang tai nang ha MatechBăng tải gấp khúc nâng hạ được Matech sản xuất cho công ty TIKI


  Băng tải gấp khúc được tạo nên từ khung thép hộp, thép tấm chấn gấp, được hàn cố định sau đó sơn 1 lớp sơn tĩnh điện bảo vệ bề mặt của thép. Dây băng dùng dây PVC nhám giúp cho sản phẩm ko bị trơn trượt trên băng.

  Băng tải gấp khúc được cấu thành nên từ 2 băng tải vận hành riêng biệt có chung 1 động cơ. Một băng tải phẳng nằm song song với mặt đất và 1 băng tải nghiêng có thể điều chỉnh góc nghiêng cao thấp cho phù hợp với  vị trí cần nâng hạ sản phẩm.

  Băng tải gấp khúc có 1 tủ điện chung nhưng riêng rẽ phần nút điều chỉnh băng tải, tránh trường hợp gặp sự cố sẽ có thể tắt dừng 1 băng tải khi cần thiết.

  Vì  được làm từ khung thép nên băng tải có thể chở được sản phẩm như bao cám gạo nặng tới 50kg/bao.
  Matech gia công và sản xuất theo yêu cầu các loại băng tải chuyển hàng như băng tải PVC, băng tải PU, băng tải con lăn, băng tải lưới, băng tải xích,… Ngoài ra còn có bàn thao tác công nhân, giá kệ để hàng, và nhiều sản phẩm cơ khí khác theo yêu cầu.

  Với đội ngũ thợ lành nghề cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Matech hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, với giá thành canh tranh, tiến độ giao hàng nhanh chóng.

  Website sản phẩm: http://matechjsc.vn
  Hotline: 0904 682 669 – 0978 354 583

  Matech làm việc các ngày trong tuần để tư vấn, báo giá, hỗ trợ khách hàng.

  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.