Vietnamese English

Băng tải gấp khúc PU có khung chắn bụi Meca

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Băng tải gấp khúc PU có khung chắn bụi Mica là một loại băng tải được làm từ vật liệu polyurethane (PU) có khả năng gấp khúc linh hoạt và có khung chắn bụi được làm từ vật liệu Mica.
   
  Băng tải gấp khúc PU có khả năng chịu được áp lực và ma sát cao, nên nó thích hợp để vận chuyển các vật liệu nặng và có độ ma sát cao như đá, cát, xi măng, gạch, và nhiều vật liệu khác. Sự linh hoạt của băng tải giúp nó có thể gấp khúc theo nhiều hình dạng và góc độ khác nhau, tùy theo yêu cầu của quy trình vận chuyển.
   
  Khung chắn bụi được làm từ vật liệu Mica có khả năng chịu nhiệt và chống cháy tốt, đồng thời có khả năng chống bụi và chất lỏng. Khung chắn Mica giúp ngăn chặn bụi và các tạp chất khỏi xâm nhập vào quy trình vận chuyển và bảo vệ băng tải và sản phẩm trên băng tải khỏi bị ô nhiễm.
   
  Băng tải gấp khúc PU có khung chắn bụi Mica thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như khai thác mỏ, xi măng, thực phẩm, hóa chất và nhiều ứng dụng khác. Nó giúp tăng cường hiệu suất và độ bền của quy trình vận chuyển và đảm bảo an toàn và chất lượng của sản phẩm.
   
  Tóm lại, băng tải gấp khúc PU có khung chắn bụi Mica là một loại băng tải linh hoạt và chịu được áp lực cao, có khả năng gấp khúc và có khung chắn bụi Mica để ngăn chặn bụi và chất lỏng xâm nhập vào quy trình vận chuyển. Nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp để tăng cường hiệu suất và bảo vệ sản phẩm.

  Matech gia công theo yêu cầu băng tải gấp khúc PU, băng tải PVC, băng tải con lăn, bàn thao tác, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng 4 bánh,.... đáp ứng nhiều thiết bị nhà xưởng khác nhau trong doanh nghiệp khách hàng. Để được tư vấn và báo giá trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ đến 1 trong các số hotline có trên website của Matech. Matech luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng là thành công của toàn bộ công ty chúng tôi.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.