Vietnamese English

Băng tải dây băng lưới

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Băng tải sấy là một trong những loại băng tải chuyển hàng phổ biến và hay dùng hiện nay, bởi đặc tính vừa vận chuyển hàng hóa, vừa có buồng sấy khô sản phẩm trước khi đưa đến công đoạn khác.

  Băng tải sấy có cấu tạo chung giống như các loại băng tải thông thường khác gồm khung băng, vai băng, dây băng, con lăn tăng chỉnh, con lăn đỡ, motor giảm tốc, biến tần, tủ điện,… có điều phía trên vai băng sẽ có 1 đoạn dài khoảng 2 – 3m có lắp đặt thêm buồng sấy để sấy khô sản phẩm. Buồng sấy thường làm bằng inox 201 hoặc inox 304 lắp cố định trên 1 đoạn vai băng tải.

  Thông thường, để có thể chịu được nhiệt độ cao trong buồng sấy, người ta sẽ dùng dây băng PVC, PU chịu nhiệt, hoặc dây xích lưới inox. Tùy thuộc yêu cầu nhiệt độ cụ thể sẽ chọn dây băng phù hợp cho hệ thống băng tải.

  Các sản phẩm thường dùng băng tải sấy để sấy khô như: linh kiện điện tử, hoa quả, dược liệu, thủy sản, nông sản, …. Mỗi loại sản phẩm sẽ có nhiệt độ sấy khác nhau, sử dụng băng tải sấy khác nhau.

  Vì là băng tải sấy nên tốc độ truyền tải sản phẩm rất chậm, giúp đảm bảo thời gian sản phẩm chạy trong buồng sấy được khô tuyệt đối, đáp ứng đúng yêu cầu của người sử dụng.

  Ngoài băng tải sấy, Matech còn sản xuất băng tải chuyển hàng thông thường như băng tải PVC, băng tải PU, băng tải xích, băng tải lưới, Bàn thao tác công nhân, Giá kệ để hàng, xe đẩy hàng,…

  Mọi thông tin cần trao đổi, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0904 682 669 hoặc 0984 85 69 67, hoặc điền vào form nhập bên dưới, Matech sẽ có nhân viên liên hệ lại quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.