Vietnamese English

Băng tải cong PU 180

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Băng tải PU cong trên ảnh có khung làm bằng thép sơn tĩnh điện màu trắng, cùng màu với dây PU, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Dây băng làm bằng chất  liệu PU an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm phù hợp với việc vận chuyển thực phẩm tươi sống, thực phẩm đóng hộp, chế biến thủy hải sản, bánh kẹo, thuốc lá,.....

  Băng tải hoạt động dựa trên motor giảm tốc điều chỉnh tốc độ thông qua biến tần. Hai đầu băng tải là con lăn chủ động và con lăn tăng chỉnh. Phía dưới băng có con lăn đỡ dây băng. Khung băng được hàn cố định bằng các thanh giằng ngang, dằng dọc. Băng tải PU này được đặt cố định, nên phần chân băng lắp chân tăng chỉnh, không dùng bánh xe di chuyển.

  Băng tải có lắp ghép thêm bộ phận sấy khô sản phẩm. Khi sản phẩm đi vào buồng sấy sẽ được hệ thống tự động sấy khô đến mức nào đó tùy thuộc vào điều chỉnh nhiệt độ của buồng sấy, trước khi đưa ra đóng gói sản phẩm.

  Tải trọng của toàn bộ băng tải dựa trên yêu cầu của khách hàng đưa ra, để từ đó, kỹ thuật của Matech Việt Nam sẽ lựa chọn độ dày, kích thước vật liệu làm khung, vai băng tải, và độ dày của dây băng PU. 

  Để có thể báo giá băng tải cong PU một cách chính xác nhất, trước khi liên hệ đến Matech, quý khách hàng vui lòng chuẩn bị một số thông tin cơ bản như sau:

  - Sản phẩm cần vận chuyển trên băng tải là gì, khối lượng sản phẩm dàn đều trên băng
  - Kích thước băng tải cần đặt: Chiều dài, chiều rộng, chiều cao, độ cong của băng là bao nhiêu độ
  - Vật liệu làm khung và vai băng: dùng nhôm định hình hay inox, thép mạ kẽm, thép sơn tĩnh điện?
  - Tốc độ truyền tải hàng mong muốn tối đa là bao nhiêu mét/phút?
  - Một vài yêu cầu cụ thể khác (nếu có),...

  Sau khi đã có thông tin sơ bộ ban đầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến kỹ thuật của Matech qua số 0904 682 669 hoặc 0984 856 967, cũng có thể gửi email đến địa chỉ matechjsc@gmail.com. Matech sẽ phản hồi lại khách hàng trong thời gian sớm nhất.

  Ngoài Băng tải chuyển hàng, Matech còn sản xuất các sản phẩm phụ trợ khác phục vụ đầy đủ các nhu cầu trong doanh nghiệp của khách hàng như: Bàn thao tác, bàn làm việc, giá kệ trung tải, kệ V lỗ, kệ hạng nặng, xe đẩy hàng,....

  Đến với Matech Việt Nam, quý khách hàng có thể yên tâm về giá, chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, sự nhiệt tình tư vấn của bộ phận kỹ thuật. Matech từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như: Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, Karofi, Canon, Tiki, Shopee, ZDL,....đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

  Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của Matech Việt Nam

  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.