Vietnamese English

Băng tải cong 180 chịu tải nặng

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Băng tải góc cong thường sử dụng trong vị trí có không gian hẹp, hoặc chuyển hướng sản phẩm đến một công đoạn khác trong doanh nghiệp. Góc cong khách hàng thường hay sử dụng là 450, 900, 1200, 1800. Tùy theo từng địa hình và nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, sẽ lựa chọn góc cong phù hợp.

  Băng tải góc cong có thể làm bằng dây băng PVC, PU hoặc dùng con lăn băng tải. Phần khung băng tải được chế tạo bằng inox, nhôm định hình hoặc thép sơn tĩnh điện. Mỗi vật liệu sẽ có những ưu điểm riêng, phù hợp với sản phẩm riêng. Ví dụ khung băng làm bằng inox, nhôm định hình, dây băng PU thích hợp sử dụng trong ngành chế biến thức ăn, hải sản, đồ hộp, y tế, … bởi đặc tính khung không bị han rỉ, dây PU đảm bảo yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm. Các môi trường bình thường có thể dùng khung thép sơn tĩnh điện, dây PVC cho tối ưu chi phí. Với sản phẩm có đáy phẳng, cứng, nặng, có thể dùng băng tải con lăn,….

  Băng tải góc cong khó chế tạo hơn nhiều so với băng tải phẳng, do đó, để sản xuất băng tải cong, quý khách hàng cần chọn đơn vị gia công đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp. Matech có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công chế tạo băng tải, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

  Băng tải trên hình đang sử dụng dây băng PVC, khung thép sơn tĩnh điện màu ghi tải được sản phẩm tương đối nặng, bề mặt băng tải rộng để có thể vận chuyển được sản phẩm có kích thước lớn.

  Ngoài băng tải cong, Matech còn sản xuất nhiều sản phẩm khác như: băng tải phẳng, băng tải gấp khúc, băng tải con lăn, bàn thao tác, giá kệ kho,… đáp ứng các nhu cầu khác nhau trong nhà xưởng, doanh nghiệp của khách hàng.

  Mọi thông tin cần trao đổi, quý khách vui lòng liên hệ 0904 682 669, hoặc gửi email đến địa chỉ matechjsc@gmail.com, Công ty chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn, hỗ trợ, giải đáp khách hàng 24/7 các ngày trong tuần.

  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.