Vietnamese English

BĂNG TẢI CON LĂN VÀ ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CON LĂN

Tin tức 18/06/2024

Băng tải con lăn là gì?

Băng tải con lăn là sản phẩm dùng để vận tải hàng hóa, sản phẩm từ nơi này đến nơi khác. Thông thường, sản phẩm chạy trên băng tải con lăn là các sản phẩm có dạng thùng, hộp, sản phẩm có đế phẳng và cứng.

Băng tải con lăn có cấu tạo tương tự như Băng tải PVC về phần khung, vai băng, chân băng, tuy nhiên, phần dây băng của băng tải PVC là dây băng phẳng chuyên dùng, tải được nhiều sản phẩm, hàng hóa khác nhau, còn băng tải con lăn không dùng dây băng, họ dùng các con lăn ghép nối lại với nhau trên vai băng, hàng hóa chạy chuyển động trên con lăn có ổ bi xoay 2 đầu.

 

bang tai con lan tu do Matech san xuat

Hình ảnh băng tải con lăn phẳng do Matech sản xuất

 

Cấu tạo của băng tải con lăn:

 
  • - Khung băng, vai băng, chân băng: làm cùng chung chất liệu với nhau. Có thể làm bằng thép hàn sơn tĩnh điện, nhôm định hình hoặc inox
  •  
  • - Con lăn có 2 đầu lắp gối bi cùng với trục thép đặc bên trong. Con lăn có thể dùng bằng thép, inox hoặc con lăn nhựa.
  •  
  • - Băng tải con lăn hoạt động nhờ 2 cơ chế khác nhau là tự do và truyền chuyển động. Bài dưới sẽ nói rõ hơn về 2 cơ chế hoạt động của băng tải con lăn.
 

Cơ chế hoạt động của băng tải con lăn:

 

Băng tải con lăn hoạt động dựa trên 2 cơ chế khác nhau. 1 cơ chế là chuyển động tự do dựa vào sức người và độ nghiêng của băng. 1 loại là chuyển động dựa vào xích sên ở phần bánh nhông 2 đầu con lăn và motor giảm tốc, có thể điều chỉnh tốc độ bằng biến tần.

Với những sản phẩm thông thường, độ dài chuyển động ngắn dưới 5 mét, đa số khách hàng dùng băng tải con lăn tự do nằm nghiêng, vừa giúp tiết kiệm chi phí về lắp đặt băng tải, vừa tiết kiệm một khoản tương đối điện hàng tháng.

Với những sản phẩm cần yêu cầu cao, độ dài băng tải trên 5m sẽ dùng băng tải con lăn truyền động để có thể kéo và di chuyển được sản phẩm trên quãng đường xa, giảm bớt sức lao động của con người.

Băng tải con lăn có thể làm thẳng, cong theo góc cong 30 độ, 60 độ, 90 độ,… tùy thuộc vào yêu cầu từ phía khách hàng. Dù làm theo hình thức nào, Matech Việt Nam vẫn thiết kế và sản xuất được.Ứng dụng thực tiễn của băng tải con lăn trong vận chuyển hàng hóa

 

Ứng dụng của băng tải con lăn


Ứng dụng của băng tải con lăn rất đa dạng. Chúng có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp như vận chuyển hàng hóa, sản xuất, lắp ráp và kho bãi. Băng tải con lăn cũng thích hợp cho việc vận chuyển các vật liệu như hạt nhựa, thức ăn chăn nuôi, đồ gốm sứ và nhiều loại hàng hóa khác.
 
Không chỉ sản xuất băng tải con lăn, Matech còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của công ty sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn giải pháp tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của họ.


Bài viết trên giới thiệu chi tiết về băng tải con lăn. Khách hàng cần có thể liên hệ đến Matech Việt Nam. Matech Việt Nam sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát trực tiếp và tư vấn chi tiết, báo giá cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.

Ngoài các dòng băng tải con lăn, Matech Việt Nam còn thiết kế, sản xuất các dòng băng tải khác như: Băng tải PVC, băng tải PU, băng tải xích, băng tải lưới, hệ thống Bàn thao tác công nghiệp, Giá kệ kho hàng,…. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm trên website.

Hotline bộ phận kỹ thuật: 0904 682 669  hoặc  0984 85 69 67.
Email: matechjsc@gmail.com

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Tin tức liên quan khác

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Băng tải, băng chuyền công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ phụ vụ sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm bớt sức lao động của con người mà vẫn nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIỆT NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN THEO YÊU CẦU

Để tìm thông tin về việc sản xuất bàn thao tác công nhân theo yêu cầu tại công ty Matech Việt Nam, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Xem chi tiết »

ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PVC KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH MATECH SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm định hình là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải này được thiết kế để chuyển hàng hóa từ một địa điểm này đến địa điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN

Bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt với khung làm từ nhôm và có khả năng chống tĩnh điện. Dưới đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện:

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO MATECH, BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển chất liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc logistics, sử dụng con lăn để hỗ trợ việc chuyển động mượt mà và hiệu quả. Băng tải con lăn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ một vị trí này đến vị trí khác một cách tự động và nhanh chóng.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA XE ĐẨY HÀNG BỐN BÁNH KHUNG NHÔM MẶT GỖ

Khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh với khung nhôm và mặt gỗ định hình, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh khung nhôm định hình mặt gỗ:

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH MẶT GỖ MATECH GIA CÔNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bàn thao tác nhôm thanh định hình mặt gỗ Matech gia công chế tạo theo yêu cầu khách hàng là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Xem chi tiết »

CÁCH MUA ĐƯỢC BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN ĐÚNG NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Để mua được bàn thao tác công nhân từ nhà sản xuất trực tiếp như Matech Việt Nam, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Xem chi tiết »

XE ĐẨY HÀNG ỐNG THÉP BỌC NHỰA MATECH CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa là một loại xe đẩy được chế tạo và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và linh hoạt, được thiết kế để di chuyển và vận chuyển các ống thép bọc nhựa một cách dễ dàng và an toàn.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH CHO CÔNG NHÂN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khi đặt mua bàn thao tác nhôm định hình dùng cho công nhân sử dụng trong công ty điện tử, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo lựa chọn và mua hàng đúng yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIET NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Công ty Matech Viet Nam là một công ty chuyên gia công bàn thao tác inox theo yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia công kim loại, Matech Viet Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết »

CÁCH TỰ LẮP RÁP ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI HJ TẠI NHÀ ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM GIA ĐÌNH

Tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ tại nhà là một công việc có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản để tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÓ ĐÈN DÙNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC MATECH

Bàn thao tác công nhân có đèn dùng trong các công ty điện tử giúp tăng cường độ sáng cho công nhân làm việc. Bàn được thiết kế đơn lẻ mỗi công nhân một bàn, hoặc bàn gộp to rộng công nhân ngồi 2 bên cùng thao tác làm việc trên mặt bàn.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC, BÀN LÀM VIỆC CÔNG NHÂN LẮP RÁP VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác được thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu. Mỗi công ty có kiểu dáng, quy cách bàn khác nhau, do đó trên thị trường không có sẵn loại bàn thao tác này, cần phải đặt hàng trước mới gia công. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất bàn thao tác công nhân theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết »

TỔNG QUAN VỀ BÀN THAO TÁC LÀM VIỆC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác làm việc công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Đây là nơi mà các công nhân thường xuyên làm việc và thao tác với các thiết bị, máy móc và sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp mình. Bàn giúp cho công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và an toàn lao động.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN KHUNG THÉP, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC

Bàn thao tác công nhân khung thép là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các công nhân trong việc thao tác và lắp ráp có khung bằng thép. Được chế tạo từ các vật liệu thép chất lượng cao và độ bền cao, bàn thao tác công nhân khung thép thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, xây dựng và ngành công nghiệp khác liên quan đến việc lắp ráp khung thép.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác công nhân là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trong nhà máy. Nó thường được làm từ vật liệu chắc chắn, bền vững như kim loại hoặc gỗ, và có thể được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công việc. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, CÁC LOẠI BĂNG TẢI VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI MATECH

Băng tải là một hệ thống truyền động, dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong môi trường công nghiệp, được thiết kế và hoạt động nhằm tăng năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không lo bị hư hỏng, tốn ít nhân công lao động.

Xem chi tiết »

CON LĂN CƯỚC CÓ SẴN, MATECH GIA CÔNG TRỤC CHỔI CƯỚC CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Con lăn chổi cước, còn gọi là rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để vệ sinh nhiều thiết bị, nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu chế tạo máy móc. Sản phẩm cần làm sạch nhờ rulo chổi cước như quét pin năng lượng mặt trời, quét băng tải vận chuyển phân bón, quét quặng kim loại, rửa rau củ quả, vệ sinh lồng máy giặt, …….

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.